Welcome:มีรายงานว่ายอดจอง iPhone 6 ในประเทศจีนสูงถึง 4 ล้านครั้ง

时间:2019-05-29  author:邱膳钰  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:79次  ทบทวน:145บทความ
Xerxes-1708-033.jpg
iPhone 6 จะวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในเดือนตุลาคม 17 CNET

แอปเปิ้ล iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ได้รับการจองเพิ่มขึ้น 4 ล้านรายการในประเทศจีนในวันศุกร์ตามการประมาณการของสื่อจีนที่ฟอร์จูนอ้าง

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเดียวที่เรียกว่า Jingdong รับผิดชอบ 2.3 ล้านการจอง อ้างเว็บไซต์จีน Tencent

iPhones ใหม่วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เมื่อวันที่ 19 กันยายน แต่จีนไม่ได้อยู่ในรายชื่อการเปิดตัวเนื่องจากไม่มีการอนุมัติด้านกฎระเบียบ กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศต้องอนุมัติ iPhones ใหม่สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายก่อนที่ผู้ค้าปลีกจะเริ่มขายพวกเขาได้ การ ตามที่ได้รับการยืนยันจาก Apple ในวันอังคาร

ตั้งแต่นั้นมาการจองสำหรับ iPhone 6 ได้เริ่มต้นขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวจีน รายงานที่ตีพิมพ์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยเว็บไซต์จีน Sina ชี้ไปที่ "สถิติที่ไม่สมบูรณ์" ซึ่งระบุว่าผู้ให้บริการในจีนและร้านค้าปลีกมี แรก ประมาณการที่ตีพิมพ์บางส่วนอ้างโดยฟอร์จูนกล่าวว่าการจอง 1 ล้านครั้งนั้นมาจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่สามรายของจีนในขณะที่อีกล้านคนมาจากร้านค้าปลีก

ไชน่าโมบาย, ไชน่าเทเลคอมและไชน่ายูนิคอมรับจองเช่นเดียวกับร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตของ Apple ที่ใหญ่ที่สุดในจีนเช่น Gome และ Sunning ฟอร์จูนกล่าว แหล่งข่าวคนหนึ่งกล่าวว่า China Unicom รายงานว่ามีการจองเพียง 600,000 ครั้งในสองชั่วโมงแรก

ในฐานะที่เป็นฟอร์จูนโน้ตการจองไม่เหมือนกับคำนำหน้าจริง ด้วยการสั่งซื้อล่วงหน้าคุณจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้จริงจากนั้นไปรับที่ร้านค้าในพื้นที่ของคุณหรือส่งไปให้คุณเมื่อมีให้บริการ การจองเป็นสัญญาหรือข้อผูกพันมากกว่าในการซื้อสินค้า คุณกำลังสำรองสถานที่ของคุณเป็นหลักเพื่อให้อยู่ในรายชื่อที่รอเพื่อให้คุณสามารถสั่งซื้อโทรศัพท์ล่วงหน้าได้

ผู้บริโภคชาวจีนสามารถสั่งซื้อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ล่วงหน้าจากร้านค้าออนไลน์ของ Apple ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม iPhone ใหม่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศจีนในวันที่ 17 ตุลาคม

iPhone แต่ละรุ่นเป็นที่นิยมมากกว่าหรือไม่? จากข้อมูลของ Jingdong พวกเขาทั้งคู่ทำได้ดีพอ ๆ กันกับการจองประมาณ 1.1 ล้านครั้งกับ iPhone 6 และประมาณ 1.2 ล้านสำหรับ iPhone 6 Plus

โฆษกหญิงของ Apple ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงาน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้