นอร์ ธ พ้อยท์มองยุโรปเขย่าความเป็นผู้นำ

时间:2019-06-01  author:寇蚱崽  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:48次  ทบทวน:192บทความ
บริษัท ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนอร์ ธ พ้อยท์คอมมิวนิเคชั่นส์กำลังเขย่าทีมผู้บริหารและเปิดตัวการขยายตลาดในต่างประเทศ

บริษัท ซึ่งได้ทำการ หลังคู่แข่งของ Covad Communications ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมากล่าวว่า บริษัท ได้จัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนกับ บริษัท ดัตช์ VersaTel เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในยุโรป

หัวหน้าผู้บริหารคนปัจจุบัน Michael Malaga จะเป็นผู้ดำเนินกิจการในต่างประเทศขณะที่อดีต Liz Fetter อดีตผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการตะวันตกของสหรัฐอเมริกา Northpoint จะเป็นผู้บริหารการดำเนินงานของ บริษัท ในสหรัฐ

การเคลื่อนไหวอาจทำให้โมเมนตัมใหม่ของนอร์ ธ พ้อยท์ในการแข่งม้ากับคู่แข่งอย่าง Covad และ Rhythms NetConnections ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการแข่งขันกับ บริษัท โทรศัพท์ขนาดใหญ่และ บริษัท เคเบิลสำหรับลูกค้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

ในขณะที่ บริษัท ทั้งสามออกสู่สาธารณะในเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว Covad ได้พุ่งขึ้นต่อไปที่ Wall Street และจำนวนลูกค้าที่ให้บริการ อย่างไรก็ตามตลาดยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นอย่างไรก็ตาม TeleChoice นักวิเคราะห์ของ บริษัท TeleChoice ระบุว่ามีผู้ใช้บริการดิจิตอล (DSL) เพียง 500,000 รายเท่านั้นที่เปิดให้บริการเมื่อปลายปีที่แล้ว บริษัท คาดการณ์ว่าจะมีการให้บริการ DSL กว่า 5.1 ล้านสายภายในสิ้นปี 2544

DSL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้โดย NorthPoint และคู่แข่งโดยทันทีนั้นใช้สายโทรศัพท์ธรรมดาในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มันเป็นคู่แข่งทางเทคโนโลยีหลักของเครือข่ายเคเบิลโมเด็ม แต่การให้บริการบรอดแบนด์ไร้สายก็ ที่ตลาดมวลชนในปีนี้

บริษัท ร่วมทุนแห่งใหม่ของยุโรปพุ่งขนานนาม VersaPoint จะเปิดตัวบริการในเนเธอร์แลนด์และเยอรมนีในช่วงฤดูร้อนนี้ บริษัท กล่าว กิจการจะได้รับการสนับสนุนด้วยเงินสด 100 ล้านดอลลาร์จากผู้ปกครอง

การเคลื่อนไหวของนอร์ ธ พ้อยท์ติดตามอย่างใกล้ชิดจากการร่วมทุนที่คล้ายกันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการบริการของ บริษัท ในตลาดแคนาดา

วอลล์สตรีททำให้การเคลื่อนไหวของ บริษัท ขยับขึ้นเร็วมากส่งราคาหุ้นพุ่งทะลุ 10% ในการซื้อขายตอนเที่ยง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้