เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :Paladin เสนอการลงทุนด้านพลังงาน ดวงตาซื้อยูเรเนียม

时间:2019-05-20  author:虎搦  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:143次  ทบทวน:79บทความ

โตรอนโต (รอยเตอร์) - Paladin Energy Ltd นักขุดยูเรเนียมจากออสเตรเลียเสนอขายหุ้นให้กับ Electricite de France และระบบสาธารณูปโภคอื่น ๆ และต้องการซื้อเงินฝากที่ยังไม่ได้พัฒนาในหนึ่งหรือสองปีหัวหน้าผู้บริหารกล่าวเมื่อวันเสาร์

Paladin ผู้ผลิตยูเรเนียมที่ใหญ่เป็นอันดับเจ็ดของโลกกำลังวางตำแหน่งตัวเองเนื่องจากการขาดแคลนโลหะกัมมันตภาพรังสีเริ่มต้นในปี 2559 ซึ่งอาจผลักดันให้ราคาปรับตัวสูงขึ้นหลังจากการตกต่ำสี่ปี ญี่ปุ่นปิดเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ทั้งหมดหลังจากการล่มสลายของฟูกูชิม่าในปี 2554 ความต้องการการจีบ

หุ้นทุนจะให้ค่าสาธารณูปโภคหนึ่งหรือสองหลักใน Paladin ก่อนการขาดแคลนยูเรเนียมที่เกิดจากการลดอุปทานและคาดการณ์อุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นในจีนและญี่ปุ่นนายจอห์นบอร์ชอฟฟ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในการสัมภาษณ์

เมื่อยูทิลิตี้ซื้อหุ้น - บางที 10% ของ บริษัท - พวกเขาจะมีการติดตามสิทธิในการซื้อเงินฝากที่ Paladin อาจพัฒนาได้เขากล่าว

“ นั่นให้กุญแจสีทองแก่พวกเขา” ในการจัดหายูเรเนียม Borshoff กล่าวในการสัมภาษณ์ล่วงหน้าของ Prospectors และ Developers Association of Canada Convention Convention ซึ่งเริ่มในวันอาทิตย์ที่โตรอนโต

พาลาดินตั้งใจที่จะซื้อเงินฝากในขณะที่ราคายูเรเนียมยังคงอยู่ในระดับต่ำ

ในเดือนมกราคม 2014 บริษัท ตกลงที่จะขายหุ้น 25% ในเหมือง Langer Heinrich ในนามิเบียในราคา 190 ล้านดอลลาร์ให้กับ บริษัท ย่อยของ China National Nuclear Corporation (CNNC)

Electricite de France มีข้อตกลงที่จะซื้อยูเรเนียมจาก Paladin

ปัจจุบันเงื่อนไขยังไม่ดีนัก

Paladin ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเพิร์ทกำลังตัดค่าใช้จ่ายที่ Langer Heinrich และใช้งานเหมือง Kayelekera ในมาลาวีเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากราคาถูก

ในเดือนกุมภาพันธ์ บริษัท รายงานผลขาดทุนครึ่งปีที่ 59.3 ล้านดอลลาร์

Paladin คาดว่าจะผลิตยูเรเนียม 5.2 ล้าน - 5.5 ล้านปอนด์ (2.4 ล้าน 2.5 ล้านกิโลกรัม) ของปีนี้น้อยกว่า 5.6 ล้านปอนด์ในปีที่แล้ว (2.5 ล้านกิโลกรัม) Borshoff กล่าวว่าเขาจะไม่เพิ่มการผลิตจนกว่าราคาจะพิสูจน์

แต่สัญญาระยะยาวเพื่อขายยูเรเนียมให้กับระบบสาธารณูปโภคในราคา $ 70 ถึง $ 75 ต่อปอนด์ซึ่งสูงกว่าอัตราสัญญาเดือนมกราคมที่ระดับ 49.50 เหรียญสหรัฐจะชักชวนให้ Paladin เริ่มต้น Kayelekera อีกครั้งเขากล่าว

บริษัท กำลังพัฒนาเงินฝากของมิชลินในแคนาดาจังหวัดนิวฟาวด์แลนด์และลาบราดอร์และหวังว่าจะผลิตยูเรเนียมในปี 2021

แคนาดาไม่อนุญาตให้ บริษัท ต่างประเทศเป็นเจ้าของเสียงส่วนใหญ่ในการผลิตเหมืองแร่ยูเรเนียม อย่างไรก็ตาม Borshiff กล่าวว่า Paladin กำลังเจรจาอย่างมีประสิทธิผลกับ Ottawa เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง

หุ้นของพาลาดินได้เพิ่มขึ้น 15% ในโตรอนโตในปี 2558 เป็น 38-1 / 2 เซนต์แคนาดา

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้