รุ่นมือถือ Fifa55u

Welcome:IBM NC ลดต่ำกว่า $ 500

时间:2019-06-08  author:还辁  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:46次  ทบทวน:1บทความ
ลดราคาของ Network Station ทั้งสองรุ่นทำให้ Big Blue เป็นคอมพิวเตอร์เครือข่ายที่มีต้นทุนต่ำและมีราคาต่ำกว่า $ 500

IBM Network Network Series 100 ของ IBM รวมถึงคอมพิวเตอร์ "ไคลเอ็นต์แบบบาง" ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์และไคลเอ็นต์และการ์ดอะแดปเตอร์เครือข่ายได้รับส่วนลดเป็น $ 499 จาก $ 649 ผู้สนับสนุนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (NC) ได้กล่าวอย่างชัดเจนว่าอุปกรณ์จะมีราคาเพียง $ 300 แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีระบบใดที่สามารถเข้าถึงตลาดได้ทุกที่ใกล้กับราคานั้น

Series 100 เป็นสถานีเครือข่ายต่ำของไอบีเอ็มซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นหลักสำหรับ Windows และแอพพลิเคชั่นพื้นฐานที่เป็นข้อความและการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ จำกัด Series 100 ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ฝังตัว 33-MHz PowerPC และมาพร้อมกับหน่วยความจำ 8MB ขยายได้ถึง 64MB

"ตลาดเริ่มเติบโต" โฆษกของไอบีเอ็มกล่าวในการอธิบายส่วนลด นั่นคือในขณะที่ปริมาณการผลิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง IBM สามารถลดต้นทุนเนื่องจากการประหยัดจากขนาดและดังนั้นจึงสามารถกำหนดราคาระบบ ณ จุดที่สามารถทำการตลาดเป็นทางเลือกที่แท้จริงสำหรับพีซีราคาถูก

การเคลื่อนไหวของราคาอาจเป็นความพยายามที่จะเริ่มต้นเทคโนโลยีที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง นอกจากปัญหาการขาดแคลนผลิตภัณฑ์แล้ว NC ยังประสบปัญหาการขาดแคลนซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมและราคาพีซีที่ลดลง

IBM มีการจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงความไม่บรรลุนิติภาวะทางเทคนิคของสภาพแวดล้อมการทำงานของ Java ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้ยอดขายของ และ บริษัท นำเสนอระบบที่มีสภาพแวดล้อมการทำงาน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่น Microsoft และ Unix ที่เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง

Big Blue ก็ปรับลดราคาของสถานีเครือข่าย Series 300 ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตและอินทราเน็ตที่หนักกว่า ระบบดังกล่าวใช้พลังงานจากตัวประมวลผลฝังตัว PowerPC 66-MHz และมาพร้อมกับหน่วยความจำมาตรฐาน 16MB และขยายได้ถึง 64MB

บริษัท ยังมี 1000 Series ซึ่งเป็น NC ที่สามารถใช้งาน Java ได้ในราคา $ 999 และเพิ่งประกาศว่าจะร่วมมือกับ Sun Microsystems เพื่อพัฒนา Java OS มาตรฐานเดียวสำหรับ NCs

เป็นส่วนหนึ่งของการประกาศในวันนี้ IBM กล่าวว่ามีแผนที่จะให้การสนับสนุนภาษาต่าง ๆ 30 ภาษาในแอพพลิเคชั่นการจัดการระบบและคู่มือการใช้งาน ซอฟต์แวร์ Network Station Manager พร้อมรองรับภาษาประจำชาติจะเปิดให้ใช้งานในช่วงฤดูร้อนนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้