เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :คู่แข่ง Apple Pay ตั้งเป้ายอดขายในเดือนหน้า

时间:2019-05-21  author:贺岘  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:96次  ทบทวน:174บทความ
CurrentC เริ่มต้นเมื่อสามปีที่แล้วและมีกำหนดจะเปิดตัวทั่วประเทศในปีนี้ MCX

Apple Pay กำลังจะได้รับการแข่งขันมากขึ้น

ระบบชำระเงินมือถือใหม่ที่ชื่อว่า CurrentC ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Walmart, Target และผู้ค้าปลีกรายใหญ่อื่น ๆ จะได้รับการทดลองใช้อย่าง จำกัด ในร้านค้าที่เริ่มต้นในเดือนหน้านี้ Bloomberg Business โดยอ้างว่าหลายคนคุ้นเคยกับสถานการณ์ ระบบได้รับการกำหนดให้เปิดตัวทั่วประเทศในปีนี้

การทดลองใช้จะนำกลุ่มผู้ค้าปลีกเข้าสู่ขั้นตอนเดียวเพื่อให้สาธารณชนใช้แอพสมาร์ทโฟน CurrentC อย่างกว้างขวางซึ่งได้รับการพัฒนามานานประมาณสามปี ในช่วงเวลานั้นพื้นที่ชำระเงินมือถือมีการแข่งขันที่สูงขึ้นด้วยระบบการชำระเงินของ Apple, Android Pay ของ Google, PayPal และอื่น ๆ ที่ต่อสู้เพื่อความสนใจของผู้บริโภคดังนั้นผู้สนับสนุนของ CurrentC จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับคู่แข่ง CurrentC ยังต้องระงับความกังวลของผู้บริโภคหลังจากถูกแฮ็กเมื่อปีที่แล้ว

ตัวแทนสำหรับกลุ่มที่เรียกใช้ CurrentC - เรียกว่า Merchant Customer Exchange หรือ MCX - ไม่ตอบสนองต่อคำขอความคิดเห็น

บริษัท หลายแห่งพยายามที่จะชักชวนผู้บริโภคให้ชำระค่าสินค้าที่ใช้โทรศัพท์แทนบัตรเครดิตหรือเงินสด อุตสาหกรรมการชำระเงินผ่านมือถือได้รับการเริ่มต้นที่ก้าวกระโดดเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับการมาถึงของ Apple Pay ซึ่งได้นำความสนใจมาสู่อุตสาหกรรมหนุ่มสาวอย่างมีนัยสำคัญ ขณะนี้ธุรกรรมทางมือถือคาดว่าจะสูงถึง 118 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 เพิ่มขึ้นจาก 3.5 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ผู้เล่นด้านเทคโนโลยีการชำระเงินและผู้ค้าปลีกหลายรายกำลังดิ้นรนหาตลาดใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้