เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :รายรับจากหัวเว่ยเพิ่มขึ้น 30% จากสมาร์ทโฟนการเติบโตของอุปกรณ์

时间:2019-05-20  author:储砟湿  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:87次  ทบทวน:158บทความ
หัวเว่ย Ascend Mate 7 เป็นหนึ่งในอุปกรณ์มือถือที่ขับเคลื่อนการเติบโตของ บริษัท ในปี 2558 Andrew Hoyle / CNET

หัวเว่ยในประเทศจีนมีช่วงครึ่งปีแรกที่ "ดีต่อสุขภาพ"

หัวเว่ยซึ่งสร้างทั้งสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการโทรศัพท์มือถือและการถ่ายโอนข้อมูลสร้างรายได้ 175.9 พันล้านหยวน (ประมาณ 28.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2558 เพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ หัวเว่ย ว่าอัตรากำไรจากการดำเนินงานซึ่งวัดจากรายได้และต้นทุนขายของ บริษัท อยู่ที่ร้อยละ 18 บริษัท ไม่ได้รายงานกำไรสุทธิ

หัวเว่ยซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท เอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนจำหน่ายอุปกรณ์สื่อสารทั่วโลก ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม Huawei มีคู่แข่งหลากหลายรวมถึง Ericsson และ Nokia บริษัท ยังจำหน่ายสมาร์ทโฟนระดับกลางและระดับสูงซึ่งรวมถึง Mate 7 และ P8 ซึ่งต้องเผชิญกับการแข่งขันจากคู่แข่งในท้องถิ่นเช่น Xiaomi และคู่แข่งทั่วโลกรวมถึง Apple และ Samsung แม้จะมีการแข่งขัน แต่ผลประกอบการของ Huawei ที่ออกมาเมื่อวันจันทร์ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นว่า บริษัท มีรายได้ค่อนข้างดี

สมาร์ทโฟนของ Huawei ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง หัวเว่ยเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกโดยเปิดตัว 7.6% ของพื้นที่ในไตรมาสที่สองของปี 2558 ข้อมูลที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์โดย บริษัท วิจัย TrendForce หัวเว่ยอยู่เบื้องหลัง Samsung และ Apple ซึ่งมีความปลอดภัย 26.8 เปอร์เซ็นต์และ 16.4 เปอร์เซ็นต์ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกตามลำดับ

ในตลาดสำคัญของจีน ตามข้อมูลของ TrendForce Xiaomi ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนอีกคนถือหุ้นที่สองด้วยส่วนแบ่ง 14.3%

ในฐานะ บริษัท เอกชน Huawei ไม่บังคับให้เปิดเผยข้อมูลทางการเงินและการขายอย่างละเอียด บริษัท ในวันจันทร์ไม่ได้บอกจำนวนอุปกรณ์ที่ขายในช่วงครึ่งแรกของปี

Meng Wanzhou ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Huawei กล่าวว่าการดำเนินงานสมาร์ทโฟนนั้น "ก้าวหน้าไปอย่างแข็งแกร่ง" และเสริมว่า "ช่วยให้เรารับประกันคุณภาพและการเติบโตอย่างยั่งยืนในธุรกิจผู้บริโภค" เม้งกล่าวเสริมว่าธุรกิจอุปกรณ์เครือข่ายของหัวเว่ยก็เห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งเช่นกัน

"ด้วยสถานะที่สมดุลทั่วโลกของหัวเว่ยเรามั่นใจว่าเราจะรักษาอัตราการเติบโตที่มีประสิทธิภาพและการพัฒนาที่มั่นคงและมีสุขภาพดีในทุกกลุ่มธุรกิจในปี 2558" นายเหมิงกล่าว

หัวเว่ยไม่ตอบสนองคำขอในรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานในช่วงครึ่งปีแรก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้