Cisco ได้รับความสนใจเมื่อมีการสลับจากอีเธอร์เน็ต

时间:2019-05-22  author:班齑鲢  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:2次  ทบทวน:3บทความ
ตัวเลขจากไตรมาสที่สองของปี 2547 แสดงให้เห็นว่าธุรกิจดูเหมือนจะใช้จ่ายอีกครั้งในการเปลี่ยนอีเธอร์เน็ต - แต่ซิสโก้ซีสเต็มส์ได้รับการตั้งค่าให้เติบโตได้มากนักวิเคราะห์กล่าว

"การใช้จ่ายด้านไอทีโดยรวมกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ Cisco ในมุมมองของเรากำลังดำเนินการกับเครือข่าย LAN (เครือข่ายท้องถิ่น) และมีการเติบโตที่แข็งแกร่งในเราเตอร์และกลุ่มเทคโนโลยีขั้นสูง" Mark Sue นักวิเคราะห์ของ RBC Capital ตลาดเขียนในงานวิจัยที่เผยแพร่เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

Cisco เป็นผู้ให้บริการสวิตช์ Ethernet รายสุดท้ายที่รายงานรายได้ในฤดูกาลนี้ คู่แข่ง Enterasys, Extreme Networks, Foundry Networks และ Radware ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่สองของปี 2547 เมื่อไม่นานมานี้จาก Foundry บริษัท ทั้งหมดเหล่านี้ได้บรรลุความคาดหวังและเติบโตทางธุรกิจ

แต่นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่ครอบคลุม Cisco กล่าวว่าเช็คของพวกเขาในช่องทางการขายของ บริษัท แนะนำว่ามันมีแนวโน้มที่จะขโมยธุรกิจจากคู่แข่งในตลาดสวิตช์อีเธอร์เน็ต นักวิเคราะห์เหล่านี้หลายคนยังคงเน้นย้ำอันดับเครดิตของพวกเขาและผลักดันประมาณการรายรับให้เป็นระดับสูงสุดของคำแนะนำการขายของ บริษัท ที่ได้รับในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ครั้งก่อน ซิสโก้จะรายงาน บริษัท ปิดทำการอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 31 กรกฎาคม


News.blog

ผู้สื่อข่าวของเรารับเรื่องนี้ไป
เกิดขึ้นในบรอดแบนด์

"เราเชื่อว่าแม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับเทคโนโลยีบางอย่าง แต่แนวโน้มความต้องการทั่วไปของซิสโก้ยังคงแข็งแกร่งจนถึงเดือนกรกฎาคมนำโดยความแข็งแกร่งในแผนกธุรกิจหลักของสหรัฐกับ บริษัท ในยุโรปยังแข็งแกร่ง" ทิมลุคนักวิเคราะห์จาก Lehman Brothers กล่าว บันทึกการวิจัย "เรายังคงเชื่อว่าซิสโก้อาจอยู่ในตำแหน่งที่จะมอบผลลัพธ์เมื่อสิ้นสุดคำแนะนำการขายที่สูงขึ้น 3% ถึง 5 เปอร์เซ็นต์หรืออาจสูงกว่าช่วงนี้เล็กน้อย"

นักวิเคราะห์ลุคและซูคาดว่าซิสโก้จะรายงานรายได้ประมาณ 5.8 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้

Joshua Johnson นักวิเคราะห์ของ Synergy Research กล่าวว่าเขาคาดว่าตลาดสวิตช์ Ethernet ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 6% ในไตรมาสที่สอง แต่เขาเชื่อว่า Cisco สามารถผลักดันตัวเลขนี้ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

“ ประมาณการของฉันอาจจะอนุรักษ์เล็กน้อย” เขากล่าว "Cisco ทำได้ดีในช่วงสองสามไตรมาสที่ผ่านมาและฉันคาดหวังว่าจะมีแรงผลักดันที่จะดำเนินต่อไปแม้ว่าโดยทั่วไปไตรมาสที่สองจะไม่ใช่ไตรมาสที่มีขนาดใหญ่สำหรับการใช้จ่ายขององค์กร"

ในไตรมาสแรกของปี 2547 ซิสโก้ซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดเกือบ 70% มียอดขายสวิตช์อีเธอร์เน็ตเพิ่มขึ้น 28% จากไตรมาสก่อนหน้า ผลกำไรของ Cisco ช่วยผลักดันตลาดโดยรวมโดยรวมประมาณร้อยละ 21 การเติบโตของ บริษัท ในตลาดนี้ได้แซงหน้าตลาดโดยรวมและมีการจัดการเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดจากคู่แข่งทุกคนรวมถึง Nortel Networks, 3Com, Foundry Networks และ Extreme Networks จอห์นสันกล่าว

มีสองปัจจัยหลักที่ผลักดันยอดขายของสวิตช์อีเธอร์เน็ตเขาอธิบาย หนึ่งจะทำอย่างไรกับวงจรการอัพเกรดของผลิตภัณฑ์ สวิตช์อีเธอร์เน็ตจำนวนมากที่ใช้งานในเครือข่ายถูกซื้อในปี 1999 เพื่อเตรียมการสำหรับ แต่ตอนนี้อุปกรณ์นั้นมีอายุอย่างน้อย 5 ปีและผู้จัดการฝ่ายไอทีตระหนักว่าสวิตช์เหล่านั้นไม่ได้ให้คุณสมบัติหรือแบนด์วิดท์ที่จำเป็นต่อการพกพาไปในอีกห้าปีข้างหน้า เนื่องจากอุปกรณ์ได้เสื่อมราคาแล้วผู้จัดการฝ่ายไอทีจึงสามารถเพิ่มงบประมาณและจัดสรรการใช้จ่ายเพื่อซื้ออุปกรณ์ใหม่ได้มากขึ้นจอห์นสันกล่าว

อีกหนึ่งไดรเวอร์ที่สำคัญในตลาดการสลับ Ethernet คือการรวมกันของเสียงและวิดีโอไปยังเครือข่ายข้อมูลอินเทอร์เน็ตโพรโทคอล ในขณะที่ผู้จัดการไอทีขององค์กรคิดเกี่ยวกับการเพิ่มสตรีมมิ่งวิดีโอหรือ ลงในเครือข่ายของพวกเขาพวกเขากำลังมองหาผลิตภัณฑ์อีเทอร์เน็ตใหม่ที่ให้บริการที่มีคุณภาพดีขึ้นความปลอดภัยและแบนด์วิดธ์ที่มากขึ้น เป็นผลให้ลูกค้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้