RSS订阅 เพิ่มในรายการโปรด  ตั้งเป็นหน้าแรก

เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :อดีตผู้เสพเฮโรอีนเผยให้เห็นว่ายาเสพติดเกือบฆ่าเธอ .. ตอนนี้เธอกลับสู่สังคมเพื่อช่วยเธอเตะนิสัยที่อันตราย

时间:2019-05-20  author:张记  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:101次  ทบทวน:188บทความ
เฮโรอีนมีผู้เสียชีวิตราว 250 คนในสกอตแลนด์ทุกปี
เฮโรอีนมีผู้เสียชีวิตราว ๆ 250 คนในสกอตแลนด์ทุกปี

เมื่อนอนอยู่บนเตียงร่างกายที่ปวดร้าวและจิตใจของเธอวิ่งผ่านการถอนเฮโรอีน May May Riddell มีอาการศักดิ์สิทธิ์

มันเป็นช่วงเวลาที่เธอรู้ดีว่าการต่อสู้กับยาเสพติดของเธอเป็นเวลา 12 ปีซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิตกว่า 250 คนในสกอตแลนด์ในแต่ละปี

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้เธอเชื่อว่ามันจะเรียกร้องชีวิตของเธอเช่นกัน แม่โสดอายุ 46 ปีจากกลาสโกว์มีลูกสาวสามคนอายุ 11, 19 และ 31

การเสพติดเฮโรอีนของเธอเริ่มต้นเมื่อเธออายุ 30 เนื่องจากความอยากกำจัดปัญหาชีวิตไม่กี่ชั่วโมงก็ดีเกินไป

“ ฉันใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ตลอดชีวิตของฉัน” เธออธิบาย

“ ฉันดื่มครั้งแรกเมื่ออายุเก้าขวบและมันก็เป็นความรู้สึกเดียวกันกับแอลกอฮอล์เมื่อตอนที่ฉันอายุ 30 ใช้เฮโรอีน ฉันรู้สึกปลอดภัยและสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้น

“ ฉันรู้สึกสูญเสียในชีวิตฉันไม่เคยรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของอะไรเลย ฉันรู้สึกอย่างนั้นตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กและเมื่อฉันโตขึ้นฉันก็ไม่สามารถรับมือได้ เมื่อฉันพบเฮโรอีนมันเป็นการผ่อนปรน”

แม้ว่าอาจจะพยายามซ่อนการเสพติดของเธอจากสาว ๆ ของเธอเนื่องจากยาเสพติดเอาของมันซึ่งกลายเป็นยากขึ้น
และยากที่จะทำ

เฮโรอีนเกือบเสียชีวิตในเดือนพฤษภาคม
เฮโรอีนเกือบเสียชีวิตในเดือนพฤษภาคม

เธอจำได้ว่า:“ ตอนอายุ 42 ปีฉันอยู่ในที่มืดมิดจริงๆ ฉันอาศัยอยู่ในบ้านพร้อมกับลูกสาวสองคน

“ แค่เรื่องปกติของการพาพวกเขาขึ้นและออกจากโรงเรียนกลายเป็นเรื่องยากมากและฉันเพิ่งมาถึงสถานที่ที่ฉันต้องการใช้ชีวิตของตัวเอง ฉันใช้ทุกวัน

“ ฉันจะพยายามลุกขึ้นต่อหน้าลูก ๆ และลุกไหม้ก่อนที่พวกเขาจะลุกขึ้น แต่ตอนเช้าส่วนใหญ่มันจะเป็นลูกสาวคนเล็กของฉันที่ทำให้ฉันตื่น

“ สิ่งต่าง ๆ ที่เลวร้ายในบ้านกับสุขภาพจิตของฉันและลูก ๆ ของฉันถูกทอดทิ้งอารมณ์ ฉันขโมยของในร้านและฉันไม่ซื่อสัตย์กับเพื่อน

“ ฉันผลักทุกคนออกไปเพราะฉันไม่ต้องการทำร้ายผู้คนและเพื่อให้พวกเขารู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ ฉันคิดว่าฉันจะตายติดยาเสพติด”

อาจพยายามที่จะเตะเฮโรอีนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ไม่สามารถอยู่ได้นานกว่าสองสามวันและพยายามหยุดใช้ยาในระหว่างตั้งครรภ์ครั้งที่สาม

เธอพูดว่า:“ เมื่อฉันท้องกับลูกสาวคนเล็กของฉันฉันถอนตัวและพยายามหยุด แต่ฉันทำไม่ได้ ฉันไม่มีอำนาจใด ๆ เลย

“ ฉันจำได้ว่านั่งอยู่บนเตียงร้องไห้เมื่อตั้งท้องประมาณเจ็ดเดือนคิดว่า 'โอ้พระเจ้าทำไมฉันหยุดไม่ได้ล่ะ'

“ เป็นเวลาหลายปีที่ฉันคิดว่าฉันไม่ได้เป็นแม่ที่ดีพอ”

อาจหยุดเฮโรอีนอีกสี่วันก่อนที่เธอจะคลอด เช่นเดียวกับผู้หญิงหลายคนเธอกลัวที่จะยอมรับปัญหาของเธอและขอความช่วยเหลือในกรณีที่เธอถูกตัดสินว่าเป็นแม่ที่ไม่เหมาะสมและลูก ๆ ของเธอถูกพรากไปจากเธอ

ถึงกระนั้นก็หมดหวังที่จะพยายามเปลี่ยนชีวิตของเธอเธอหวังว่าครึ่งหนึ่งของเธอติดยาเสพติดจะถูกพบโดยเจ้าหน้าที่ที่หน่วยงานคลอดบุตรที่เธอให้กำเนิด

เธอพูดว่า: "ไม่มีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลคนใดรู้ แต่มีส่วนหนึ่งของฉันที่ต้องการให้พวกเขาค้นหาเพื่อให้ใครบางคนสังเกตเห็น

“ ฉันไม่รู้วิธีขอความช่วยเหลือที่ฉันต้องการ ฉันคิดว่าลูก ๆ ของฉันจะถูกถอดออก

“ ฉันหยุดใช้เฮโรอีนเป็นเวลาสี่วันก่อนคลอด ฉันพยายามออกมาเสมอ ฉันกินเวลาประมาณ 16 วันหลังจากที่เธอเกิดและใช้อีกครั้งจนกระทั่งเธออายุเจ็ดขวบ "

อาจใช้เวลาในการตีหินด้านล่างในปี 2009 เพื่อให้ทางเลือกโดยสิ้นเชิงระหว่างชีวิตและความตาย

เธออธิบายว่า:“ อดีต - พ่อลูกสาวคนโตของฉัน - เสียชีวิตในเดือนกุมภาพันธ์ ฉันไม่ได้ตระหนักว่ามันส่งผลกระทบต่อฉันแค่ไหน เรารวมตัวกันเมื่อฉันอายุ 13 ปีและแยกตัวเมื่อฉันอายุ 16 ดังนั้นเราจึงยังเด็กอยู่ แต่ทุก ๆ ปีต่อมาเขาก็ตาย

“ ภายในเดือนเมษายน 2552 ฉันมีพอ ฉันคิดว่าฉันเป็นแม่ที่น่ากลัวและเด็กหญิงจะดีกว่าถ้าไม่มีฉัน ฉันคิดว่าความคิดที่ดีที่สุดคือการใช้ชีวิตของตัวเอง

“ ฉันโทรไปยังสายด่วน NA [ยาเสพติดนิรนาม] และไปประชุมที่กลาสโกว์ เมื่อฉันอยู่ที่นั่นเด็กหญิงคนหนึ่งให้หมายเลขโครงการโอกาสครั้งที่สองที่ Possilpark และฉันไปที่นั่นทำดีท็อกซ์และฉันก็สะอาด”

วันในการถอนตัวของเธออาจมีสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็น "ประสบการณ์ทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งที่เปลี่ยนชีวิตฉัน" เธอจำได้ว่า:“ ฉันหมดแรงสุขภาพกายของฉันไม่ดีและฉันแทบจะยืนไม่ได้เพราะหลังของฉันเจ็บมาก

“ ลมหายใจของฉันไม่ดีเพราะฉันรมควันเฮโรอีนนาน แต่ฉันต้องลุกขึ้นทุกวันและไปที่โอกาสครั้งที่สอง ฉันเหนื่อยอย่างแน่นอน

“ ฉันนอนอยู่บนเตียงในเวลาห้าวันสะอาด - ใจของฉันจะไม่หยุดเลยมันเร็วมาก โหนกแก้มและหูและกรามของฉันเจ็บมาก ศีรษะและคอของฉันสั่นเพียงและฉันก็ร้องไห้และพูดว่า 'ได้โปรดช่วยฉันด้วย'

“ วิธีเดียวที่ฉันสามารถอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นได้ก็คือการกอดที่อ่อนโยนอ่อนโยนและอ่อนโยนที่สุดในใจกลางของความเป็นอยู่ของฉันและจิตใจของฉันก็ยังนิ่งและฉันก็รู้สึกคำเหล่านี้ภายในตัวฉัน - ฉันไม่ได้ยินพวกเขา - 'ฉัน คือหนทางความจริงและชีวิต '

“ ใจของฉันเงียบสงบและหลับไป ฉันตื่นนอนในวันรุ่งขึ้นและร้องไห้เมื่อลูกสาวของฉันเดินกลับเข้าไปในห้องนั่งเล่น - เธอดูแตกต่าง ฉันสามารถเห็นสีบลอนด์ในผมของเธอและดวงตาของเธอเป็นสีฟ้า

“ ฉันเปิดประตูหน้าและมันก็เหมือนมีบางคนซ้อนทับภาพเหล่านี้ต่อหน้าฉัน

“ ทุกสิ่งล้วน แต่สิ้นเชิงและสวยงาม ฉันรู้แล้วฉันจะไม่ใช้ยาอีกแล้ว”

นั่นคือสี่ปีที่ผ่านมาและอาจไม่ได้สัมผัสยาเสพติดหรือแอลกอฮอล์ตั้งแต่ ถึงกระนั้นเธอยังคงเข้าร่วมการประชุมสนับสนุนไม่เคยรับการกู้คืนสำหรับรับ

เธอกลับมาทำงานได้และทำงานให้กับ Scottish Drugs Forum และด้วยชีวิตของเธอในการตามหาและเด็กหญิงสองคนที่เก่าแก่ที่สุดของเธอได้หลบหนีออกจากรังเธอจึงมีความสุขในความสุขที่เรียบง่ายของชีวิตและในเวลาที่เธออยู่กับลูกสาวคนเล็กของเธอซึ่งกำลังเฟื่องฟู

เธอพูดว่า:“ ชีวิตดี บ้านของฉันตกแต่งและทำความสะอาดทั้งหมด

“ บางครั้งเราออกไปทานอาหารเช้าหรือนอนหลับบนโซฟาพร้อมผ้าคลุมและดูหนัง ฉันยังไปประชุม แต่ฉันมีชีวิตที่เงียบสงบและมีความสุข

“ เด็กผู้หญิงสองคนของฉันพวกเขาจะพูดว่า 'คุณเป็นคุณแม่ที่ดีเสมอ' แต่ฉันต้องให้เวลาพวกเขาดู เป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาฉันซื่อสัตย์มากขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่ฉันเคยเป็น

“ ลูกสาวที่อายุน้อยที่สุดของฉันแตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ เธอเป็นเด็กหญิงเงียบสงบเสมอ ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนเธอก็เคยยืนเคียงข้างฉันและทำให้เธอผิดหวัง

“ ตอนนี้เธออยู่ที่ชั้นเรียนเต้นและเธอเป็นคนที่แตกต่าง เธอเข้ามาในตัวเธอและเป็นคนที่มีอิสระและน่ารัก”

และตอนนี้เดือนพฤษภาคมได้มอบคืนให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านการกุศลใหม่ไร้ที่ติจัดตั้งขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ที่ติดสุราและผู้ติดยาเสพติดฟื้นคืนความสนุกและพัฒนาตัวเองผ่านการออกนอกบ้านและวันหยุด

อาจกล่าวว่า:“ เรากำลังจะไปกับการกุศลเพื่อ Girvan กับกลุ่มเด็กผู้ปกครองและผู้ดูแล มันเป็นสัปดาห์ที่มีโครงสร้างสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เราพยายามเสริมพลังให้เด็ก ๆ ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ - เรามีเกมวันเรียนศิลปะและการเล่าเรื่อง

“ สาระสำคัญของการกุศลคือเด็ก ๆ ผู้ใหญ่บางคน [ที่มากับพวกเขา] ได้รับการทำความสะอาดเป็นเวลานานบางคนเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ - แต่พวกเขาจะไม่ดูถูกอีกต่อไป

“ เป็นโอกาสที่จะสร้างความทรงจำที่มีความสุขสำหรับเด็ก ๆ แทนที่จะเป็นเรื่องยาก”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรการกุศล เยี่ยมชม

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้

本站所有站内信息仅供娱乐参考,不作任何商业用途,不以营利为目的,专注分享快乐,欢迎收藏本站!
所有信息均来自:百度一下 ( 网站地图 รุ่นมือถือ Fifa55u)
京ICP备09043003号-2