RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

รุ่นมือถือ Fifa55u :พบกับคู่รักที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของการอภิปรายในการลงประชามติเอกราชของสกอตแลนด์

时间:2019-05-20  author:房增  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:116次  ทบทวน:135บทความ
ชาวสกอตสองคนนั่งอยู่ที่ปลายสุดที่แตกต่างกันของสเปกตรัมทางการเมืองของสกอตแลนด์
ชาวสก็อตสองคนนั่งที่ปลายสุดที่แตกต่างกันของสเปกตรัมทางการเมืองของสก็อต

NATALIE McGarry ฝันถึงความเป็นอิสระของชาวสก็อตในขณะที่ David Meikle เป็นสหภาพที่มีความภาคภูมิใจมานานตราบเท่าที่เขายังจำได้

ชาวสก็อตสองคนนั่งที่ปลายสุดของสเปกตรัมทางการเมืองของสก็อตและเช่นเดียวกับนักรณรงค์อื่น ๆ ทั้งสองด้านของการถกเถียงเรื่องใช่ / ไม่ใช่เป็นคู่ต่อสู้ที่รุนแรงเมื่อมาถึงการลงประชามติ

แต่เมื่อพวกเขากลับถึงบ้านหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันบนเส้นทางการรณรงค์ใบปลิวและใบปลิวจะถูกทิ้งไว้ที่ประตูและพวกเขาสามารถขึ้นได้ด้วยการเป็นคู่รักธรรมดาทั่วไปที่รักกันทุกวัน

นักกิจกรรม SNP นาตาลีและสมาชิกสภาทอรีเดวิดพบกับปัญหาเร่งด่วนแบ่งเมื่อสองปีก่อนเมื่อพวกเขาอยู่ฝ่ายตรงข้ามในการเลือกตั้งรัฐสภาของสกอตแลนด์

ในขณะที่เพื่อนการเมืองบางคนต่างตกตะลึงกับคู่รักโรแมนติกแปลก ๆ พวกเขาทำงานหนักเท่าที่จะทำได้เพื่อให้มีชีวิตที่สงบสุขท่ามกลางการรณรงค์ที่สำคัญที่สุดและต่อสู้อย่างดุเดือดในชีวิตของพวกเขา

แต่บางครั้งก็ไม่มีทางหลบหนีส่วนใหญ่ที่ 18 กันยายน 2014 เล่นในชีวิตของพวกเขา

ใช่นาตาลีสมาชิกสก็อตแลนด์กล่าวว่า“ ไม่ใช่การแข่งขันระหว่างเรา เขาไม่ใช่และฉันก็ใช่ แต่ไม่ใช่พวกเราต่อกันสิ่งทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับการโน้มน้าวใจผู้อื่นเกี่ยวกับอิสรภาพไม่ใช่กันและกัน

“ ฉันมีความรู้สึกเกี่ยวกับความเป็นอิสระมากกว่าที่ฉันคิด บางครั้งฉันพูดกับเขาว่า 'ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าคุณไม่คิดว่าเราจะทำสิ่งนี้ได้' แต่นอกเหนือจากนั้นฉันก็ไม่พยายามโน้มน้าวเขา "

ผู้สนับสนุนที่ดีกว่าด้วยกันเดวิดพูดว่า:“ เมื่อเราเริ่มเห็นกันและกันเราพยายามโน้มน้าวใจผู้อื่นให้ถูกต้อง แต่นั่นเป็นเรื่องที่ล้อเลียน เรารู้จักกันดีพอตอนนี้เราจะไม่พยายามโน้มน้าวใจกัน เรารู้วิธีวาดเส้นแบ่งระหว่างที่ทำงานและที่บ้านและมันสำคัญมากที่เราจะต้องเคารพขอบเขตของกันและกัน”

นาตาลีกล่าวเสริมอย่างรวดเร็ว:“ ฉันเคยมีสัญลักษณ์บนตู้เก็บเอกสารของฉันที่กล่าวว่า 'เก็บอุบายที่สกปรกของคุณออกจากลิ้นชักสีเทาของฉัน' แต่มีคนเอามันออกไป”

ตั้งแต่คู่สามีภรรยา - เดวิด, 29, จากกลาสโกว์, และนาตาลี, 31, จากอินเวอร์เค ธ ทิงในฟิเฟ - เริ่มคบกันเมื่อ 19 เดือนที่แล้วทุกอย่างเกี่ยวข้องกับการทำงาน

นาตาลีเป็นผู้ดูแล SNP ในกลาสโกว์และเติบโตขึ้นมาในงานปาร์ตี้ด้วยความทรงจำที่เก่าแก่ที่สุดของเธอที่กำลังออกผลเมื่ออายุสี่ขวบ

นาตาลีกับเดวิดอยู่ในรถของพวกเขา
Natalie และ David อยู่ในรถของพวกเขา

อลิซแมคการ์รีเป็นสมาชิกสภาในขลุ่ยเป็นเวลา 27 ปีในขณะที่ป้าของเธอคือทริเซียมาร์วิค MSP

เดวิดได้รับแรงบันดาลใจจากชั้นเรียนการศึกษาสมัยใหม่ที่โรงเรียนใน Croftfoot, กลาสโกว์และติดใจกับ Tories เพราะเขารักสหภาพและแบ่งปันค่านิยมแบบอนุรักษ์นิยม

สิบปีต่อมาอายุเพียง 23 ปีเขาก็กลายเป็นสมาชิกสภาทอรีของกลาสโกว์ Pollokshields ชนะสี่คะแนน

ประกายไฟมักจะบินไปเผชิญหน้ากันระหว่างคนทั้งสอง

เดวิดกล่าวว่า“ เราเคยเห็นกันมาอย่างเร่งรีบ แต่ครั้งแรกที่เราเจอกันอย่างเหมาะสมคือการเลือกตั้งในปี 2554”

นาตาลีกล่าวว่า“ ฉันจำได้ว่าเดวิดดูเหมือนจะจริงจังมาก ตอนแรกฉันเพิ่งไล่ออกจากเขาในฐานะ ส.ส. อีกคนหนึ่งและตัดสินเขาก่อนที่ฉันจะได้รับความเห็นใด ๆ จากเขา แต่ต่อมาเมื่อฉันได้รับการติดต่อบน Twitter ด้วยความคิดเห็นที่หน้าด้านเขาตอบและเรามีล้อเล่นบางส่วนจากนั้นเราตกลงที่จะไปไพน์”

เดวิดหยิบเรื่องนี้ขึ้นมา:“ ไม่มีเจตนาโรแมนติกใด ๆ ที่อยู่เบื้องหลังไพน์แรก แต่เราก็ทำได้ดีและนัดที่สอง

“ เราย้ายเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็วพอสมควร”

นาตาลีกล่าวว่าการมาจาก SNP ที่น่าหลงใหลอย่างมากและพื้นหลังต่อต้าน Tory ทำให้มันอึดอัดใจในตอนแรก

“ เราไปทานอาหารเย็นส. และฉันต้องทำนามสกุลในกรณีที่มีคนจำฉันได้จาก SNP ฉันไปอีกครั้งในปีหน้า แต่ทุกคนก็รู้ว่าฉันเป็นใคร ฉันบอกทุกคนอย่างรวดเร็วว่าเรากำลังคบกันเพราะฉันไม่ต้องการให้พวกเขาค้นหาจากคนอื่น ผู้คนมากมายตกตะลึง

“ ป้าทริเซียของฉันเขียนในคอลัมน์ที่เธอสงสัยว่าปู่ของฉัน (สนับสนุนแรงงาน) จะทำอะไรได้ - เขาจะไม่ลงคะแนนให้แม่ของฉันเพราะเธอเป็น SNP

“ แต่พวกเขาทุกคนเข้ากันได้ดีกับเดวิด”

เดวิดกล่าวว่า:“ สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับชีวิตของเราคือการพบปะผู้คนที่ฉันไม่เคยพบเพราะงานของนาตาลีทำ

“ มีคนที่ฉันมักจะเห็นว่าเป็นศัตรูทางการเมืองเช่นอดีตนักสังคมนิยมชาวสก็อต MSPs Carolyn Leckie และ Rosie Kane ซึ่งเป็นคนดีจริงๆ โรซี่เฮฮา

“ ฉันประหลาดใจที่ฉันเข้ากันได้ดีกับพวกเขาและฉันคาดหวังว่าจะไม่ชอบพวกเขาเพราะการเมืองของพวกเขา”

เดวิดกับผู้นำสกอตส. ส. ส. รู ธ เดวิดสัน
เดวิดกับผู้นำสกอตส. ส. ส. รู ธ เดวิดสัน

นาตาลีกล่าวว่า:“ ทุกคนที่เรารู้จักในการเมืองเข้ามามีส่วนร่วมในการทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นสำหรับผู้คนพวกเขาไม่เห็นด้วยกับวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้น”

ดังนั้นในอนาคตของสกอตแลนด์ในความสมดุลโรมิโอและจูเลียตในฉากการเมืองของเราจึงต้องพิจารณาว่าพวกเขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่ออีกฝ่ายได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ

เดวิดยอมรับว่า:“ ฉันคงจะเสียใจมากที่พวกเขาเอาชนะเราและอาจทำให้ฉันเสียใจ แต่ในขณะที่ฉันจะไม่มีความสุขในตัวเองจะมีองค์ประกอบของความสุขที่เธอมีความสุขและมีบทบาทสำคัญในสาเหตุที่เธอเชื่อ

นาตาลีกล่าวว่า“ ฉันพูดไม่ได้เหมือนกัน ไม่มีส่วนใดของฉันที่น่ายินดีสำหรับเดวิดและฉันไม่ได้หมายความอย่างขมขื่นเพราะฉันจะเคารพการตัดสินใจของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง (ในการเลือกตั้งของเดวิด) ฉันจะไม่ลงคะแนนให้เขาเพราะเขาเป็นส. ส. และฉันจะไม่ลงคะแนนให้ส. ส. แต่ในเวลาเดียวกันฉันก็ยินดีที่เขาจะชนะเพราะเขาเป็นแฟนฉัน”

ในแง่ของการเลือกตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้คะแนนเป็นหนึ่งในแต่ละ นาตาลีสนับสนุนการรณรงค์ของนิโคลาปลาสเตอร์เจียนเมื่อปี 2554 เมื่อรัฐมนตรีเอาชนะเดวิดในเขตเลือกตั้งที่กลาสโกว์เซาท์ แต่ดาวิดพยายามรักษาตำแหน่งในการเลือกตั้งสภาเมื่อปีที่แล้วขณะที่นาตาลีและกลาสโกว์ SNP อื่นพยายามขับไล่เขา

เขาหวังว่าจะเป็น MSP แต่จะไม่ขอให้เธอเข้าร่วมกับเขาในการหาเสียงของพรรคการเมืองหรืออยู่เคียงข้างเขาเพื่อรับชัยชนะ

ในขณะที่หลับนอนกับศัตรูอาจทำให้ชีวิตมีความซับซ้อนมากขึ้น

นาตาลีกล่าวว่า:“ มันจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นมากถ้าเราอยู่ด้านเดียวกันเพราะเราสามารถเห็นหน้ากันมากกว่านี้”

เดวิดพูดว่า:“ ฉันคิดว่าบางครั้งมันอาจจะดีถ้ามีแฟนที่เห็นด้วยกับสิ่งต่าง ๆ กับฉันร้อยละ 99 เมื่อฉันตะโกนทางทีวีแทนที่จะพูดว่าฉันผิด

“ แต่นั่นน่าเบื่อ”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 รุ่นมือถือ Fifa55u)
京ICP备09043003号-2