เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :ชาวนิวยอร์กประท้วงเพื่อนบ้านที่บุกรุกอินเทอร์เน็ต

时间:2019-05-29  author:晁苡  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:78次  ทบทวน:43บทความ
riposo.png
ทางเท้าคาเฟ่ของร้านอาหาร Upper West Side จะดึงดูดการรบกวนของ "คนอินเทอร์เน็ต" หรือไม่? สกรีนช็อตโดย Chris Matyszczyk / CNET

เรามาทำการเปิดเผยข้อมูลกันเถอะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับบล็อกของ Upper West Side ของนิวยอร์กที่ครั้งหนึ่งเคยมีคนอาศัยอยู่ที่ฉันเคยเดท เธอเป็นคุณหญิง

ดูสิฉันมีคุณสมบัติ (ค่อนข้าง) ในสมัยนั้น เธอเป็นคนตลกมากมีข้ออ้างแปลก ๆ และมันก็เป็นพื้นที่ที่ดี ฉันเคยเห็นนักแสดงตลก Conan O'Brien เป็นครั้งคราวที่ร้านกาแฟท้องถิ่น

อย่างไรก็ตามตอนนี้พื้นที่ดูเหมือนว่าจะมีการเปิดสำหรับเลว ผู้อยู่อาศัยได้เลี้ยงโกยที่ได้รับการหุ้มด้วยทองคำเพื่อทำสงครามกับผู้โจมตีที่ชั่วร้ายที่กำลังทำสิ่งที่ไม่สามารถเอาชนะได้ ใช่พวกเขากำลังพบปะผู้คนบนอินเทอร์เน็ต

คุณจะเห็นอกเห็นใจอย่างแน่นอนกับการต่อสู้เพื่อทำลายเมือง ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อบาร์ไวน์ Riposo 72 ได้รับการอนุมัติสำหรับคาเฟ่ทางเท้า 16 ที่นั่ง

คุณอาจจินตนาการว่าร้านกาแฟริมทางเป็นของนิวยอร์ก อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านกลัวว่าสภาพจิตใจของเด็ก ๆ จะถูกบิดอย่างถาวรด้วยการไหลบ่าเข้ามาของ "ผู้คนบนอินเทอร์เน็ต"

ฉันคิดว่าเราทุกคนในอินเทอร์เน็ตตอนนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าบางคนที่อาศัยอยู่บนถนน West 72nd ระหว่าง Columbus Avenue และ Central Park West กลัวว่าผู้คนอินเทอร์เน็ตเหล่านี้นำความเสื่อมทางศีลธรรมมาด้วย

DNA Info นิวยอร์กอ้างถึงผู้อยู่อาศัยคนหนึ่งอัลซัลซาโน่ขณะสูดดม: "ฉันเคยเห็นผู้คนพูดว่า: 'ฉันพบคุณบนอินเทอร์เน็ต' และคุณกำลังวางมันไว้บนทางเท้าหรือไม่ฉันไม่ต้องการให้เด็ก ๆ การประชุมของผู้คน "

เป็นความจริงที่ว่าเมื่อผู้คนในอินเทอร์เน็ตพบกันผลที่ตามมาก็ยาก

ประการแรกมีความตกใจว่าคนที่พวกเขาพบกันนั้นมีเสน่ห์น้อยกว่าภาพของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ต จากนั้นมีแรงเสียดทานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นเมื่อฝ่ายหนึ่งต้องการยืนหนึ่งคืนและอีกชีวิตหนึ่งของการโกหกท่ามกลางดอกลิลลี่ฝันถึงความรักนิรันดร์

และเราจะเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้คนในอินเทอร์เน็ตดังดูถูกเหยียดหยามดูถูกคนที่ดูหนังโป๊ที่ไร้มลทินอย่างไร้ความปราณีไม่สามารถคิดหรือคาถาได้ สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อสถานที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยอธิบายว่า "ชุมชนห้องนอน" ได้อย่างไร?

สมาชิกของ Community Board 7 อยู่ในความหวาดกลัวต่อวัฒนธรรม Chris Info New York เสนอราคาให้ผู้อยู่อาศัยรายอื่น Chris Horwitz หลังจากถูกถามว่ามีร้านกาแฟบนทางเท้าแห่งอื่น ๆ ดึงดูดฝูงชนที่มีเสียงดังกึกก้องเสื้อเชิ้ตเช็ค: "ฉันไม่ออกไปพบคนที่ฉันพบบนอินเทอร์เน็ต

ท่านบางทีคุณควร

มันเป็นความจริงที่บางคนที่คุณพบบนเว็บกลายเป็นคนขายหน้า สิ่งนี้คล้ายกับคนที่คุณพบในพิพิธภัณฑ์โบสถ์และบาร์ท้องถิ่นของคุณ

แนวคิดที่ว่า "ผู้คนทางอินเทอร์เน็ต" เป็นเผ่าพันธุ์ที่หายากและอันตรายเป็นสิ่งแปลก

บางทีภาพยนตร์ซอมบี้หนึ่งวันอาจถูกแทนที่ด้วยภาพยนตร์อินเทอร์เน็ตของผู้คน บุคคลที่น่าขนลุกสวมชุดที่ว่างเปล่าและหูฟังสีขาวบุกเมืองที่ง่วงนอนและต้องการกาแฟช่างฝีมือและครัวซองต์ที่ปราศจากกลูเตน เมื่อพวกเขาไม่ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการพวกเขาก็ทำลายข้าศึก ... บน Yelp

ฉันกลัวว่าตั้งแต่สมัยของฉันบนถนน West 72nd ย่านนั้นได้ดำน้ำ แม้แต่คุณหญิงก็ย้ายขึ้นเหนือ เธอแต่งงานแล้ว - โอ้ไกลแสนไกล ฉันคิดว่าเธอพบสามีของเธอบนอินเทอร์เน็ต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้