ผู้บัญชาการ Ex-FCC ให้คำแนะนำแก่ T-Mobile โดย Sprint ในการควบรวมกิจการมูลค่า 26 พันล้านดอลลาร์

时间:2019-06-22  author:汤錾  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:116次  ทบทวน:112บทความ
FCC ถือคะแนนในการยกเลิกกฎความเป็นกลางสุทธิ

คณะกรรมาธิการ FCC Mignon Clyburn (ซ้าย) รับใช้ที่ บริษัท เป็นเวลาเกือบเก้าปีก่อนจะก้าวลงไปในเดือนมิถุนายน 2561

รูปภาพของ Alex Wong / Getty

อดีตผู้บัญชาการของ FCC Mignon Clyburn กำลังทำงานเพื่อช่วยให้ T-Mobile และ Sprint ได้รับการควบรวมกิจการมูลค่า 26 พันล้านเหรียญสหรัฐที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแล

Clyburn ประชาธิปัตย์ยืนยันว่าเธอทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ให้บริการสายการบินเพื่อแนะนำพวกเขาเกี่ยวกับการควบรวมกิจการที่กำลังจะเกิดขึ้น ข่าวการมีส่วนร่วมของเธอถูก ครั้งแรก ในวันจันทร์

บริษัท ที่มีการ ควบรวมกิจการ แล้วต้องได้รับการอนุมัติจาก Federal Communications Commission และกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐ

“ การเข้าถึงบรอดแบนด์ที่มีราคาไม่แพงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชาวอเมริกันผู้ที่ด้อยโอกาสหรือในปัจจุบันไม่มีตัวเลือกที่เหมาะสม” เธอกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNET "ฉันกำลังแนะนำ T-Mobile และ Sprint ในขณะที่พวกเขาพยายามเร่งสร้างเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุมทั่วประเทศว่าจะสร้างสะพานข้ามช่องทางดิจิทัลที่มีอยู่ในประเทศของเราได้อย่างไร"

Clyburn ทำหน้าที่ใน FCC ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2009 ถึงมิถุนายน 2018 เธอได้รับการแต่งตั้งภายใต้ประธานาธิบดี Barack Obama และทำหน้าที่เป็นประธานชั่วคราวของหน่วยงานครึ่งปีในปี 2013 Clyburn ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ชนะเลิศจากหลายสาเหตุของผู้บริโภค บริการและผลักดันให้ทันสมัยและปกป้องโปรแกรม Lifeline ของ FCC ซึ่งจ่ายค่าโทรศัพท์และบริการบรอดแบนด์สำหรับชาวอเมริกันที่ยากจนและพิการ เธอยังสนับสนุนให้มีการเข้าถึงการสื่อสารที่ดีขึ้นสำหรับชุมชนผู้พิการ และ Clyburn เป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของการป้องกันความเป็นกลางสุทธิในปี 2015 ที่นำมาใช้เมื่อพรรคของเธออยู่ในการควบคุมของ FCC

มันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอดีตกรรมาธิการ FCC และคนอื่น ๆ ที่ทำงานในรัฐบาลเพื่อทำงานให้กับ บริษัท ที่พวกเขาเคยควบคุม อดีตผู้บัญชาการของ FCC Robert McDowell ซึ่งเป็นรีพับลิกันเป็นที่ปรึกษาให้กับ T-Mobile เขา ในเดือนพฤษภาคมที่แสดงถึงประโยชน์ของการควบรวมกิจการ แต่การมีส่วนร่วมของ Clyburn ในการให้คำปรึกษาเรื่องการควบรวมกิจการนั้นน่าสนใจเพราะเธอเป็นส่วนหนึ่งของ FCC ส่วนใหญ่ในปี 2011 ที่ โดยสรุปว่าการลดจำนวนผู้ให้บริการระดับชาติ เมื่อความคิดเกี่ยวกับการควบรวมกิจการระหว่าง T-Mobile และ Sprint ได้เริ่มดำเนินการเป็นครั้งแรกในปี 2014 FCC ที่ควบคุมโดยประชาธิปไตยก็ส่งสัญญาณว่าจะไม่อนุมัติข้อตกลงด้วยเหตุผลเดียวกัน

นักวิจารณ์ของข้อตกลงรวมถึงกลุ่มผลประโยชน์สาธารณะจำนวนมากที่พิจารณาเพื่อน Clyburn คัดค้านการควบรวมกิจการเพราะพวกเขากล่าวว่าการควบรวมกิจการมากขึ้นในตลาดไร้สายนั้นไม่ดีสำหรับผู้บริโภค โดยเฉพาะพวกเขากล่าวว่าข้อตกลงจะนำไปสู่ทางเลือกน้อยลงและราคาที่สูงขึ้นสำหรับผู้บริโภคและลดแรงจูงใจสำหรับ บริษัท เหล่านี้เพื่อดำเนินการแข่งขันด้านราคาอย่างจริงจัง พวกเขายังชี้ให้เห็นถึงการกำหนดราคาและโปรโมชั่นที่แข่งขันได้ทั้ง T-Mobile และ Sprint ได้เสนอขายในตลาดซึ่งกดดันให้ และ ลดราคาและทำสัญญาคู และพวกเขายืนยันว่าหากข้อตกลงนั้นได้รับการอนุมัติแรงกดดันในการแข่งขันเหล่านั้นจะหายไป

"การรวมกันของ T-Mobile และ Sprint เป็นการควบรวมกิจการในแนวนอนที่ชัดเจนซึ่งจะลดการแข่งขันในตลาดไร้สายและเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค" Phillip Berenbroick ที่ปรึกษานโยบายอาวุโสของ Knowledge Knowledge กล่าวในเดือนสิงหาคมเมื่อกลุ่ม กับ FCC เพื่อปฏิเสธข้อตกลง ตลาดแทบทุกวันนี้มีการรวมกันมากเกินไป ... หากไม่มี T-Mobile อิสระและ Sprint ที่ท้าทาย Verizon Wireless และ AT&T และผู้บริโภคไม่น่าจะได้รับผลประโยชน์จากการแข่งขันสี่ บริษัท "

ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ขึ้นอัตราผู้บริโภค ในจดหมายถึง FCC ในวันจันทร์ที่ John Legere ซีอีโอของ T-Mobile ได้ให้คำมั่นสัญญาส่วนตัวกับหน่วยงานกำกับดูแลว่า "New T-Mobile" จะไม่ขึ้นราคาบริการหลังการควบรวมกิจการ เขากล่าวว่าจะทำลายความสัมพันธ์กับลูกค้า T-Mobile

"ฉันต้องการที่จะย้ำอย่างชัดเจนว่าอัตรา T-Mobile ใหม่จะไม่เพิ่มขึ้น" เขากล่าว "แต่การควบรวมกิจการของเราจะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคชาวอเมริกันจะจ่ายน้อยลงและได้รับมากขึ้น ... ทีมผู้บริหารของฉันและฉันสามารถทำให้ความมุ่งมั่นส่วนตัวนี้เพราะเราเชื่อในการส่งมอบสัญญาของเราและเรารู้ว่าถ้าเราทำไม่ได้ และความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา "

บริษัท ต่างๆกล่าวว่าข้อตกลงดังกล่าวจะนำไปสู่การปรับใช้ที่เร็วขึ้นและกว้างขึ้นของ 5G ซึ่งเป็นเทคโนโลยีไร้สายรุ่นต่อไปที่ไม่เพียงเพิ่มความเร็ว แต่ยังปรับปรุงการตอบสนองของเครือข่ายด้วย เทคโนโลยีใหม่นี้คาดว่าจะปูทางสำหรับบริการใหม่ ๆ เช่นสตรีมมิ่ง VR และรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง

พวกเขาแย้งว่าพวกเขาต้องการขนาดของ บริษัท ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพราะโครงสร้างพื้นฐาน 5G นั้นมีราคาแพงมากในการสร้างโดยเฉพาะในพื้นที่ที่เข้าถึงยากเช่นชุมชนในชนบทหรือในพื้นที่ยากจนที่ด้อยโอกาส

มาร์เซโลประธานกรรมการบริหารของ Legere และ Sprint กล่าวกับคณะกรรมการตุลาการของวุฒิสภาในเดือนมิถุนายนว่าข้อตกลงดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการครอบงำของสหรัฐฯใน 5G ผู้บริหารทั้งสอง เพื่อปกป้องการควบรวมกิจการต่อหน้าการพิจารณาร่วมกันก่อนที่คณะกรรมการสภาสองแห่งจะมีความรุนแรงมากกว่าการทบทวนกฎระเบียบของข้อตกลงร้อนขึ้น

ถึงกระนั้น Clyburn บอกว่าเธอไม่ทิ้งความคิดที่เธอต่อสู้เพื่อปกป้องเมื่อเธอเป็นข้าราชการ เธอทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการของ ซึ่งเป็นกลุ่มผลประโยชน์สาธารณะที่ผลักดันให้เกิดความเท่าเทียมและความหลากหลายในนโยบายการสื่อสาร Clyburn เพิ่งได้รับการแต่งตั้งจาก Rep. Frank Pallone ประธานคณะกรรมาธิการการพาณิชย์เพื่อทำหน้าที่ในคณะกรรมการความมั่นคงแห่งชาติสำหรับปัญญาประดิษฐ์

“ ฉันนำความรู้สึกอ่อนไหวและความหลงใหลบางอย่างที่ฉันเชื่อว่าเป็นส่วนขยายตามธรรมชาติของความเป็นหุ้นส่วนภาครัฐและเอกชนที่ฉันได้เป็นส่วนหนึ่งของระยะเวลา 19 ปีที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในหลักการบริการสากลของประเทศของเรา” เธอกล่าว

Clyburn ผู้ซึ่งเป็นผู้หญิงชาวแอฟริกัน - อเมริกันคนแรกที่รับใช้ FCC และยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำหน้าที่เป็นประธานของหน่วยงานนั้นรวมอยู่ในรายชื่อ คนแรกของ CNET เพื่อฉลองวันสตรีสากลในปีที่แล้ว

เผยแพร่ครั้งแรก 4 ก.พ. 11:14 น. PT
อัปเดต, 15:42 น. PT: เพิ่มความมุ่งมั่นของ T-Mobile ใน FCC ว่าจะไม่เพิ่มอัตรา

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้