รุ่นมือถือ Fifa55u

IBM อัพเกรดเป็นมาตรฐาน 56-kbps

时间:2019-06-08  author:孟陧  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:91次  ทบทวน:23บทความ
ประกาศในวันนี้ว่าบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกำลังทำการอัพเกรดเครือข่ายเพื่อรองรับมาตรฐานเทคโนโลยีโมเด็ม v.90 56 kbps ใหม่ซึ่งจะช่วยให้ชาวเน็ตมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อเลือกทั้งโมเด็มและผู้ให้บริการการเข้าถึง

ยังคงมีสองมาตรฐานสำหรับโมเด็มที่มีความเร็ว 56 kbps และผู้ใช้เน็ตจะต้องเลือกซื้อ ISP ที่รองรับรสชาติโมเด็มโดยเฉพาะ แต่มาตรฐานใหม่จะกำจัดสิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคาดว่าจะมีการใช้ v.90 ทั่วทั้งอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายรวมถึง IBM ได้เสนอให้ลูกค้าเข้าถึงโมเด็มความเร็ว 56 kbps แล้ว ตอนนี้พวกเขามีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตามโดยใช้มาตรฐานใหม่

"นี่เป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับผู้ผลิตโมเด็ม" Lisa Pelgrim จาก กล่าว

อย่างไรก็ตามเธอเตือนว่า "ปัญหาที่เกิดขึ้นพวกเขาจะไม่จบพวกเขากำลังมีปัญหาด้านการเงิน - รายได้ของพวกเขาลดลงเนื่องจากการแข่งขันด้านราคา [ด้วยการประกาศของวันนี้] พวกเขาจะสามารถขาย 56-kbps ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใช้ "

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตให้การเข้าถึง 56-kbps ผ่านเทคโนโลยี x2 หรือเทคโนโลยี K56flex ที่สนับสนุนโดย และ

การอัพเกรดของ IBM นั้นมีอยู่มากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ Big Blue ใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ของ 3Com

ก่อนหน้านี้ บริษัท สนับสนุน x2 ก่อนที่จะใช้มาตรฐานอุตสาหกรรม v.90 3Com ได้ให้รหัสซอฟต์แวร์โมเด็มแก่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายอื่นสำหรับการอัพเกรด v.90

นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายอื่นเช่น , , และ กำลังทำการทดสอบเทคโนโลยี 3Com สำหรับการอัพเกรดเครือข่ายของพวกเขาโฆษก 3Com กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้