การขี่ไททานิค VR ที่ร้าน NYC Samsung นั้นแปลกประหลาดอย่างที่คิด

时间:2019-07-15  author:茹湮  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:199次  ทบทวน:159บทความ
tripfactory4

ประสบการณ์ VR Titanic ด้วยเรือจริง เข็มขัดนิรภัย

Scott Stein / CNET

ฉันดูเพื่อนร่วมงานของฉันขณะที่เราพักหายใจในอ่างล้างมือสักครู่หลังจากที่เรานั่งด้วยกันในเรือ ด้วยหมวกกันน็อก VR บน ไม่เราไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นเช่นกัน

เราอยู่ไม่ไกลจาก Highline - สวนสาธารณะที่ได้รับการยกระดับและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ - ที่ สำคัญของซัมซุงในเขต Meatpacking ของแมนฮัตตัน ที่นี่มีการตั้งค่าประสบการณ์ความเป็นจริงเสมือน จำกัด " " และแตกต่างจาก เราเคยมีประสบการณ์ที่นี่ (และที่อื่น ๆ ) ในอดีตนี่คือการติดตั้งโรงละครที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น เริ่มวันจันทร์หน้ามันจะทำให้ผู้เข้าชมต้องเสียค่าใช้จ่าย 15 ดอลลาร์

มัน ... ไม่ดี

หลักฐานคือนักวิทยาศาสตร์ลึกลับกำลังสร้างความฝันให้ได้สัมผัสกับพวกเขาโดยตรง อันนี้เรียกว่า Surviving The Titanic เกี่ยวข้องกับการตกลงมาจากเรือไททานิกในเรือชูชีพขณะที่เรือจมในมหาสมุทรอีกต่อไป

ไม่เหมือน เมื่อปีที่แล้วหรือมากกว่านั้นใน ป๊อปอัพที่ซับซ้อนประสบการณ์ในปัจจุบันของ Trip Factory นั้นโดยทั่วไปแล้วจะเป็นทีเซอร์ขยายสำหรับสวนสนุกขนาดเล็กที่ใหญ่ขึ้นในช่วงต้นปี 2018 ในลาสเวกัสและลอสแองเจลิส มันค่อนข้างยากที่จะตัดสินว่าประสบการณ์การเดินทางในอนาคตของโรงงานจะเป็นอย่างไรจากเหตุการณ์สั้น ๆ นี้ แต่การจับเวลาครั้งแรกนั้นค่อนข้างจะสับสน

tripfactory3

กำแพงแห่งความฝัน (และโทรศัพท์ Samsung ที่คุ้นเคย)

Scott Stein / CNET

การแช่เข้ากับการสร้างแบรนด์

มันเป็นเรื่องแปลกสำหรับประสบการณ์ในพื้นที่จัดกิจกรรมของซัมซุงในเขต Meatpacking และยังเป็นคนแปลกหน้าเพราะมันไม่ได้ถูกจัดการให้เป็นพิพิธภัณฑ์สไตล์ "คุณอยู่ที่นั่น" การพักผ่อนหย่อนใจทางประวัติศาสตร์ แต่ผู้ปฏิบัติงานแปลก ๆ ขององค์กร Trip Factory ได้แนะนำเรา (กลุ่มคนไม่เกิน 8 คน) ลงลิฟต์ไปยังที่ซึ่งห้องปิดผนึกของเราตั้งอยู่ ระหว่างทางเราผ่านหอประชุมที่มีเสียงดังในพื้นที่สาธารณะของซัมซุงที่เต็มไปด้วยเพลงป๊อป มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง แต่กำแพงของ "ประสบการณ์" อื่น ๆ ที่เล่นบนโทรศัพท์ Samsung คือ เรียงกันเหมือนความฝันที่บันทึกไว้พวกเขาแนะนำบางอย่างที่ใหญ่กว่าสิ่งที่มาร์ค Licea เพื่อนร่วมงานของฉันและฉันกำลังจะได้สัมผัส

tripfactory5

บ็อกซ์ออฟฟิศในล็อบบี้ของ Samsung 837 ที่ซื้อตั๋วจากผู้ชายสวมใส่ mirrorhades (ไม่เห็นที่นี่)

Scott Stein / CNET

ไม่น่าแปลกใจที่การสร้างแบรนด์ของ Samsung นั้นชัดเจนและแพร่หลาย เราได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับแว่นตา VR สำหรับโทรศัพท์ของ Samsung และหน้าจอโทรศัพท์ Samsung ที่อยู่รอบตัวเรา ฉันไม่ได้ไปดู " " ของ Apple ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวของวิทยาเขต Apple Park แห่งใหม่เมื่อฉันไปที่นั่นเมื่อต้นเดือนนี้ แต่บางที AR / VR "การขยายแบรนด์" เหล่านี้อาจเป็นกระแสของอนาคต

บางทีเราจะเห็นสิ่งที่ชอบที่ Disney Store เร็ว ๆ นี้ มันจะงุ่มง่ามหรือเพิ่มความสนุกจริง ๆ ? ฉันได้รับตัวอย่างฟรี แต่ผู้เข้าชมจริงจะต้องซื้อตั๋วเพื่อลองประสบการณ์ เมื่อพิจารณาการกำหนดราคาตั๋วชมภาพยนตร์ฉันจะให้อภัยมากขึ้นถ้าเป็นอิสระ

tripfactory2

การสะสมประสบการณ์นั้นดีกว่าประสบการณ์จริง

Scott Stein / CNET

เรือของจริงละครเสมือนจริง

ในห้องที่มีผนังกระจกสีเข้มเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ "ดร. ฟิลิปน้ำพุร้อน" นักวิทยาศาสตร์ที่มีรูปร่างคล้ายแท่งลึกลับ Serling (ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะอายุยี่สิบกว่า) บนจอแสดงผลติดผนังของซัมซุง จากนั้นเราเข้าไปในห้องพร้อมเรือชูชีพไททานิกและอุจจาระที่สร้างขึ้นใหม่พร้อมเข็มขัดนิรภัยและชุดหูฟัง Samsung Gear VR หลังจากการประกาศที่คล้ายกับสวนสนุกในการคาดเข็มขัดและใส่แว่นตาของเราเราได้รับวิดีโอ VR สั้น ๆ ที่ดูการจมเป็นเสียงการเคลื่อนไหวของเรือโยกและลมที่ล้อมรอบเราและพ่นละอองหมอกบนตัวเรา

tripfactory1

เรือเป็นเรือชูชีพของไททานิคที่สมจริง ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยลำโพงและพัดลม แต่นั่นเป็นเรื่องของมัน

Scott Stein / CNET

Trip Factory ได้รับการออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งมีโอกาสเห็นได้เฉพาะในประสบการณ์ไททานิกนี้ จากข้อมูลของ Tony Berger ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Trip Factory การเปิดพื้นที่ 6,000 ตารางฟุตสุดท้ายในต้นปีหน้าในนิวยอร์กจะมีประสบการณ์หลายประการซึ่งสามตัวอย่างจะถูกสุ่มตัวอย่างในเย็นวันหนึ่ง: ไททานิคประสบการณ์การกลั่นแกล้งและ ประสบการณ์ที่สามที่จะระบุในภายหลัง พื้นที่ที่ใหญ่กว่านั้นจะมีห้องที่ผสมผสาน VR, AR และประสบการณ์ที่เหมือนโรงละครมากยิ่งขึ้น Berger สัญญาว่าตุ๊กตุ่นหลายตัวและโครงสร้างที่ลึกกว่าจะเผยให้เห็นมากกว่าที่บอกไว้ที่นี่ (เว็บไซต์แนะนำการจำลองของความฝันและแม้แต่คำแนะนำผู้ใช้)

นั่นฟังดูเป็นความคิดที่ดีเพราะ VR นี้ขี่บนไททานิครู้สึกเหมือนเงาซีดจางของสิ่งที่ VR ระดับต่อไปควรจะเป็น โทรศัพท์ซัมซุงในชุดหูฟัง Gear VR บนยานยนต์ไม่เพียงพอและตัวละครแปลก ๆ ที่ทักทายฉันขณะที่ฉันเข้าและออก - นักปฏิบัติการแว่นกันแดดเงาของ "Trip Factory" นี้ไม่มีเหตุผล ส่วนที่น่าสนใจที่สุดสำหรับฉันคือคำแนะนำของโรงละครที่ดื่มด่ำอยู่ทั้งก่อนและหลังประสบการณ์: ปฏิสัมพันธ์สั้น ๆ ในลิฟต์และไม่กี่นาทีที่ได้เห็นดร. กีย์เซอร์

ในขณะที่เราถูกนำออกมาทันทีตารางของสิ่งที่จะถือแท็บเล็ตซัมซุงในที่สุดก็ทักทายฉันเมื่อฉันจากไป การขับขี่จะบันทึกวิดีโอของคุณระหว่างการใช้งานเพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ในภายหลัง ฉันรับประกันได้เลยว่าคุณจะดูเหมือนคนที่อยู่ในเรือด้วยแว่นตาบนหัวของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้