RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :สกอตต์มิลเลอร์กำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อหยุดยั้งเยาวชนในวันนี้โดยเริ่มจากชุดโรงเรียน

时间:2019-05-20  author:郑杓珊  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:31次  ทบทวน:148บทความ
มีมี่เธโอบาลด์

SHE ต้องการทำในสไตล์ห้องเรียนและมารยาทสิ่งที่ Jamie Oliver ทำเพื่อดินเนอร์ในโรงเรียน - และถ้าประวัติของเธอเป็นอะไรที่ต้องผ่าน Mimi Theobald จะประสบความสำเร็จ

ช่างทาสีอายุ 28 ปีจากอินเวอร์เนสได้สร้างกระแสในโลกแฟชั่นด้วยการออกแบบที่ได้รับรางวัลของเธอ

แต่ตอนนี้ผู้เป็นแม่คนหนึ่งหันความสนใจไปที่การทำให้เยาวชนของสก็อตแลนด์ฉลาดขึ้น - และเธอก็เรียนที่โรงเรียนครั้งละหนึ่งโรงเรียน

ตั้งแต่ย้ายกลับมาที่ไฮแลนด์จากออสเตรเลียที่ซึ่งเธอเริ่มอาชีพทำหมวกของเธอมี่มีตกใจกับวิธีที่นักเรียนนำเสนอตัวเอง

เธอพูดว่า:“ ฉันอยู่ในร้านค้าเมื่อวันก่อนและมีนักเรียนมัธยมปลายเข้ามาจำนวนมากและพวกเขาสวมชุดขาวดำเทคนิคของพวกเขา แต่พวกเขาดูสกปรกมาก”

มีมี่ทำหน้าที่เป็นพยาบาลกองทัพเป็นเวลาสี่ปีก่อนที่จะย้ายไปซิดนีย์กับดั๊กสามีของเธอซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหารเรือออสเตรเลียในเวลานั้น

ทหารไหลเวียนอยู่ในเลือดของเธอโดยมีน้องชายของเธอรับใช้ในกองทัพเรือพ่อของเธออยู่ในเรือเดินสมุทรพาณิชย์และปู่ของเธอเป็นพลเรือเอกในกองทัพเรือไต้หวัน

และโรงโม่แป้งบอกว่าคนหนุ่มสาวสามารถเรียนรู้บทเรียนที่จริงจังจากกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดซึ่งบุคลากรทางทหารต้องปฏิบัติตาม

เธอพูดว่า:“ คุณค่ามากมายที่คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการนำเสนอตัวเอง ทุกคนแต่งตัวเหมือนกันในกองทัพ - คุณไม่สามารถแต่งหน้าและทุกอย่างเรียบร้อย พวกเขาสอนให้ฉันพัฒนาบุคลิกภาพไม่ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฉันสวม แต่ขึ้นอยู่กับว่าฉันเป็นใคร

“ ตอนนี้ฉันสามารถแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ

“ ฉันช่วยพ่อแม่ทำงานโรงแรมของพวกเขาและเมื่อฉันสัมภาษณ์ผู้คนก่อนที่พวกเขาจะอ้าปากค้างฉันตัดสินใจว่าจะจ้างพวกเขาหรือไม่ขึ้นอยู่กับลักษณะท่าทางและร่างกายของพวกเขา

“ เจมี่โอลิเวอร์พยายามเปลี่ยนนิสัยการกินของเด็กนักเรียนและฉันต้องการนำมารยาทกลับมาในโรงเรียน - มีสมาธิมากเกินไปกับเกรดและไม่เพียงพอกับวิธีที่คุณนำเสนอตัวเอง”

ในฐานะที่เป็นแม่ของลูกสาวอายุหกขวบมีมี่มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับวิธีที่เด็กสาวโดยเฉพาะนำเสนอตัวเองและแบบอย่างที่พวกเขาเลือก

เธอกล่าวว่า:“ เมื่อฉันโตขึ้นฉันมีเจ้าหญิงไดอาน่าเป็นแบบอย่างของฉัน แต่สำหรับเด็กวันนี้ไอคอนของพวกเขาคือจอร์แดนหรือสาวเอสเซ็กซ์จาก TOWIE

“ ดูที่เกรซเคลลี่และออเดรย์เฮปเบิร์นไอคอนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ แต่ตอนนี้เทรนด์ก็คือการมองสีส้มมีผมสีบลอนด์แพลตตินัมและงานที่ยุ่งเหยิง มันค่อนข้างน่าเศร้า เรากำลังฉลองความโง่เขลา เด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายของ Essex เหล่านี้บางคนเล่นกับกล้องอย่างเห็นได้ชัดและผู้คนหัวเราะเยาะและคิดว่าผู้คนจะชอบพวกเขามากขึ้นถ้าพวกเขาทำตัวโง่

“ เฮเลนฟลานาแกนไม่ได้ใช้ความสามารถของเธอในการแสดงเธอใช้ร่างกายของเธอและโพสต์สิ่งต่าง ๆ ทางออนไลน์ไม่สวมเสื้อผ้ามากมาย เธอกำลังบอกหญิงสาวว่าถ้าคุณต้องการโดดเด่นแล้วไม่ต้องสวมเสื้อผ้ามากนัก”

เพื่อเริ่มต้นภารกิจหญิงสาวคนหนึ่งมี่มี่กำลังวางแผนที่จะพูดคุยกับเด็ก ๆ ในโรงเรียนมัธยมท้องถิ่นเกี่ยวกับภาพลักษณ์และความสำคัญของการนำเสนอตัวเองให้ดี เธอหวังว่ามันจะให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่คนหนุ่มสาวในการติดตามความทะเยอทะยานของพวกเขาในแบบที่เธอมี

ความรักในหมวกของเธอย้อนกลับไปในวัยเด็กตอนทำงานที่โรงแรมโดยคุณพ่อสแตนและคุณแม่หลิน

เธอจำได้ว่า:“ ฉันมักจะมีอะไรซักอย่างสำหรับหมวกเพราะเมื่อฉันเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เราต้องรับกระเป๋าเงินของเราจากกระเป๋าถือสำหรับแขก

“ แม่ของฉันแต่งตัวเราในชุดเสื้อสีขาวและเสื้อเอวลายตาหมากรุกและเธอทำหมวกสตรีเล็ก ๆ เหล่านี้ออกมาจากกล่องซีเรียล นั่นคือสิ่งที่ความรักในหมวกของฉันเริ่มขึ้น”

เมื่อเธออายุเพียง 21 ปีเธอย้ายมาที่ออสเตรเลียมิมีตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าชีวิตในฐานะภรรยาของทหารไม่ใช่เรื่องง่าย “ ฉันไม่คิดว่าฉันจะแต่งงานจนกระทั่งอายุ 30 แต่บางครั้งชีวิตก็เกิดขึ้นฉันจึงออกจากกองทัพและย้ายไปอยู่กับดั๊กไปซิดนีย์ แปดเดือนต่อมาลูกสาวของฉันเกิด

“ เมื่อคุณเป็นภรรยาทหารคุณจะต้องละทิ้งความฝันมากมาย ฉันจดจ่ออยู่กับการเป็นแม่อยู่ที่บ้าน แต่ฉันรู้สึกหงุดหงิด”

เมื่อมีมี่ตัดสินใจตัดเย็บเสื้อผ้าก่อนที่จะเปลี่ยนมาทำหมวก - เป็นการเคลื่อนไหวที่นำเธอไปสู่โรงสีชั้นยอดที่จะช่วยเริ่มอาชีพของเธอ

เธอพูดว่า:“ ฉันไปที่ฟอรั่มและการประชุมเชิงปฏิบัติการกับ Neil Grigg ซึ่งเทียบเท่ากับ Philip Treacy ในออสเตรเลีย ฉันทำหนึ่งในชั้นเรียนของเขาและเราทำผ้าโพกหัว

“ นีลเป็นค่ายที่เก่งกาจและคนพาหิรวัฒน์ เขาจะฉีกหมวกของคุณเพื่อให้คุณเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ฉันมากับความคิดนี้เพื่อใส่หมวกของฉันและเขาล้อเลียนฉันต่อหน้าทั้งชั้น ในตอนท้ายของการเรียนค่อนข้างน้อยมีคนเดินออกไป แต่เขาก็ประทับใจกับหมวกของฉัน มีคนพูดว่าการฝึกงานกับนีลนั้นคุณจะต้องมั่นคงมาก

ดังนั้นฉันจึงเดินไปหาเขาและพูดว่า: 'ฉันจะไปหาคุณในสัปดาห์หน้าเพื่อเริ่มการฝึกงานของฉัน'”

ภายในเวลาไม่กี่เดือนการฝึกงานของเธอทำให้เธอได้ชื่อว่า Milliner of Sydney แต่ถึงแม้อาชีพการงานของเธอจะเบ่งบาน แต่เธอต้องการให้คิตตี้ลูกสาวของเธอเติบโตขึ้นมาอย่างใกล้ชิดกับปู่ย่าตายายของเธอ

เธออธิบายว่า:“ เราย้ายกลับเพราะฉันคิดถึงครอบครัว

“ เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ทุกอย่างถูกนำออกไปสำหรับฉันที่นี่”

ตอนนี้การออกแบบของ Mimi ได้รับรางวัลที่นี่ในสหราชอาณาจักรและเธอหวังว่าจะติดตามข้อเสนอทางโทรทัศน์ ในการแบ่งปันความรักในสไตล์ของเธอเธอต้องการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็ก

“ มีแบบอย่างที่ไม่ดีและฉันรู้สึกผิดหวังกับมัน ฉันต้องการเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 รุ่นมือถือ Fifa55u)
京ICP备09043003号-2