Oppo F11 Pro พาไปอินเดียด้วยกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล

时间:2019-05-21  author:卜闪  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:78次  ทบทวน:132บทความ
oppof11pro
Oppo

โทรศัพท์รุ่นล่าสุดใน F มีแนวโน้มที่จะทำให้คุณตื่นตากับภาพถ่ายที่สวยงาม และกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซลใช้งานได้ตามที่สัญญาไว้

กล้องด้านหลังนั้นจับคู่กับเซ็นเซอร์ความลึก 5 ล้านพิกเซล และด้วยกันที่กล้องของ F11 Pro ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพที่มีรายละเอียดมากมายทำให้คุณซูมลงไปที่พิกเซล

นอกจากนี้ยังมีโหมดกลางคืนและโทรศัพท์ใช้การจับคู่สีเพื่อระบุและสร้างสีสันของฉากซึ่งจะช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้ดีขึ้น Oppo กล่าวว่ามันสามารถถ่ายภาพบุคคลในสภาวะแสงน้อยได้ด้วย

Oppo ใช้ AI ในการปรับปรุงคุณสมบัติกล้องของโทรศัพท์ - บริษัท อ้างว่าสามารถจดจำฉากได้มากกว่า 23 ประเภทและสามารถเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด

กล้องกันโทรศัพท์ค่อนข้าง looker การออกแบบด้านหลังมีลักษณะไล่ระดับสีซึ่งตอนนี้เป็นจุดเด่นของผู้ผลิตโทรศัพท์จีนและมันก็น่าทึ่ง กล้องหน้าป๊อปเอาต์วางอยู่ตรงกลางและมีการออกแบบที่โปร่งใสโดยได้รับแรงบันดาลใจจากอำพันซึ่งช่วยให้การโฟกัสบนจอแสดงผลขนาด 6.53 นิ้ว - Oppo กล่าวว่าหน้าจอใช้หน่วยความจำของตัวเอง (RAM) เพื่อลดการใช้พลังงาน .

Oppo ออกแบบโทรศัพท์ให้ถือง่ายขึ้น F11 Pro มีการออกแบบเสี้ยวที่ด้านบนและด้านล่างและขอบโค้งมนไม่ได้เจาะลงบนฝ่ามือของคุณ ควรทำให้สะดวกสบายในการพักและเล่นเกม

ตามคำติชมของแฟน ๆ ในโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้า Oppo ได้ย้ายลำโพงและไมโครโฟน ขณะนี้ไมโครโฟนอยู่กลางโทรศัพท์ทำให้สามารถรับเสียงของคุณได้ง่ายขึ้นหากคุณกำลังเล่นเกมและถือโทรศัพท์ในแนวนอน

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ รวมถึงการชาร์จที่รวดเร็วซึ่ง Oppo กล่าวว่าสามารถรับ F11 Pro ได้ตั้งแต่ 0 ถึงเต็มในเวลาเพียง 80 นาที ปัจจัยที่มีในแบตเตอรี่ 4,000 mAh และโทรศัพท์ดูเหมือนจะเหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน โปรดทราบว่า F11 ไม่ได้ใช้ชิป : มันขับเคลื่อนโดย MediaTek Helio P70 octa-core แทน แต่ฉันคิดว่ามันควรจะถือได้ดีกับโทรศัพท์ Qualcomm Snapdragon 660

F11 Pro ใช้ Android 9 Pie แต่ใช้ ColorOS 6 ของ Oppo เอง ไม่เหมือนกับโทรศัพท์ Vivo ไม่เพียง แต่ควบคุมการใช้ท่าทางด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการควบคุมด้วยท่าทาง Android P ดังนั้นคุณสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ

คุณสมบัติ Smart Sidebar นำมัลติทาสก์เต็มหน้าจอมาสู่ F11 Pro เปิดเครื่องโดยปัดไปทางซ้ายจากด้านขวา คุณสามารถเปิดแอพได้จาก Smart Sidebar แชร์ไฟล์ที่เพิ่งเปิดเร็ว ๆ นี้เริ่มบันทึกหน้าจอหรือถ่ายภาพหน้าจอ

โทรศัพท์ซีรีย์ F ล่าสุดของ Oppo ไม่ใช่โทรศัพท์เรือธงระดับสูงที่บ้าคลั่ง แต่เป็นอุปกรณ์ระดับกลางที่มั่นคง F11 Pro คาดว่าจะเข้าสู่ตลาดในประเทศอินเดียก่อนจากนั้นจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียจะมาถึงในไม่ช้า แต่ไม่มีคำพูดใด ๆ ในการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือออสเตรเลีย 4GB 4GB พร้อมหน่วยความจำขนาด 128GB จะวางจำหน่ายในราคาประมาณ $ 285 (ประมาณ£ 215 และ AU $ 400) ในขณะที่ RAM ขนาด 6GB พร้อมหน่วยความจำแบบ onboard 64GB จะอยู่ที่ประมาณ $ 355

รายละเอียดด่วน

  • หน่วยประมวลผล: MediaTek Helios P70 octa-core
  • หน่วยความจำ: หน่วยความจำออนบอร์ด 6GB, 64GB หรือ 128GB
  • จอแสดงผล: full-HD 6.53 นิ้ว + (2,340x1,080 พิกเซล)
  • กล้อง: ด้านหลัง 48 ล้านพิกเซลและ 5 ล้านพิกเซล, ด้านหน้า 16 ล้านพิกเซล f / 2.0
  • แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ 4,000 mAh พร้อมการชาร์จที่รวดเร็ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้