รุ่นมือถือ Fifa55u :3 วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามการนอนของคุณ

时间:2019-05-21  author:令狐翥  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:142次  ทบทวน:158บทความ

สมมติว่าคุณเผลอหลับไปเมื่อคืนเวลา 23.00 น. และตื่นตอนเจ็ดโมงเช้ารับ 8 ชั่วโมงของสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการพักผ่อนที่ดี ดังนั้นทำไมคุณยังคงเหนื่อยในตอนเช้า

อาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ พอที่จะฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของคุณอย่างแท้จริง แต่แทนที่จะคาดเดาว่าคุณจะได้รับกี่ชั่วโมงหรือสงสัยว่าคุณถูกโยนและหมุนตลอดทั้งคืนคุณสามารถรับข้อมูลที่ยากได้โดยติดตามการนอนหลับของคุณ

ลองสำรวจหลาย ๆ วิธีที่คุณทำได้

อ่านเพิ่มเติม:

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: 7 วิธีที่อุปกรณ์สมาร์ทโฮมสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น
03:16

ใช้โทรศัพท์ของคุณ

ในขณะที่มันเป็นความคิดที่ดีที่จะปล่อยให้เทคโนโลยีออกจากห้องนอนหากคุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ค่าโทรศัพท์ของคุณจะถูกชาร์จที่โต๊ะข้างเตียงในขณะที่คุณหลับ เป็นไปได้ว่าจะแทนที่นาฬิกาปลุกของคุณด้วย

หากคุณกำลังหลับอยู่กับโทรศัพท์ให้ใช้งานได้โดยการติดตามการนอนของคุณ

แอพสลีป

มีแอพหลายตัวที่ใช้ accelerometer หรือคลื่นโซนาร์ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหว สิ่งที่คุณต้องทำคือวางโทรศัพท์ของคุณบนที่นอนถัดจากคุณ

ทุกเช้าคุณจะเห็นว่าคุณนอนนานเท่าใดและเคลื่อนไหวมากน้อยเพียงใดขณะนอนหลับซึ่งอาจบ่งบอกว่าคุณไม่ได้รับการนอนหลับลึกอย่างเพียงพอ

แอพติดตามการนอนหลับที่เราโปรดปรานคือ SleepScore ( และ ), Sleep Cycle ( และ ) และ Sleep Time ( และ )

iPhone

iPhone (และอุปกรณ์ อื่น ๆ ) ใช้วิธีการที่แตกต่างกันในการวัดการนอนหลับของคุณ

ในแอพนาฬิกาคุณสมบัติการ นอน ช่วยให้คุณตั้งเวลานอนและเวลาตื่นนอน เมื่อตั้งค่าแล้วโทรศัพท์ของคุณจะเตือนคุณเมื่อถึงเวลาเข้านอนเพื่อให้ได้ระดับการนอนหลับที่คุณต้องการ

เมื่อเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้โทรศัพท์ของคุณจะให้ความสนใจเมื่อคุณหยุดใช้ในตอนกลางคืนและเมื่อคุณไปถึงช่วงเช้าเพื่อประมาณจำนวนชั่วโมงที่คุณนอนหลับ คุณสามารถดูข้อมูลนั้นได้ในส่วนการ วิเคราะห์การนอน ของแอพ Health

แม้ว่าแอพจะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นใช้งานการติดตามการนอนหลับ แต่ก็ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาสามารถถูกขัดขวางโดยการเคลื่อนไหวของที่นอน (ถ้าคุณนอนกับคู่หู) โทรศัพท์ของคุณสามารถตกลงมาจากเตียงและพวกเขายังสามารถทำให้โทรศัพท์ของคุณร้อนมากเกินไปหากอยู่ภายใต้แผ่นและผ้าห่ม

ติดตามฟิตเนส

เพื่อให้ได้ความคิดที่ดีขึ้นว่าคุณนอนหลับได้ดีแค่ไหน - คุณอยู่ในวงรอบการนอนหลับ REM หรือไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ มากในขณะที่คุณกำลังงีบหลับ - คุณสามารถใช้

อุปกรณ์เหล่านี้จำนวนมากได้ติดตั้งเพื่อติดตามการนอนหลับแล้ว หลาย , , และอื่น ๆ ล้วนติดตามประสิทธิภาพการนอนหลับโดยการวัดการเคลื่อนไหวของคุณตลอดทั้งคืน

15 garmin-vivosport

Vivosport ของ Garmin และอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายอื่น ๆ สามารถติดตามพฤติกรรมการนอนของคุณ

Sarah Tew / CNET

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการนอนหลับคุณควรตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นจากการ ( ) การกระทำของ Fitbit จะประเมินค่าการนอนหลับโดยประมาณ 67 นาทีซึ่งค่อนข้างสำคัญ

เพื่อให้แน่ใจว่าตัวติดตามการออกกำลังกายของคุณไม่ได้ประเมินค่ามากไปหรือต่ำไปคุณควรใช้แอพเพื่อความปลอดภัยหรือวิธีการจำที่ล้าสมัยเมื่อคุณนอน

เตียงอัจฉริยะและเซ็นเซอร์

หากคุณจริงจังกับการติดตามการนอนหลับให้ลองใช้ หรือเซ็นเซอร์การนอนหลับเฉพาะเช่น หรือ

เซ็นเซอร์พอดีกับใต้หรือเหนือที่นอนที่มีอยู่ของคุณเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวรวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจและระบบหายใจ พวกเขาใช้ข้อมูลนั้นเพื่อบอกคุณว่าคุณใช้เวลานานแค่ไหนในการนอนหลับและระยะเวลาที่คุณใช้ในการนอนหลับแต่ละรอบตลอดทั้งคืน

แปดนอนหลับดาวอังคารบวกผลิตภัณฑ์ภาพถ่าย-5

Eight Eight Mars + ที่นอนอัจฉริยะจะติดตามการเคลื่อนไหวและอัตราการเต้นของหัวใจขณะหลับ

Tyler Lizenby / CNET

ที่นอนอัจฉริยะทำสิ่งเดียวกัน แต่มักจะมีโหมดทำความร้อนและความเย็นและคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ

แทนที่จะมีตัวติดตามฟิตเนสดึงหน้าที่สองเท่าประโยชน์หลักของตัวติดตามการนอนหลับโดยเฉพาะคือความแม่นยำ ประโยชน์รองไม่ต้องสวมสายรัดข้อมือในการนอนหลับของคุณหรือกังวลเกี่ยวกับมันจะตายตลอดทั้งคืน

รวบรวมข้อมูล

การรวบรวมข้อมูลการนอนหลับทั้งหมดนี้มีประโยชน์เฉพาะเมื่อคุณใช้งานจริง หลังจากติดตามการนอนหลับของคุณหลายคืนคุณจะพบกับข้อมูลว่าคุณนอนหลับ "ลึก" และ "เบา" มากแค่ไหนคุณเคลื่อนไหวหรือตื่นนอนนานแค่ไหนเวลาที่ใช้ในแต่ละรอบการนอนหลับหรือ - ใน บางกรณี - คุณกรนเท่าไหร่

น่าเสียดายที่แอพสำหรับการนอนหลับและเครื่องมือติดตามการออกกำลังกายส่วนใหญ่ไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการนอนหลับของคุณตามข้อมูลนั้น

นี่คือสาเหตุของปัญหาการนอนหลับทั่วไป:

หากคุณไม่ได้กดปุ่มตามจำนวนชั่วโมงที่คุณต้องการ: ได้เวลาปรับนอนหรือตื่นสาย

หากคุณกำลังนอนหลับ แต่ไม่ได้นอนหลับลึกมาก: อาจหมายถึงห้องนอนของคุณร้อนหรือเย็นเกินไปหรือคุณต้องลดคาเฟอีนหรือแอลกอฮอล์ นอกจากนี้คุณยังอาจมี พื้นฐานเช่นหยุดหายใจขณะหลับหรือนอนไม่หลับที่คุณควรตรวจสอบโดยแพทย์

หากคุณตื่นนอนตอนกลางคืนหรือพลิกตัวมากขึ้น นั่นอาจหมายถึงว่าคุณนอนร้อนเกินไปคาเฟอีนหรือแอลกอฮอล์นั้นรบกวนการนอนหลับของคุณหรือคุณกำลังเผชิญกับความเครียด

แอพและเซ็นเซอร์สามารถช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณนอนหลับ แต่พวกเขาไม่ได้ยืนหยัดเพื่อไปพบแพทย์ หากคุณตื่นขึ้นมาตลอดเวลาหรือมีปัญหาในการตื่นตัวในระหว่างวันมันก็คุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์สำหรับปัญหาพื้นฐานใด ๆ

ตอนนี้คุณรู้วิธีติดตามการนอนหลับแล้วนี่คือวิธีที่ ของคุณ

อ่านยังว่า อะไรจริงๆ

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone XS (64GB, สีเทาสเปซ)
$ 999
ดูมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone XS

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้