รุ่นมือถือ Fifa55u

Palm แสดง Pre at D

时间:2019-07-15  author:鲜于娌隅  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:107次  ทบทวน:107บทความ
Palm แสดงให้เห็นว่าคู่แข่งของ Palm Pre ไปที่ App Store ในระหว่างการสาธิตที่ D: All Things Digital ในวันพฤหัสบดี Ina Fried / CNET

คาร์ลสแบดแคลิฟอร์เนีย - หนึ่งในการสนทนาที่คาดการณ์ไว้ที่ D: All Things Digital ประธานบริหารปาล์ม Jon Jon Rubinstein แสดงให้เห็นถึง Palm Pre และพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆของสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก

รูบินสไตน์แสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์สามารถค้นหาร้านค้า MP3 ของ Amazon และดาวน์โหลดเพลงไปยังอุปกรณ์ได้โดยตรงซึ่งเป็นคุณสมบัติที่กล่าวถึงใน ในเดือนมกราคม The Pre มีกำหนดจะ พร้อมป้ายราคา $ 199.99 หลังจากคืนเงิน

เขายังแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติ "การซิงค์สื่อ" ที่ช่วยให้ผู้ใช้คว้าไฟล์สื่อที่ไม่มีการป้องกัน โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ นอกจากนี้ฟีเจอร์การค้นหาทั่วไปไม่เพียง แต่ค้นหาด้วย Google และ Wikipedia เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Twitter

Palm ยังสาธิต App Catalog ที่ บริษัท กล่าวว่าจะเปิดตัวพร้อมกับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเบต้า จะมีการเปิดตัวโปรแกรมประมาณหนึ่งโหล Palm กล่าว แอพพลิเคชั่นที่แสดงบนอุปกรณ์ ได้แก่ Fandango และ New York Times

บทบาทของ Walt Mossberg กด Rubinstein ว่าผู้ผลิต iTunes ของ Apple จะไม่พอใจกับฟีเจอร์นี้หรือไม่ “ พวกเขาเปิดรับมากขึ้น” เขากล่าว "พวกเขากำจัด DRM แล้ว"

นายโรเจอร์แม็คนามี่ผู้ร่วมทุน บริษัท ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของปาล์มกล่าวว่าเขาเห็นว่าคุณสมบัติการซิงค์สื่อเป็นการรับรู้ถึงพลังของ iTunes

“ ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าพวกเขากำลังจะงอออกจากรูปร่าง” McNamee กล่าว

รูบินสไตน์ยอมรับว่า Pre กำลังดำเนินไปหลังจาก Apple iPhone พร้อมกับอุปกรณ์ BlackBerry จาก Research In Motion

"ชัดเจนว่าคู่แข่งหลักคือ Apple และ RIM" Rubinstein กล่าวถึงพื้นฐาน

Palm: "บริษัท ใหม่วันนี้"
ก่อนการสาธิตเบื้องต้นรูบินสไตน์พูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนต่าง ๆ ที่ทำให้ บริษัท อยู่ในที่นั้น

“ เราจ้างผู้คนใหม่ ๆ เข้ามาใน บริษัท ” รูบินสไตน์กล่าว "วันนี้เป็น บริษัท ใหม่"

เมื่อถามถึงสิ่งที่เขาได้รับจาก Apple ซึ่งเขาเคยเป็นกูรูด้านฮาร์ดแวร์รูบินสไตน์กล่าวว่า "ฉันหวังว่าฉันจะได้เรียนรู้รสนิยมเล็กน้อยแล้วฉันยังได้เรียนรู้ว่าการตลาดที่ยอดเยี่ยมสำคัญเพียงใด"

แต่ปาล์มไม่ใช่แอปเปิ้ลเขาพูด "ความแตกต่างคือเราเล็กเราเป็นเครื่องมือตัวจริงที่สามารถทำได้"

McNamee กล่าวว่าแม้จะมีความสำเร็จทั้งหมด Apple และ RIM มีส่วนแบ่งการตลาดเพียงสองจุดในธุรกิจโทรศัพท์ทั่วโลก “ เราอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” เขากล่าว "มีพื้นที่สีขาวมากมายที่ปาล์มสามารถก้าวเข้ามาได้"

Mossberg ถามว่าทำไม Rubinstein และ McNamee ไม่เพียง แต่เริ่มต้น บริษัท ของตัวเอง

"ปาล์มมีทรัพย์สินที่มีค่ามาก" รูบินสไตน์กล่าวว่าโดยคำนึงถึงแบรนด์ประวัติความเป็นมาของนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา “ DNA อยู่ตรงนั้น” เขาพูด "วิธีคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่นั่น"

การพูดเริ่มต้นด้วยวิดีโอที่ McNamee อ้างสิทธิ์เกินความจริงเกี่ยวกับ Pre และ Rubinstein ทุกครั้งที่ขัดจังหวะและแก้ไขเขา มันเป็นการอ้างอิงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ซึ่ง McNamee อ้างว่า Palm ภายหลังต้องเปิดเผยต่อสาธารณชนในการยื่นเรื่องตามกฎหมาย

McNamee ไม่ได้หยุดอยู่กับอติพจน์

"ฉันหวังว่าฉันจะมีกองทุนทั้งหมดในปาล์ม" เขากล่าว "นี่คือสิ่งที่จะกำหนดเรา"

ลองใช้ระบบปฏิบัติการ
ถามเกี่ยวกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ปาล์มอาจสร้างขึ้นรูบินสไตน์เปิดประตูทิ้งไว้ แต่ไม่ได้ให้รายละเอียด

"เราออกแบบ WebOS เพื่อทำงานกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย" Rubinstein กล่าว ความคิดมากมายถูกใส่เข้าไป เขา

"ระบบปฏิบัติการ Palm เก่ามีอายุใช้งานได้ 15 ปี แต่ได้ทำงานอย่างแน่นอน" Rubinstein กล่าว "เราออกเดินทางเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะอยู่กับเราต่อไปอีก 10 หรือ 15 ปี"

รูบินสไตน์กล่าวว่าในตอนแรกปาล์มทำงานร่วมกับนักพัฒนาเพียงไม่กี่โหล แต่ตอนนี้ทำงานร่วมกับคนหลายร้อยคนและมีคิวรออีกนับพัน

สำหรับอุปกรณ์นั้น Rubinstein ถูกขอให้แสดงความคิดเห็นในรายงานว่าร้านค้า Best Buy แต่ละร้านอาจมีเพียงสี่อุปกรณ์เท่านั้นที่เปิดตัว

“ เราอยู่ในการผลิตเต็มรูปแบบกับ Pre” Rubinstein กล่าวเสริมว่าเขาคาดว่าจะมีการขาดแคลนเนื่องจากความต้องการ

เขาตั้งข้อสังเกตว่าในปีนี้จะมีรุ่น GSM แต่ปฏิเสธที่จะยืนยันรายงานว่า ในเวลาหกเดือน

“ เรารัก Sprint และพวกเขาเป็นหุ้นส่วนเปิดตัวพิเศษของเรา” Rubinstein กล่าว "ดูเหมือนว่าทั้ง AT&T และ Verizon ต้องการทั้งคู่ฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้าได้"

ในด้านองค์กรรูบินสไตน์กล่าวว่า Pre ไม่เพียง แต่มี ActiveSync เพื่อรับจดหมาย Exchange เช่นเดียวกับความสามารถในการค้นหาที่อยู่จากไดเรกทอรีขององค์กรและกำจัดโทรศัพท์ที่หายไปจากระยะไกล นอกจากนี้เขายังรับทราบว่าคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและธุรกิจอื่น ๆ ของ Windows Mobile นั้นไม่ได้อยู่ในนั้น

Palm แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติการซิงค์สื่อที่ถ่ายโอนเพลงที่ไม่มีการป้องกันโดยตรงจาก iTunes Ina Fried / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้