Visible Vote สำหรับ iPhone ทำให้คุณมีส่วนร่วมในกระบวนการทางการเมือง

时间:2019-07-15  author:法瀑  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:128次  ทบทวน:169บทความ
เดาสิว่าฉันจะไม่ลงคะแนนให้ใครในเดือนพฤศจิกายน 2010?

การถอดความคำพูดเดิม: ทุกคนบ่นเกี่ยวกับรัฐบาล แต่ไม่มีใครทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในกระบวนการทางการเมืองมากขึ้นเลือก " ให้กับ iPhone หรือ iPod Touch ของคุณ

แอพฟรีช่วยให้คุณเปรียบเทียบบันทึกการลงคะแนนของวุฒิสมาชิกรัฐและตัวแทนรัฐสภาของคุณกับคะแนนโหวตของคุณในประเด็นประจำวัน

ตัวอย่างเช่นคุณเห็นด้วยกับการเรียกเก็บเงินเพื่อขยายความคุ้มครอง Medicare? (คุณสามารถอ่านคำอธิบายและไฮไลท์ได้จาก iPhone ของคุณ) ลงคะแนนของคุณแล้วดูว่าตรงกับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งของคุณอย่างไร

แอพนี้ยังให้คุณสามารถเขียนและส่งจดหมายไปยังผู้ออกกฎหมายของคุณ - หนึ่งในนั้นทั้งหมดของพวกเขาหรือเพียงแค่ที่คุณเลือก (ในที่สุด! วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการพูดว่า "เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งที่รัก: โปรดหยุดการสูญเสียเงินผู้เสียภาษีในสิ่งที่โง่")

ตามการพัฒนา Visible Vote ส่งจดหมายรายสัปดาห์ไปยังสมาชิกสภานิติบัญญัติของคุณเพื่อแจ้งให้พวกเขาทราบว่าคุณและคนอื่นโหวตอย่างไร นอกจากนี้ "ส่งรายงานภาพรวมการเลือกตั้งครั้งถัดไปให้คุณเพื่อให้คุณรู้ว่าใครควรลงคะแนนและคัดค้าน" อืมโอเคนั่นแปลกเล็กน้อย

อนิจจาคุณไม่สามารถดูบันทึกการลงคะแนนพนักงานของคุณโดยไม่ต้องลงคะแนนด้วยตัวคุณเองซึ่งค่อนข้างน่ารำคาญ หวังว่าการอัปเดตในอนาคตจะแก้ไขข้อ จำกัด ดังกล่าวในขณะเดียวกันก็เพิ่มข้อมูลชีวประวัติเกี่ยวกับสมาชิกสภานิติบัญญัติด้วยตนเอง

Visible Vote สำหรับ Facebook มีคุณสมบัติทั้งสองอย่างที่น่าสนใจและสามารถซิงค์กับแอพ iPhone เพื่อให้เพื่อน ๆ ของคุณเห็นการโหวตของคุณ

ฉันต้องยอมรับว่าฉันให้ความสนใจกับการเมืองน้อยมากโดยเฉพาะบันทึกการลงคะแนนของผู้คนที่เป็นตัวแทนของฉันในสภาคองเกรส (ฉันรู้ว่า: พลเมืองไม่ดีแย่!) นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันดีใจที่ Visible Vote: ช่วยให้ฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและยังเพิ่มเสียงของฉันในการสนทนาด้วย พูดคุยเกี่ยวกับตัวเปลี่ยนเกม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้