Welcome:iPhone 6 อาจบางเฉียบและเบาด้วยหน้าจอ p-Si ของชาร์ป

时间:2019-05-21  author:国渐甏  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:64次  ทบทวน:31บทความ

ต้องการหยุดพักจาก หรือไม่? เรารู้สึกถึงความเจ็บปวดของคุณและกำลังตอบสนองต่อมัน ดังนั้นเกี่ยวกับ iPhone 6 ... ใช่เชื่อหรือไม่มีการคาดเดาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปของ Apple แล้วโดยชาร์ปถูกนิ้วมือในฐานะซัพพลายเออร์ของจอแสดงผลที่จะทำให้อุปกรณ์บางลงและเบาขึ้นกว่าเดิม

หนังสือพิมพ์ญี่ปุ่น ของการเก็งกำไร ชิ้นส่วน สรุปสาระสำคัญ: ชาร์ปจะใช้เทคโนโลยี polycristalline silicon สำหรับทรานซิสเตอร์ฟิล์มบางของจอแสดงผล 'p-Si LCD' ของ iPhone 6 ซึ่งจะรวมเซ็นเซอร์ออปติคัลวงจรการประมวลผลสัญญาณและส่วนประกอบอื่น ๆ ลงในวัสดุแก้วของมัน

และนี่หมายความว่าอย่างไร มันหมายถึงการประหยัดพื้นที่ภายในเครื่องซึ่งอาจจะบางกว่าและเบากว่า AppleInsider ยังพิจารณาถึงการแสดงผลของ p-Si ที่มีอัตราส่วนรูรับแสงที่สูงขึ้นอย่างไรก็ตามทำให้สำหรับ "ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นบนหน้าจอและความทนทานที่เพิ่มขึ้น" ความคาดหวังของริมฝีปากในอดีตกรณีที่ได้รับจอแสดงผลเรติน่าพินบน

ตามธรรมชาติด้วย ยังไม่ประกาศปล่อยให้อยู่คนเดียวไม่มีภาพสายลับเม็ดเล็ก ๆ ของโทรศัพท์มือถือรุ่นที่หกที่ทำรอบ - เราได้ดินสอในเดือนเมษายน 2012 สำหรับการพบครั้งแรกเว้นแต่ Apple ถือเมาเหล้า ปาร์ตี้คริสต์มาสในบาร์บาวาเรียในท้องถิ่น

ไม่ว่าในกรณีใดถ้า Nikkan ถูกต้องการแข่งขันอาวุธของสมาร์ทโฟนที่แสดงว่าไม่มีสัญญาณของการชะลอตัวในสองปีถัดไปแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าโทรศัพท์มือถือระดับไฮเอนด์จะมาบรรจบกันในรายละเอียด ฉลาด

หากคุณต้องการความเห็นของเรา (และสั้นเมื่อคลิก 'x' ที่สูงขึ้นในเบราว์เซอร์ของคุณคุณไม่มีทางเลือกมากนัก) เราหวังว่าผู้ผลิตเช่น Apple จะทำสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อเพิ่มเทคโนโลยีการจัดการแบตเตอรี่ ปี

หน้าจอที่ดีขึ้นและอุปกรณ์ที่บางกว่านั้นดีมาก แต่มาในปี 2012 เราไม่ต้องการชาร์จสมาร์ทโฟนของเราสองครั้งต่อวัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้