รุ่นมือถือ Fifa55u

Sony Ericsson Satio: อย่าอีกต่อไป

时间:2019-07-15  author:夹谷豆帐  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:89次  ทบทวน:68บทความ

หากการพูดคุยทั้งหมดของ Sony Ericsson และ ไม่ได้ทิ้งคุณไว้นี่คือเชอร์รี่ไขมันตัวโตที่ยอดเยี่ยม: Sony Ericsson ได้เปลี่ยนชื่อ สื่อที่มีพิกเซลล้านพิกเซลจาก ไปเป็น Satio

สำหรับคนรักภาษาละตินที่นั่น Satio แปลว่า 'ฉันพอใจ' ดังนั้นโทรศัพท์เครื่องนี้จึงสัญญาได้อย่างยอดเยี่ยม มีแผนที่จะสำรองข้อมูลด้วยกล้อง 12.1 ล้านพิกเซลใช่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาแฟลชซีนอนและหน้าจอสัมผัส 89 มม. (3.5 นิ้ว) ที่แสดง vids ของคุณในแบบจอกว้าง 16: 9 มันจะมีจีพีเอสนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวและวิทยุ FM ... ยังคงเป็นหัวใจของเรา

Satio จะใช้งานระบบปฏิบัติการ Symbian S60 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดตั้งแอพที่ยอดเยี่ยมหลายพันรายการที่มีอยู่แล้วสำหรับ Symbian หากคุณสามารถหาวิธีได้ โซนี่อีริคสันพูดเป็นนัย ๆ ที่ร้านแอพในปลายปีนี้ดังนั้นมันน่าจะช่วยได้

Sony Ericsson กล่าวว่า Satio จะรวม และ ด้วยกันและถ้ามันดึงงานออกมานี่จะเป็นโทรศัพท์มือถือหนึ่งเดียว

เราได้รับแบบจำลองก่อนการผลิตในการเปิดตัวและมีศักยภาพสูง เป็นโทรศัพท์ที่ดูดีและด้วยฝาปิดเลนส์เลื่อนของกล้องมันเกือบจะดูเหมือนกล้องคอมแพคมากจากด้านหลัง หน้าจอสว่างและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ดูออกแบบอย่างชาญฉลาด

Touchscreens เช่น Satio จะอยู่หรือตายตามความเร็วและการตอบสนองของพวกเขา - ดังนั้นการเพิ่มขึ้นของ ซึ่งเป็นผู้ชนะและยังคงเป็นผู้ชนะในมาตรการ ดังนั้นเราแทบรอไม่ไหวที่จะทดลองรุ่นสุดท้ายของ Satio เพื่อที่เราจะได้ผ่านเข้าไปในจังหวะของมันและดูว่ามันจะวัดศักยภาพของมันได้อย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้