Welcome:ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียประกาศว่าแอลเอบริเวณก๊าซรั่วฉุกเฉิน

时间:2019-05-29  author:申桉  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:192次  ทบทวน:135บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ผู้ว่าการเจอร์รี่บราวน์เมื่อวันพุธประกาศการรั่วไหลของก๊าซธรรมชาติบริเวณลอสแองเจลิสซึ่งทำให้ประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงเดือดร้อนนานกว่าสองเดือนในกรณีฉุกเฉิน

ผู้อยู่อาศัยใน Porter Ranch Danielle Michaels (L) และ Michelle Theriault (R) ลงนามนอกศาลาว่าการลอสแองเจลิสระหว่างการสาธิตก่อนการเป็นพยานต่อหน้าสภาเทศบาลเมืองลอสแองเจลิสเกี่ยวกับการรั่วไหลของก๊าซธรรมชาติ 1 ธันวาคม 2015 REUTERS / Gus Ruelas

Southern California Gas Co ซึ่งดำเนินการบ่อน้ำซึ่งเป็นที่ตั้งของการรั่วไหลของมีเธนใต้ดินพยายามที่จะหยุดมันโดยการเจาะบ่อน้ำเพื่อไปยังท่อที่เสียหายจากนั้นฉีดของเหลวและโคลนหนักเข้าไป

สำนักงานของผู้ว่าการกล่าวในแถลงการณ์ว่ายูทิลิตี้จะต้องระบุว่าจะหยุดการรั่วไหลได้อย่างไรหากการบรรเทาอย่างดีล้มเหลวในการปิดผนึก - หรือหากการรั่วไหลที่มีอยู่แย่ลง

การรั่วไหลถูกค้นพบเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมาที่ใช้สำหรับการจัดเก็บก๊าซธรรมชาติใน Aliso Canyon นอกเขต Porter Ranch ของลอสแองเจลิสซึ่งเป็นที่ตั้งของคนมากกว่า 30,000 คน ชาวบ้านหลายพันคนถูกบังคับให้ย้ายไปทำงานในช่วงวันหยุดโดย บริษัท จัดจำหน่ายที่อยู่อาศัยชั่วคราวของพวกเขา

เจ้าหน้าที่จาก Southern California Gas ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Sempra Energy กล่าวว่าพวกเขาคาดว่าจะหยุดการรั่วไหลในปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงปลายเดือนมีนาคม

การรั่วไหลซึ่งเจ้าหน้าที่ของรัฐได้กล่าวไว้ที่จุดสูงสุดสำหรับหนึ่งในสี่ของแคลิฟอร์เนีย 20 ล้านเมตริกตันต่อปีในการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากมีเธนเชื่อว่าเกิดจากท่อหลุมแตกหลายร้อยฟุตใต้พื้นผิวของ เขตข้อมูล 3,600 เอเคอร์ (1,457 เฮกตาร์)

ประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงบ่นว่ามีอาการปวดศีรษะคลื่นไส้และระคายเคืองต่อระบบทางเดินหายใจจาก Mercaptans กลิ่นที่เพิ่มเข้าไปในก๊าซธรรมชาติ พวกเขากล่าวว่าการศึกษาที่ผ่านมาพบว่าไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาวจาก Mercaptans

สำนักงานผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าวว่าได้ดำเนินการประสานงานการตอบโต้การรั่วไหลของท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางซึ่งในที่สุดก็มีการปล่อยก๊าซมีเทนมากกว่า 30,300 กิโลกรัมต่อชั่วโมงและหยุดโดยเร็วที่สุด

“ มันมีความซับซ้อนและมีหน่วยงานของรัฐที่แตกต่างกันมากมายจึงจำเป็นต้องประสานงานและกำกับดูแลอย่างเป็นระบบเช่นภัยพิบัติ” Kelly Huston รองผู้อำนวยการสำนักงานบริการฉุกเฉินของผู้ว่าการรัฐกล่าว

การประกาศภาวะฉุกเฉินโดยบราวน์ซึ่งเป็นพรรคประชาธิปัตย์ติดตามการเรียกร้องจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในลอสแองเจลิสเพื่อเพิ่มข้อบังคับของรัฐเกี่ยวกับสถานที่เก็บก๊าซ

การประกาศอนุญาตให้ผู้บริหารของรัฐบาลหากจำเป็นต้องสละกฎหมายในอนาคตอย่างรวดเร็วเพื่อรับมือกับวิกฤติดังกล่าวโฆษกของผู้ว่าการรัฐอีวานเวสต์rupกล่าว

ผู้อยู่อาศัยใน Porter Ranch ได้กล่าวว่าพวกเขาต้องการให้แหล่งก๊าซปิดตัวลง

ผู้ว่าราชการจังหวัดผู้เยี่ยมชม Porter Ranch ในวันจันทร์ที่ประกาศของเขาเรียกร้องให้หน่วยงานกำกับดูแลเพื่อประเมินความมีชีวิตในระยะยาวของสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บก๊าซธรรมชาติในรัฐแคลิฟอร์เนีย

“ อย่างที่เรามีตั้งแต่เหตุการณ์นี้เริ่มขึ้น SoCalGas พร้อมและยินดีที่จะร่วมมือกับสำนักงานของผู้ว่าราชการเจ้าหน้าที่รัฐและท้องถิ่นและหน่วยงานกำกับดูแลทั้งหมด” Dennis Arriola ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

พื้นที่จัดเก็บเป็นสถานที่ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในตะวันตกของสหรัฐอเมริกาโดยความจุ

รายงานเพิ่มเติมโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; แก้ไขโดย Jonathan Oatis และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้