Fortnite: Battle Royale: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

时间:2019-07-08  author:怀砧  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:60次  ทบทวน:150บทความ
img-1632

ซีซัน 6 กำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว

CNET

ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน Fortnite : Battle Royale เปลี่ยนจากวิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จไปสู่ปรากฏการณ์ระดับโลก หลังจากพัฒนาหินเกมฟรีเพื่อเล่นได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมบน PS4, Xbox One, Nintendo Switch, พีซี, iPhone และ และด้วย กับแพลตฟอร์มเกมหลักทั้งหมด เกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกกำลังจะได้รับ

Fortnite เริ่มต้นจากการเป็นมือปืนสังหารบุคคลที่สามที่ร่วมมือกันในการสร้างป้อมปราการปิดพยุหะและย้ายไปยังการโจมตีครั้งต่อไป ตอนนี้สิ่งที่รู้จักกันในชื่อโหมด Save the World มีองค์ประกอบ RPG มากมายพร้อมด้วยต้นไม้ทักษะชั้นเรียนตัวละครและอื่น ๆ มันถูก เป็น ทำให้ปรากฏตัวไม่บ่อยนักเป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงต้นปี 2560 ชื่อเรื่องความร่วมมือ $ 40 ที่ทำกับ Unreal Engine ยืนอยู่ด้วยตัวเองเป็นเวลาหลายเดือน โหมดเกม Battle Royale ฟรีเพื่อเพิ่มการรับรู้สำหรับเกมหลักที่ Fortnite เปลี่ยนจากเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างอ่อนโยนไปสู่ปรากฏการณ์ระดับโลก

Battle Royale คืออะไร

แนวการต่อสู้ของ Royale ค่อนข้างใหม่สำหรับการเล่นเกม แต่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก กฎง่าย: ผู้คนหนึ่งร้อยกระโดดออกจากรถรบของฟอร์ทไนท์และโดดร่มลงไปที่เกาะค้นหาปืนไรเฟิลจู่โจมและอุปกรณ์จากนั้นทำการต่อสู้จนกว่าจะเหลือเพียงคนเดียวที่ยืนอยู่ทำให้เกิดชัยชนะ ในขณะเดียวกันพายุก็ปิดตัวลงทั่วเกาะด้วยวงที่เคยหดหายทำให้ผู้คนต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มันใช้แรงบันดาลใจอย่างมากจากคนชื่อซ้ำซาก: มังงะญี่ปุ่นและ ที่มีชื่อเดียวกันที่ตามหลังแนวอาฆาตที่คล้ายกัน

lowerresseason7map
Jason Parker / CNET

เกม Battle Royale เข้าสู่กระแสหลักด้วย (PUBG) ชื่อที่ดูสมจริงยิ่งขึ้นซึ่งวางรากฐานสำหรับความสำเร็จของ Fortnite แต่ Fortnite ได้ก้าวข้ามรุ่นก่อนอย่างรวดเร็วและยืนอยู่คนเดียวที่ด้านบนของจิตสำนึกที่เป็นที่นิยมของโลกเกม ในตอนแรกผู้สร้าง PUBG ไม่มีความสุขกับข่าวนี้และหลังจากการร้องเรียนจากประชาชนจำนวนมากทำให้ พวกเขามีตั้งแต่

ความยุ่งเหยิงทางกฎหมายส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์กับเกมต่อสู้ในราชวงศ์คือทุกการแข่งขันสามารถรู้สึกแตกต่างกัน คุณสามารถวางในทุกที่ที่คุณต้องการและดวงตาของพายุจะปิดลงในสถานที่ที่แตกต่างกันทุกเกม โยนการผสมผสานของอาวุธและอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม ( ) ในแบบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาขณะที่คุณหรือทีมของคุณพยายามที่จะกลายเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวและคุณจะเห็นว่าทำไมเกมนี้ถึงดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก

แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขากลับมาที่ Fortnite คือการอัพเดทรายสัปดาห์ด้วยไอเท็มใหม่และโหมดเกมที่มีเวลา จำกัด ตัวอย่างเช่น คุณสามารถขับได้ให้ผู้เล่นยานพาหนะคันแรกของเกมและให้ผู้คนด้วยเหตุผลอื่นในการกระโดดกลับเข้ามาในเกม การอัพเดทครั้งใหม่ได้เปิดตัว ซึ่งช่วยให้กลุ่มเพื่อนหล่นลงไปที่เกาะโดยไม่มีการคุกคามจากพายุเพื่อให้พวกเขาสามารถทดสอบด้วยอาวุธและฝึกฝนโครงสร้างอาคาร อัปเดต เพิ่มพื้นที่ใหม่ในการสำรวจและ All-Terrain Karts ที่คุณสามารถขับไปด้วยกันทั้งทีม นอกจากนี้มันไม่เจ็บเลยที่ การโปรโมตข้ามซึ่งผู้เล่นสามารถยึด Infinity Gauntlet และกลายเป็นธานอสในขณะที่เล่นเกม

img-1634

ทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มเป็นฉากในเกมแห่งความอยู่รอดหรือความตายของเกมนี้

สกรีนช็อตโดย Jason Parker / CNET

ที่ที่คุณสามารถเล่น Fortnite

คุณสามารถเล่น Fortnite บน PS4, ( ) , Mac, Windows PC, , หรือ ( ) คุณสามารถดาวน์โหลด Fortnite ได้ฟรีบนทุกแพลตฟอร์ม แต่คุณจะสามารถเล่นโหมด Battle Royale ได้เท่านั้น โหมดสหกรณ์ดังกล่าวที่เรียกว่า Save The World มีค่าใช้จ่าย $ 40 และไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้มือถือ แต่ถึงแม้จะอยู่บนแพลตฟอร์มที่มีอยู่

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าเกมนี้ทำงานได้อย่างราบรื่นบนแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ แต่ผู้ใช้ Mac ได้เพิ่มความกังวลเกี่ยวกับ

เล่นข้าม Fortnite

เป็นเวลาหลายเดือนที่ กับเครื่องเล่นเกมอื่น ๆ ที่ ด้วยความ แยกตัวจากเพื่อน ๆ ประสบการณ์ของผู้เล่นที่ Sony อ้างซ้ำ ๆ อาจจะลดน้อยลง แต่ในภายหลังได้ประกาศ จะอนุญาตให้ผู้เล่น PS4 เชื่อมต่อกับเครื่องเล่น Xbox และ Switch ปัจจุบันโปรแกรมครอบคลุม PlayStation 4, Android, iOS, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows และ Mac

ฉันจะรับเวอร์ชั่น Android ได้ที่ไหน

ว่าไม่สามารถดาวน์โหลด Fortnite จาก Google Play Store ได้ บริษัท มีตัวติดตั้งแบบสแตนด์อโลน ต้องการให้ผู้เล่นโหลดเกมลงบนอุปกรณ์ของพวกเขาแทน

Fortnite มาถึง เท่านั้น แต่ Epic Games มี แล้ว Android เบต้าของเกมจะใช้งานได้ในขณะนี้ว่าช่วงเวลาพิเศษนั้นสิ้นสุดแล้ว

การซื้อในแอปมากมาย

เนื่องจากโหมด Battle Royale ของ Fortnite นั้นเล่นได้ฟรี Epic Games ดึงดูดผู้เล่นด้วยไอเท็มเครื่องสำอางในร้านค้าในเกม Fortnite มีสกุลเงินในเกมเรียกว่า V-Bucks (คุณสามารถซื้อด้วยเงินสดจริงหรือรับช้าผ่านการเล่นเกม) ซึ่งคุณสามารถใช้ซื้อสินค้า ไม่มีไอเท็มสกินอาวุธหรืออีโมติคอนที่คุณซื้อจะไม่มีข้อได้เปรียบในเกม แต่ไอเท็มสนุก ๆ เช่นท่าเต้นชุดใหม่และเครื่องร่อนใหม่กำลังหมุนอยู่ในร้านเพื่อดึงดูดเงินของคุณ ตัวละครสามารถเต้นไร้สาระเมื่อชนะ

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: วิธีหยุดลูก ๆ ของคุณไม่ให้สร้าง Fortnite ในแอปใน iOS ...
01:37

ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการแยกแยะตัวเองจากผู้เล่นอื่นหากคุณยินดีจ่ายเงินสดเล็กน้อย แต่มันอาจเป็นปัญหาได้ตัวอย่างเช่นถ้าลูกของคุณมีสิทธิ์เข้าถึงการซื้อในแอพในโทรศัพท์ของคุณและถูกดึงเข้าสู่วงจร Freemium โชคดีที่เราพบวิธีที่จะ

ภาพ 1-1

นี่เป็นเพียงส่วนยอดของภูเขาน้ำแข็ง

สกรีนช็อตโดย Jason Parker / CNET

รับไอเทมและ V-Bucks จาก Battle Pass

บางทีคุณอาจต้องการหนึ่งใน emotes แดนซ์ที่ดี แต่ไม่ต้องการซื้อทีละอย่าง แทนที่จะจ่ายให้พวกเขาในร้านคุณสามารถรับท่าเต้นชุดและไอเท็มอื่น ๆ ได้ด้วยการซื้อ Battle Pass แบตเทิลพาสราคา 9.99 เหรียญสหรัฐและมีระบบที่ทำเป็นชั้น ๆ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของขวัญเมื่อเวลาผ่านไปโดยทำภารกิจให้สำเร็จ

Fortnite ได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ทุกไตรมาสและพวกเขาก็เริ่มเปิดฉากสิ่งที่ Epic เรียกฤดูกาลใหม่ ขณะนี้เราอยู่ใน ซึ่งนำการอัปเดตครั้งใหญ่รวมถึงเมืองที่มีชื่อใหม่สองแห่งบนแผนที่ All-Terrain Karts ที่คุณสามารถขับด้วยทั้งทีมและปรับแต่งอื่น ๆ อีกมากมาย ในแต่ละฤดูกาลใหม่โอกาสในการซื้อ Battle Pass สำหรับฤดูกาลนั้น มีความท้าทายใหม่ ๆ ในแต่ละสัปดาห์ของฤดูกาลที่รีเซ็ตทุกวันอังคารเวลา 16.00 น. PT ความท้าทายสามารถมอบหมายให้คุณด้วยการฆ่าจำนวนหนึ่งด้วยอาวุธที่เฉพาะเจาะจงหรือไปยังสถานที่เฉพาะในขณะที่คุณเล่น

ความท้าทาย

ความท้าทายบางอย่างจะง่ายต่อการทำให้เสร็จสมบูรณ์ตามเวลา แต่คุณจะต้องมุ่งเน้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ยากขึ้น

สกรีนช็อตโดย Jason Parker / CNET

ตัวอย่างเช่นความท้าทายอาจเป็น "เปิดเจ็ดหัวอกใน Pleasant Park" ดังนั้นเมื่อคุณเข้าสู่เกมคุณสามารถมุ่งหน้าไปยังย่าน Pleasant Park เพื่อลองค้นหาเจ็ดหีบในหนึ่งเกม (ซึ่งจะค่อนข้างท้าทาย!) หรือคุณสามารถทำสิ่งที่ท้าทายในหลาย ๆ เกม เมื่อเสร็จแล้วคุณจะได้รับคะแนนในการปลดล็อคเทียร์ถัดไปของ Battle Pass ซึ่งอาจให้รางวัลคุณในท่าเต้น, V-Bucks, emotes หรือไอเท็มอื่น ๆ คุณสามารถเลื่อนระดับเพื่อดูสิ่งที่คุณจะได้รับในอนาคต

ยิ่งคุณทำภารกิจที่ท้าทายมากขึ้นทุกสัปดาห์ยิ่งคุณปลดล็อคเทียร์ได้เร็วขึ้นเท่านั้น

คุณจะมีจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบันเพื่อปลดล็อคจาก 100 เทียร์เท่าที่คุณสามารถ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลความคืบหน้าใด ๆ ที่คุณทำในการแข่งขันจะถูกรีเซ็ตและคุณจะต้องซื้อ Battle Pass ใหม่ในฤดูกาลถัดไป

img-1737

เมื่อคุณทำสิ่งท้าทายเสร็จแล้วคุณจะปลดล็อคระดับที่ให้รางวัลกับคุณ ฉันได้รับเส้นทางการกระโดดร่มที่ยอดเยี่ยมนี้ที่ชั้น 20

สกรีนช็อตโดย Jason Parker / CNET

ที่ซึ่งคุณสามารถรับชม Fortnite 24/7

มีวิดีโอ Fortnite จำนวนไม่ จำกัด บน YouTube และเกมดังกล่าวเป็นเกมที่มีคนดูมากที่สุดใน ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาวิดีโอหรือสตรีมเพื่อดูเคล็ดลับของ Fortnite ตาม ในขณะที่เขียนนี้ Fortnite ได้รวบรวมผู้ชมมากกว่า 200,000 คนในช่วงเวลาหนึ่งในหลาย ๆ ช่องทางของ Fortnite อันดับที่สองในรายการคือ League of Legends ซึ่งได้รับมากกว่า 100,000 เล็กน้อย PUBG ขณะที่อันดับสามมีเกือบ 55,000 คน เด็กฝึกงานอย่างที่คุณเห็นตอนนี้ได้กลายเป็นปรมาจารย์แล้ว

มีลำธาร Fortnite มากมายให้เลือก แต่ลำธาร Fortnite ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้คือ ที่มีผู้ติดตาม 7.5 ล้านคนใน Twitch เขาได้รับความนิยมอย่างมากจนเขา ที่ทำลายสถิติผู้ชม Twitch ด้วยจำนวนผู้ชมกว่า 600,000 คนในเวลาเดียวกัน และคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีสถานที่มากขึ้นในการชมการแข่งขัน Fortnite และ esports ในอนาคตด้วย

เรื่องสั้นสั้น ๆ คุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาเกมที่จะรับชม แต่ทำไมไม่เพียงแค่ดาวน์โหลดเกมฟรีนี้และลองด้วยตัวคุณเอง? ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณเสียเวลาว่างและ Battle Passes ไม่กี่ $ 10 เมื่อคุณติดงอมแงม

กิจกรรมสด

ในช่วงฤดูร้อนปี 2561 Fortnite มีการ ซึ่งผู้เล่นต้องออนไลน์ในเวลาที่กำหนดเพื่อไม่ให้พวกเขาพลาด เหตุการณ์สดครั้งแรกนี้เป็นการเปิดตัวจรวด บริษัท ได้ล้อเล่นล่วงหน้าสองสามวัน ในเวลาที่กำหนดผู้เล่นหลายล้านคนกระโดดร่มลงไปยังตำแหน่งไซโลจรวดเพื่อชมขณะที่มันถูกปล่อยขึ้นสู่อากาศระเบิดและสร้างรอยแยกหลายมิติบนท้องฟ้าพร้อมกับรอยแยกขนาดเล็กที่กระจายอยู่ทั่วแผนที่ ผลพวงเปิดเผยพื้นที่ยักษ์ของแผนที่ได้เปลี่ยนไป

ในฤดูกาลที่ 5 ระหว่างการแข่งขันสด บนแผนที่ จากนั้นจะเดินไป ทำให้ผู้คนคาดเดาว่าอาจทำลายพื้นที่อื่นหรือเปลี่ยนแปลงแผนที่อื่น เมื่อฤดูกาลที่ 6 เริ่มต้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายนเราน่าจะรู้จุดหมายปลายทางสุดท้ายของคิวบ์ แต่นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Epic ช่วยให้ผู้เล่นต้องการเล่นมากขึ้น

เราไม่รู้แผนการของ Epic สำหรับเหตุการณ์ในอนาคต แต่การเปิดตัวจรวดและกิจกรรมลูกบาศก์สีม่วงสร้างความตื่นเต้นมากมายให้กับเกมด้วยการสร้างช่วงเวลา "คุณต้องอยู่ที่นั่น" ทำให้มีโอกาสพิเศษมากขึ้น

Fortnite มาจากที่นี่ได้ที่ไหน

มันยากที่จะพูดว่า Epic Games จะทำอะไรในอนาคตกับเกมที่ร้อนแรงที่สุดในโลก บริษัท กำลังทำหน้าที่อย่างยอดเยี่ยมในการเพิ่มอาวุธใหม่ ๆ และฟีเจอร์ต่าง ๆ เกือบทุกสัปดาห์ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นทิศทางที่ใช้

มหากาพย์ยังสร้างและให้ความสนใจในเกมผ่านเหตุการณ์ที่ยาวนานตามฤดูกาลและเรื่องราวหลังลึกลับที่ค่อยๆคลี่ออกไปตามกาลเวลา ตัวอย่างเช่นจุดจบของฤดูกาลที่ 4 นำผู้เล่นไปสู่ ที่เปลี่ยนแผนที่อย่างมีนัยสำคัญสำหรับฤดูที่ 5 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 5 แปลก ๆ และนับ แต่นั้นมาอย่างช้าๆ มันจะเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่ 6 การรักษาผู้เล่นที่คาดเดาดูเหมือนจะเป็นรูปแบบที่นี่และจากมาตรการทั้งหมด Epic ก็ประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้คนกลับมาอีก

Fortnite สามารถ และเพิ่มแผนที่ข่าวเพื่อเพิ่มสีสันให้กับการเล่นเกม (แต่สร้างด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Fortnite สไตล์ขำ ๆ ) ยานพาหนะมากขึ้นอาจเป็นอีกหนึ่งทิศทางที่น่าสนใจในการเข้าร่วมกับคู่แข่ง , และตอนนี้ ความ เนื้อเรื่องในการเล่นเกมยานพาหนะ

ตีพิมพ์ครั้งแรก 25 พฤษภาคมเวลาตี 5 PT
อัปเดต 31 ตุลาคมเวลา 12:35 น. PT : อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับรุ่น 6 ของ Fortnite

: เกมนี้เป็นรางวัลสำหรับแฟน ๆ - หากคุณยังมีชีวิตอยู่

: มันเป็นเกม Fallout ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา และจะออกในวันที่ 14 พฤศจิกายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้