Welcome:วิธีสำรอง Galaxy Note 7 ของคุณก่อนแลกเปลี่ยน

时间:2019-06-22  author:茹硇  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:26次  ทบทวน:120บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Samsung เรียกคืนโทรศัพท์ Galaxy Note 7
01:08

เริ่มจากข่าวร้าย: ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการเสี่ยงแบตเตอรี่ติดไฟในโทรศัพท์ ใหม่ ผู้ให้บริการในสหรัฐอเมริกา ให้ลูกค้าส่งคืนหมายเหตุ 7 ในขณะที่ Samsung แก้ไขปัญหา

ก่อนที่คุณจะส่งคืน Note 7 ของคุณให้กับ Samsung หรือผู้ให้บริการไร้สายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลสำรองล่าสุดของอุปกรณ์ มีหลายวิธีที่จะช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ

Samsung Cloud

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ตอนนี้สำหรับข่าวดี: บริการสำรองข้อมูลของ Samsung, Samsung Cloud ไม่สามารถมาได้ในเวลาที่ดีขึ้น บริการใหม่ของ Samsung สร้างการสำรองข้อมูลที่แน่นอนของอุปกรณ์ของคุณคืนค่าทุกสิ่งจากแอพที่ติดตั้งไปจนถึงการสนทนาในแอปข้อความ

ด้วย Samsung Cloud ในขณะนี้ จำกัด อยู่ที่ Note 7 นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณหากคุณวางแผนที่จะแลกเปลี่ยน Note 7 ที่ถูกเรียกคืนสำหรับ Note 7 ที่แน่นอน

คุณสามารถทำตามคำแนะนำเพื่อสำรองและกู้คืน Note 7 ของคุณโดยใช้ Samsung Cloud ใน นี้

ใช้บัญชี Google ของคุณ

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

การใช้บัญชี Google ของคุณเพื่อสำรองอุปกรณ์ Android เป็นตัวเลือกที่ง่าย แต่คุณจะต้องสำรองรูปภาพและวิดีโอแยกต่างหาก

ในหมายเหตุ 7 ไปที่การ ตั้งค่า > ระบบคลาวด์และบัญชี > บัญชี > Google และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานการซิงค์สำหรับข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณ (ผู้ติดต่อปฏิทิน ฯลฯ ) การทำเช่นนั้นจะซิงค์การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณทำกับสมุดที่อยู่ของคุณเช่นกับเซิร์ฟเวอร์ของ Google

จากนั้นไปที่การ ตั้งค่า > คลาวด์และบัญชี > สำรองข้อมูลและรีเซ็ต และตรวจสอบอีกครั้งว่าเปิดใช้งาน "สำรองข้อมูลของฉัน" ภายใต้ส่วนบัญชี Google ส่วนบัญชี Samsung หมายถึง Samsung Cloud ซึ่งเราได้กล่าวไปแล้ว การตั้งค่านี้จะสร้างรายการแอพที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณการตั้งค่าต่างๆ (เช่นเครือข่าย wifi ที่คุณเชื่อมต่อ) และโครงร่างหน้าจอหลักของคุณ

Samsung Smart Switch

Jason Cipriani / CNET

หากคุณตัดสินใจว่าไม่ต้องการแลกเปลี่ยนเป็น Note 7 อีกคุณสามารถใช้แอพ เพื่อถ่ายโอนรูปภาพวิดีโอข้อความและการตั้งค่าไปยังอุปกรณ์ Samsung เครื่องอื่น แอปควรติดตั้งล่วงหน้าบนอุปกรณ์ Galaxy ใด ๆ

การใช้ Smart Switch ทำให้คุณต้องมีอุปกรณ์ทั้งสองอยู่ในการถ่ายโอนข้อมูลดังนั้นหากคุณดำเนินการแลกเปลี่ยนในร้านในฐานะตัวแทนร้านค้าเพื่อให้คุณสามารถถ่ายโอนเนื้อหาได้ในเวลาไม่กี่นาที

กำลังจะไป iPhone 7?

ด้วยแอปเปิ้ลคาดว่าจะประกาศ iPhone 7 ในวันที่ 7 กันยายนและการเรียกคืนของซัมซุงเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันก่อนหน้านี้ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีที่จะกระโดดจากเรือ Android หากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนจาก Note 7 เป็น iPhone คุณสามารถใช้ Android เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงราบรื่นที่สุด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้