นักลงทุนเห็นความร่ำรวยในอาณาจักรไร้สาย

时间:2019-06-01  author:谢绡  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:17次  ทบทวน:197บทความ
การพัฒนาการลงทุนสองแห่งส่งสัญญาณว่าเทคโนโลยีไร้สายยังคงเป็นช่องที่ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่า บริษัท ร่วมทุนและผู้ค้ารายวันจะนำเอา บริษัท ดอทคอมเข้ามาเสนอราคาเพื่อความร่ำรวย แต่การระเบิดของไวร์เลส บริษัท ที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้รับความสนใจจากนักลงทุน

บริษัท ร่วมทุน Monarch Partners ประกาศกองทุนไร้สายใหม่มูลค่า 300 ล้านดอลลาร์ในวันนี้ นอกจากนี้ Value Trend Capital Management และ Berkshire Capital Holdings จะเปิดตัว The Wireless Fund ซึ่งเป็นกองทุนรวมที่มุ่งเน้นหุ้นไร้สายในต้นเดือนหน้า

“ เราคิดว่าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจและน่าสนใจสำหรับการลงทุน” Roland Van der Meer หุ้นส่วนของ ComVentures ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนด้านอุตสาหกรรมสื่อสารกล่าว "ถัดจากอินเทอร์เน็ตเราคิดว่า (ไร้สายคือ) อันดับที่ 2 ในการลงทุนจริงๆแล้วมันเป็นอุตสาหกรรมการเติบโตที่ใหญ่ที่สุดถัดจากอินเทอร์เน็ต"

การเคลื่อนย้ายเงินทุนแสดงถึงข้อบ่งชี้ล่าสุดว่าเทคโนโลยีไร้สายอาจเป็นโอกาสในการลงทุนครั้งใหญ่ ยกตัวอย่างเช่นนักลงทุนที่พยายามซื้อหุ้นในการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซอาจพลาดโอกาสที่ผู้ให้บริการเทคโนโลยีไร้สายของ Qualcomm จะ เมื่อปีที่แล้ว

บริษัท หลายร้อยแห่ง แสดงสินค้าอุตสาหกรรม เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อจัดแสดง ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่มีจุดประสงค์เพื่อสร้างอินเทอร์เน็ตบนมือถือนำเสนอปฏิกิริยาเชิงบวกจากนักวิเคราะห์และผู้บริหาร

จอห์นบรูเออร์หุ้นส่วนทั่วไปของ Monarch กล่าวว่าระบบไร้สายกำลังจะมาถึงและเราต้องการให้แน่ใจว่าเรามุ่งเน้นการลงทุนของเราที่เทคโนโลยีที่ช่วยให้เนื้อหาและการค้าที่อุดมไปด้วยอุปกรณ์ไร้สายเกือบ 1 พันล้านเครื่อง

Monarch Partners ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนในแอตแลนตาและดัลลัสซึ่งส่วนใหญ่เพาะเมล็ด บริษัท ในภาคใต้จะให้เงินทุนแก่ บริษัท ไร้สายอย่างน้อย 100 ล้านดอลลาร์ในปีนี้โดยมีแผนที่จะทำเงินได้มากถึง 300 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีถัดไป

Monarch ชื่อ Gerry Purdy ประธาน บริษัท Mobile Insights บริษัท ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมไร้สายในฐานะหุ้นส่วนทั่วไป นอกจากนี้ บริษัท ยังคาดว่าจะประกาศสำนักงานใหม่ของพาโลอัลโตรัฐแคลิฟอร์เนียในสัปดาห์นี้

“ มีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมากกว่าท่องอินเทอร์เน็ต” Jeff Provence ผู้จัดการกองทุนของ Value Trend กล่าว "สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับอุตสาหกรรมไร้สายคืออัตราการถ่ายโอนข้อมูลกำลังขยายตัวดังนั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นพื้นที่ที่เรามั่นใจอย่างยิ่ง"

โพรวองซ์กล่าวว่าแม้ว่ากองทุนรวมหลายแห่งในปัจจุบันจะกำหนดเป้าหมายไปที่อุตสาหกรรมการสื่อสาร แต่มีน้อยหากมีการลงทุนในหุ้นไร้สายโดยเฉพาะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้