Welcome:จำ Nokia แรกของคุณได้ไหม นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนว่าวันนี้

时间:2019-07-22  author:北宫魏卅  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:173次  ทบทวน:9บทความ
โค้ง Nokia-5.jpg
พบกันใหม่: Nokia 3310 คลาสสิคได้รับการปรับให้เป็นสมาร์ทโฟน Lumia ยุคใหม่ โค้ง / Labs

คุณจำโทรศัพท์เครื่องแรกของคุณได้หรือไม่? สำหรับพวกเราหลายคนมันจะเป็นโนเกียหรืออีริคสัน - แต่โทรศัพท์คลาสสิคเช่น Nokia 3310 และ Ericsson T28 จะเป็นอย่างไรถ้าทำในวันนี้

ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคก่อน ต่อหน้า ก่อนหน้า Android ฉันรู้ว่าเป็นภาพที่ยาก แต่แทงทะลุความคิดถึงและคุณไม่ต้องสงสัยเลยว่า Ericsson T28 โทรศัพท์พลิกที่มีเสาอากาศที่โดดเด่นเปิดตัวในปี 1999 ซึ่งถือเป็นจุดขายโทรศัพท์มือถือที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา Nokia 3310 เปิดตัวในปีต่อไปแทนที่รุ่น 3210 ที่เป็นสัญลักษณ์อย่างเท่าเทียมกันด้วย Snake 2 ในตัว Curvy 3310 ก็มียอดขายถึง 126 ล้านเครื่องทั่วโลก

โค้ง Nokia-3.jpg
Nokia 3310 ที่ปรับปรุงใหม่ในสี Lumia ที่เป็นเอกลักษณ์ โค้ง

และในขณะนี้เว็บไซต์ เยอรมันได้นำโทรศัพท์คลาสสิคเหล่านี้มาอัพเดทใหม่ให้กับ Nokia 3310 ด้วย Windows Phone บนเครื่อง - พร้อมกับกล้อง PureView ขนาด 41 ล้านพิกเซล - และ Ericsson T28 พร้อม Android ในทันที - หน้าจอสีเขียวขาวดำที่รู้จักได้

โค้ง-ericsson-1.jpg
Ericsson T28 ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วย Android ภายใน โค้ง

Nokia เป็นเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท โทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก แม้ว่า iPhone จะเปลี่ยนตลาดโทรศัพท์ด้วยการทำสมาร์ทโฟนเป็นหลัก แต่ Nokia ก็ยังสามารถครองตำแหน่งมงกุฎส่วนใหญ่ได้เนื่องจากโทรศัพท์ทุกรุ่นที่ขายในตลาดเกิดใหม่เช่นอินเดียและแอฟริกา

แต่เมื่อสมาร์ทโฟนมีราคาถูกลงและโทรศัพท์ที่มีฟีเจอร์เริ่มล้าสมัยแล้ว Samsung ก็แซงหน้า Nokia โดยนำเสนอโทรศัพท์ Galaxy ในทุกรูปแบบและทุกขนาด - ในราคาที่เหมาะสมกับทุกกระเป๋า

บริษัท ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมของฟินแลนด์และฟินแลนด์ของฟินแลนด์ก่อนที่แอปเปิ้ลจะพลิกทุกสิ่งกลับหัวกลับกลายเป็นปฏิกิริยาช้าๆกับ iPhone และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถูกแซงหน้าโดยซัมซุงและเอชทีซี

แทนที่จะเข้าร่วมชุด Android, Nokia ในปี 2011 เลือกใช้ Windows Phone ของ Microsoft แทน ความสัมพันธ์ดังกล่าวทำให้ธุรกิจโทรศัพท์ของ Nokia ถูกขายให้กับ Microsoft

สัปดาห์นี้ Microsoft ประกาศ ซึ่งส่วนใหญ่เคยเห็นอดีตพนักงาน Nokia ตกงาน เจ้าของรายใหม่ได้ทิ้ง Asha และ Series 40 ฟีเจอร์โฟนเช่นเดียวกับ (และที่ )

ด้วยความพยายามที่จะสร้าง Windows Phone ในตลาดสมาร์ทโฟน Microsoft ได้ตัดสินใจที่จะลบแบรนด์ Nokia ออกจากโทรศัพท์อย่างเงียบ ๆ ทำให้ม่านนั้นติดอยู่ในหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่มีชื่อเสียงที่สุดเท่าที่เคยมีมา - สำหรับแฟน ๆ โทรศัพท์ในยุโรปและทั่ว โลกแม้ว่ามันจะไม่เคยเป็นที่รู้จักในสหรัฐอเมริกา

ในขณะเดียวกัน Nokia ยังคงเป็น บริษัท ที่จำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคม แต่ไม่ใช่โทรศัพท์ บริษัท ฟินแลนด์ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่เริ่มทำรองเท้าบูทในปี 1865 - ตรวจสอบประวัติอันน่าทึ่งของแบรนด์ที่น่าเคารพในวิดีโอของเราที่ทำขึ้นก่อนที่ Nokia จะนำ Windows Phone มาใช้ ...

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้