วิธีเปิดใช้งานโหมดมืดของ iOS 11

时间:2019-05-21  author:檀黻莴  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:33次  ทบทวน:112บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: เปิดใช้งานโหมดมืดซ่อนของ iOS 11
01:39

นำเสนอการตั้งค่าการแสดงผลที่จะเปลี่ยนสีบางส่วน แต่ไม่ทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ มีการตั้งค่าเพื่อสลับสีบนอุปกรณ์ของคุณมานานแล้ว แต่ตอนนี้มันมีตัวเลือกการสลับอย่างชาญฉลาดที่ทำให้รูปภาพวิดีโอและองค์ประกอบอื่น ๆ อยู่คนเดียว มันเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะพบกับโหมดมืดสำหรับ หรือ คุณ

มุ่งหน้าไปยัง การตั้งค่า> ทั่วไป> ผู้พิการ> แสดงที่พัก> สลับสี และสลับกับ Smart Invert (คุณจะสังเกตเห็นว่าตอนนี้ตัวเลือกการสลับแบบเก่านั้นมีชื่อว่าการสลับแบบคลาสสิค)

สมาร์ทกลับ-iOS-11
Matt Elliott / CNET

ด้วยการเปิดใช้งาน Smart Invert คุณจะเห็นทันทีว่าพื้นหลังสำหรับแอพการตั้งค่าเปลี่ยนเป็นสีดำ แต่สีพื้นหลังของสวิตช์สลับจะเป็นสีเขียวแทนที่จะเป็นสีม่วงเหมือนที่ใช้ใน Classic Invert ไอคอนแอพยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เปิดแอปรูปถ่ายแล้วคุณจะเห็นเอฟเฟกต์ที่คล้ายกัน - พื้นหลังเป็นสีดำ แต่รูปถ่ายจะถูกทิ้งไว้ตามลำพังเพื่อที่จะไม่ดูเหมือนฟิล์มเชิงลบ นอกจากนี้ Smart Invert ยังฉลาดพอที่จะป้องกันไม่ให้แอพมีพื้นหลังสีเข้มเช่นแอพ Clock ในขณะเดียวกันบนหน้าจอหลักวอลล์เปเปอร์ของอุปกรณ์ของคุณไม่ได้กลับด้าน แต่ที่ด้านล่างจะปรากฏขึ้นและข้อความสีขาวที่ด้านบนจะเปลี่ยนเป็นสีดำ

แอพดังกล่าวมีอะไรที่เหมือนกัน? ใช่พวกเขาทั้งหมดมาจาก Smart Invert นั้นฉลาดน้อยกว่าด้วยแอปของบุคคลที่สาม ยกตัวอย่างเช่นอินสตาแกรมและยูทูปไร้ประโยชน์ด้วย Smart Invert เนื่องจากสีของรูปภาพและวิดีโอในแต่ละแอพกลับด้านและดูบ้า เช่นเดียวกับแอปข่าวเช่น Huffington Post, New York Times และ Newser แต่แอป News ของ Apple นั้นดูดีด้วย Smart Invert เช่นเดียวกับแอป Clock, Spotify มีพื้นหลังสีดำ แต่เนื่องจาก Apple ไม่ได้ทำพื้นหลังจึงเปลี่ยนเป็นสีขาวและปกอัลบั้มจะแสดงสีที่ไม่สดใสและกลับด้านด้วย Smart Invert

บางที Smart Invert อาจจะฉลาดขึ้นเมื่อ iOS 11 เวอร์ชั่นสุดท้ายวางตลาดในฤดูใบไม้ร่วงนี้ แต่สำหรับตอนนี้มันถูกใช้อย่างประหยัดที่สุด คุณไม่น่าจะเจาะลึกลงไปในแอพการตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งานกับแอพบางตัวเท่านั้นจากนั้นมุ่งหน้ากลับไปที่การตั้งค่าเพื่อปิดมันอีกครั้ง โชคดีที่คุณสามารถตั้งค่าทางลัดการเข้าถึงสำหรับ Smart Invert ที่จะให้คุณคลิกปุ่มโฮมสามครั้งเพื่อสลับเปิดและปิด ในการตั้งค่าทางลัดให้ไปที่การ ตั้งค่า> ทั่วไป> ผู้พิการ เลื่อนไปจนสุดด้านล่างเพื่อไปที่ ทางลัดการเข้าถึง และเลือก สีสลับกลับอัจฉริยะ นั่นเป็นวิธีที่ฉลาดที่สุดในการใช้ Smart Invert เพื่อเงินของฉัน

iOS 11 ยังอยู่ในช่วงเบต้า คอยติดตามการปรับปรุงมากขึ้น.

: ติดตามบล็อกสดของ CNET ตามเวลาจริง

: ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ iPhone ใหม่ของ Apple

Apple iOS 11

  • ดูตัวอย่าง

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้