ISP โจมตีหลังจากค้นหาสื่อลามกเด็ก

时间:2019-06-08  author:邵杼  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:149次  ทบทวน:124บทความ

ผู้จัดการของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายเล็กกล่าวว่าจอมมารปิดเว็บไซต์ของเธอเพื่อตอบโต้หลังจากที่เธอรายงานไซต์ลามกอนาจารเด็กไปยังหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

Marrya VandeVen ผู้จัดการทั่วไปของ ISP ในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าเธอเจอเว็บไซต์ลามกในขณะที่ท่อง 11 มีนาคมเว็บไซต์ที่เธอสืบหาไปยัง New Mexico นั้นไม่ได้โฮสต์โดย ISP

"ในฐานะที่เป็นแม่ฉันอารมณ์เสียจริงๆ" VandeVen กล่าวในการสัมภาษณ์กับ NEWS.COM ของ CNET "ฉันทำงานร่วมกับผู้ปกครองและกลุ่มอื่น ๆ เพื่อให้ลูก ๆ ของเราปลอดภัยเมื่อฉันเข้ามาในเว็บไซต์นี้ฉันรู้สึกไม่พอใจจริง ๆ - ไม่ใช่ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของ ISP แต่เป็นผู้ปกครอง เด็กจะทำอย่างนั้นหรือนี่ไม่ใช่เด็กอายุ 20 ปีนี่เป็นไซต์ลามกอนาจารของเด็กที่เป็นเด็กอายุน้อย

โฆษกของ บริษัท ที่ดำเนินการ Stockton Community Wide Web ยืนยันว่าระบบของ ISP นั้นถูกทำลาย แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม เหตุการณ์ดังกล่าวนำเสนอภาพแวบเดียวที่หาได้ยากในโลกแห่งภาพลามกอนาจารของเด็กบนอินเทอร์เน็ตปัญหาที่ยังคงเป็นที่มาของการ

VandeVen ซึ่งมีลูกชายอายุ 7 ขวบกล่าวว่าเธอนำการค้นพบของเธอขึ้นในรายการส่งเมลที่กล่าวถึงอีเมลเชิงพาณิชย์ที่ไม่พึงประสงค์ เธอถามสมาชิกในรายการว่าจะทำอย่างไรเกี่ยวกับข้อมูลที่เธอสามารถรวบรวมเกี่ยวกับที่มาและเจ้าของไซต์

“ ฉันได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมายคนบอกให้ฉันนึกถึงธุรกิจของตัวเองและปล่อยให้มันหล่น” เธอกล่าวโดยสังเกตว่ามีบางคนเตือนเธอถึงการคุกคามของการตอบโต้หากเธอรายงานเรื่องการบังคับใช้กฎหมาย ถึงกระนั้นเธอก็เสริมว่า "ฉันไม่เคยคิดว่าเพื่อนของฉันจะบอกฉันว่าอย่าทำสิ่งที่ถูกต้อง"

อย่างไรก็ตาม Doug Lim สมาชิกรายอื่นกล่าวว่า "เนื่องจากจุดประสงค์ของรายการนี้คือเพื่อป้องกันและทำงานเพื่อป้องกันสแปมและความจริงที่ว่าคุณ VandeVen ไม่ได้รับสแปมจากหรือโปรโมตเว็บไซต์ [ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์] / เด็ก มีบางคนรู้สึกว่าโพสต์ของเธอไม่อยู่ในหัวข้อ แต่คำตอบส่วนใหญ่มีประโยชน์ "

Lim กล่าวว่าเนื่องจากรายการนี้ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสแปมผู้ส่งอีเมลขยะมักจะ "แฝงตัว" เพื่อเรียนรู้สิ่งที่กำลังทำเพื่อต่อสู้กับการปฏิบัติของพวกเขา

"หากคุณให้สมมติฐานว่าผู้ที่ส่ง [อีเมลขยะ] ขาดจริยธรรมอย่างมากแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องยากที่จะจินตนาการว่าผู้ส่งอีเมลขยะเหล่านี้บางคนเข้าชมในซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์และ / หรือภาพลามกอนาจารของเด็ก" Lim กล่าวในอีเมล ข่าวสาร "บางทีนั่นอาจเป็นจุดที่การคุกคามและการวิจารณ์อย่างรุนแรงและข้อเสนอแนะเพื่อ 'คำนึงถึงธุรกิจของเธอเอง' มาจาก"

VandeVen บอกว่าเธอไปรายงานข้อมูลต่อ และ ทางอีเมลวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม

ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม“ ฉันได้รับโทรศัพท์จากพนักงานเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. บอกกับฉันว่าเซิร์ฟเวอร์ถูกล็อคนั่นเกิดขึ้นทุก ๆ ครั้ง” เธอกล่าว

เมื่อพนักงานรีบู๊ตระบบ "ไม่มีสิ่งใดกลับมา" VandeVen กล่าว "มันลบทุกอย่างที่ติดตั้งในระบบ [แฮกเกอร์] ดี - พวกเขาได้รับการสำรองข้อมูลเพื่อเปิดตัวและมันก็เช็ดทำความสะอาดตัวเอง"

เธออธิบายว่าการแฮ็คนั้นกระทำโดยใช้คำสั่ง Unix เพื่อลบไฟล์รูทซึ่งเป็นไฟล์ระบบปฏิบัติการหลัก "เราต้องเขียนใหม่ทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น" เธอกล่าวโดยสังเกตว่ามีการบันทึกข้อมูลบางส่วนไว้ในฮาร์ดไดรฟ์เก่า "ที่เลิกใช้แล้ว" ซึ่ง ISP ใช้ในระหว่างนั้น "เราต้องสร้าง ISP ใหม่จากคอมพิวเตอร์เปล่า"

ภายในเวลา 3 นาฬิกาของวันจันทร์ลูกค้าสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและท่องอินเทอร์เน็ตได้ VandeVen กล่าว แต่พวกเขาไม่สามารถเรียกหน้าแรกของ ISP หรือหน้าของตนเองหรือตรวจสอบหรือส่งอีเมลได้ เธอกล่าวว่าลูกค้าส่วนใหญ่ไม่สามารถดึงอีเมลได้จนถึงวันอังคาร อื่น ๆ ถูกจัดขึ้นจนถึงวันพฤหัสบดี

"ตอนแรกลูกค้าถูกทำเครื่องหมายถูกจริงๆเพราะพวกเขาไม่ได้รับอีเมล" เธอกล่าว “ แต่เมื่อเราอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเขาก็ยอดเยี่ยมมากเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ตั้งแต่ ISP ได้รับการซ่อมแซม VandeVen กล่าวว่าเธอยังคงรู้สึกถึงผลกระทบ “ ฉันได้รับอีเมลที่คุกคามไกลจากออสเตรเลีย” เธอกล่าว “ พวกเขารู้สึกว่าฉันถูกบุกรุกด้วยตัวเอง แต่ถ้าฉันต้องเกลียดกลุ่มใดกลุ่มนี้ฉันก็ไม่รังเกียจอะไรมาก”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้