6 เคล็ดลับเทคเพื่อยกระดับปาร์ตี้ประตูท้ายของคุณ

时间:2019-07-15  author:舜兹  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:81次  ทบทวน:72บทความ
wilson-x-เชื่อมต่อฟุตบอล-03.jpg

ทำให้ปาร์ตี้กระบะท้ายของคุณน่าสนใจด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

Sarah Tew / CNET

อาฤดูกาลฟุตบอล มีเพียงสิ่งเดียวที่สามารถทำให้ดีขึ้นได้: ต่อไปนี้เป็นแนวคิดทางเทคโนโลยีบางส่วนที่คุณสามารถใช้เพื่อยกระดับปาร์ตี้กระบะท้ายไปอีกระดับ

1. ใช้ประโยชน์จาก Google Assistant

ที่บ้านหรือในโทรศัพท์ของคุณจะทำให้คุณพร้อมสำหรับวันอาทิตย์ ตัวอย่างเช่นสามารถช่วยคุณวางแผนว่าจะสวมใส่อะไรที่สนามกีฬาโดยถามว่า "ฉันจะต้องมีแจ็คเก็ตในวันอาทิตย์นี้หรือไม่?" ข้อมูลสภาพอากาศจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอแจ้งให้คุณทราบว่าคุณต้องการเสื้อโค้ทหรือกางเกงขาสั้น

google-ผู้ช่วย

Google Assistant สามารถทำให้เกมเป็นวันที่ยอดเยี่ยมขึ้นอีกเล็กน้อย

ภาพหน้าจอโดย Alina Bradford / CNET

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มันเพื่อค้นหาว่าเกมนี้จะมีขึ้นเมื่อใดและที่ไหน ตัวอย่างเช่นถามว่า "เกม Cowboys ครั้งต่อไปจะเป็นเมื่อไหร่"

ในงานเลี้ยงประตูท้ายของคุณให้ตัวคุณเองและทีมงานเพลิดเพลินด้วยการถามผู้ช่วยในโทรศัพท์ของคุณ "Show bloopers football" หรือ "Let's play sports trivia" นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดว่า "ถึงเวลาเล่นเกม" และผู้ช่วยจะเล่นเพลงเพื่อให้คุณและเพื่อน ๆ

นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณรู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องออกจากที่จอดรถและมุ่งหน้าสู่สนามกีฬา เพียงแค่พูดว่า "ตั้งค่าตัวจับเวลาเขี่ยเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงจากนี้"

เมื่อเวลาหมดและคุณมุ่งหน้าไปที่ฝูงชนบอกผู้ช่วย "จำที่ฉันจอดไว้" ผู้ช่วยจะบันทึกแผนที่ตำแหน่งปัจจุบันของคุณ หลังจากเกมถามว่า "ฉันจอดรถที่ไหน" และมันจะแสดงตำแหน่งของรถของคุณบนแผนที่ที่บันทึกไว้

2. สร้างลำโพงสำหรับโทรศัพท์ของคุณ

แน่นอนว่าคุณต้องการให้ทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เชียร์ทีมอื่น ๆ เพื่อฟังเพลงต่อสู้ของคุณ หากคุณมีงบประมาณไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงราคาแพงเพื่อเพิ่มเสียงที่มาจากโทรศัพท์ของคุณ ลองใช้หนึ่งในโซลูชัน DIY เหล่านี้แล้วพ่นสีในสีของทีมของคุณ

3. แสดงรีลไฮไลท์

คุณสามารถเปลี่ยนยานพาหนะของคุณเป็นหน้าจอภาพยนตร์เพื่อแสดงไฮไลท์ของฤดูกาลที่ผ่านมา (หรือไฮไลท์ของคุณเองจากโรงเรียนมัธยม) แขวนแผ่นสีขาวที่ด้านบนของรถด้วยแม่เหล็กและวางแผ่นผ้าลงด้านข้าง ทำให้ริ้วรอยเรียบขึ้นจากนั้นตั้งโปรเจคเตอร์ของคุณไว้ด้านหน้ากระดาษ ความบันเทิงง่าย

เพียงดึงให้แน่ใจว่าดึงขึ้นเมื่อถอดแม่เหล็กออกแทนที่จะเลื่อนออกเพื่อปกป้องงานสีรถของคุณ

4. ทำให้เย็นขึ้น ... ด้วยเครื่องทำความเย็น

แม้ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมันอาจอบอุ่นเล็กน้อยในรัฐทางใต้ สำหรับการระเบิดของอากาศเย็น ๆ ให้ทำเครื่องปรับอากาศแบบพกพานี้ สิ่งที่คุณต้องมีก็คือเครื่องมือที่ใช้งานง่าย

5. รับแอปของคุณทันที

ไม่มีใครอยากที่จะพลาดความสนุกใด ๆ ในขณะที่พวกเขาไปเที่ยวที่พอตต้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณพร้อมสำหรับการเดินทางด้วยการดาวน์โหลดแอพฟุตบอลแสนสนุก

นี่เป็นเพียงเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้น:

  • NFL Mobile มีข่าวล่าสุดทั้งหมดเกี่ยวกับทีมและให้คุณถ่ายทอดสดเกมหากคุณเป็นลูกค้าของ Verizon สามารถใช้งานได้กับ และ
  • หากคุณคาดว่าจะใช้เวลาสักครู่คุณจะต้องมีความบันเทิงฟุตบอลในระยะยาว ฉันขอแนะนำให้ดาวน์โหลด Madden by Electronic Arts ( และ ) และเริ่มต้นเส้นทางสู่ชัยชนะของคุณเอง
  • แอป ESPN ( และ ) นั้นยอดเยี่ยมเพราะมันจะเตือนคุณให้ทราบข่าวด่วน - ถ้าผู้เล่นคนโปรดของคุณได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตคะแนนสดเมื่อคุณอยู่ในช่วงสัมปทาน

6. ใช้ฟุตบอลแฟนซีเพื่ออัพเกมของคุณ

เมื่อคุณอยู่ในลานจอดรถเพื่อโยนหมูไปรอบ ๆ ทำสิ่งที่น่าสนใจอีกหน่อย ($ 200) เป็นสมาร์ทฟุตบอลที่สามารถวัดความเร็วการโยนอัตราการหมุนระยะทางและประสิทธิภาพของเกลียว นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันกับเพื่อนของคุณก่อนเกม

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: กำลัง เล่นจับกับ Wilson X Connected Football
01:43

Lighthouse Interactive Assistant

  • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้