Welcome:Microsoft ท้าทาย Google ด้วยแอพนักแปลของตัวเอง

时间:2019-05-20  author:容呗餐  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:8次  ทบทวน:100บทความ
แอพแปลของ Microsoft รองรับอุปกรณ์มือถือ iOS และ Android และ smartwatches สกรีนช็อตโดย Lance Whitney / CNET

ระวัง Google Microsoft มีแอพนักแปลเป็นของตัวเองสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ

เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดี Microsoft Translator เป็นแอพใหม่ที่ออกแบบโดยยักษ์ซอฟต์แวร์สำหรับผู้ใช้ และ แอพนี้รองรับโทรศัพท์และแท็บเล็ตรวมถึง Apple Watch และ smartwatches ที่ใช้ Android Wear ซึ่งเป็นการดัดแปลงซอฟต์แวร์มือถือของ Google เพื่อการสวมใส่

คุณสามารถพิมพ์หรือพูดคำหรือวลีที่คุณต้องการแปล ในการตอบสนองแอพจะแสดงข้อความแปลบนหน้าจอแล้วพูดให้คุณ คุณสามารถและคัดลอกและวางข้อความจากและไปยังแอปอื่น ๆ เพื่อการแปล ณ จุดนี้ Microsoft Translator รองรับ 50 ภาษาที่แตกต่างกันรวมถึงภาษาอังกฤษ, จีน, ฝรั่งเศส, ฮิบรู, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สเปนและรัสเซีย

Microsoft ได้ให้บริการแปลภาษาผ่าน พร้อมกับแอพสำหรับ และ บริษัท ยังให้บริการแปลผ่านโปรแกรม ของ ซึ่ง แต่นี่เป็นการขยายตัวครั้งแรกของแอพแปลของ Microsoft สู่โลกของ iOS และ Android mobile devices และ smartwatches

ด้วยแอพใหม่นี้ Microsoft กำลังเข้าสู่อาณาเขตของ Google - ยักษ์ใหญ่ด้านการค้นหาได้ให้บริการแปลภาษาบนเว็บเช่นเดียวกับ iOS และ Android แอพแปลภาษาของ Google นั้นล้ำหน้ากว่าอย่างน้อยสองประการ ช่วยให้คุณเล็งกล้องของอุปกรณ์พกพาไปที่ป้ายหนังสือหรือวัตถุอื่น ๆ พร้อมข้อความและดูว่าข้อความนั้นถูกแปลเป็นภาษาที่คุณเลือกโดยอัตโนมัติ แอพแปลภาษาของ Google ยัง ด้วยข้อความ Google ไม่ได้จัดทำแอพเวอร์ชั่นสำหรับ smartwatch Android Wear ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบสำหรับ Microsoft

Microsoft Translator ให้ประโยชน์หลายประการแก่ผู้ใช้ Apple Watch คุณสามารถพูดโดยตรงกับนาฬิกาของคุณเพื่อรับการแปลทันทีในภาษาต่าง ๆ 50 ภาษา แอพนี้สามารถออกเสียงวลีให้คุณดูได้อย่างถูกต้อง และการแปลและการตั้งค่าทั้งหมดของคุณจะถูกซิงโครไนซ์ระหว่างนาฬิกากับโทรศัพท์ของคุณ

Microsoft Translator สำหรับแอปเปิ้ลวอทช์และนาฬิกา Android Wear เป็นแอพคู่หูใหม่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยของ บริษัท ในการแปลสำหรับเครื่องแต่งตัวโฆษกของ Microsoft กล่าว แอพใช้บริการคลาวด์ Microsoft Translator เดียวกันกับที่ขับเคลื่อนแอพ Windows, Skype Translator, ฟีเจอร์การแปล Office, Cortana บน Windows 10 และไซต์ Bing Translator

แอปให้คะแนนในหมู่ผู้ใช้อย่างไร? ค่อนข้างดี. ที่ Apple App store มีเพียง 13 คนที่รีวิวแล้ว แต่โดยรวมพวกเขาได้คะแนน 4.5 ดาวจาก 5 คะแนนและที่ Google Play store จำนวน 426 บทวิจารณ์ได้รับคะแนน 4.5 จากแอป .

ในการใช้ Microsoft Translate สั้น ๆ ของฉันฉันพบว่าแอปรวดเร็วและใช้งานง่าย คุณสามารถสลับระหว่างการพิมพ์หรือการพูดคำที่คุณต้องการแปลได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถพูดหรือพิมพ์วลีและเห็นหรือได้ยินคำแปลในภาษาเดียว จากนั้นคุณสามารถเลือกภาษาอื่น ๆ เพื่อฟังวลีเดียวกันในภาษาอื่น แอพไม่ได้เสนอการแปลที่พูดในบางภาษาเช่นฮิบรูไทยและเวียดนาม แต่อย่างอื่นมันให้ข้อความและคำพูดสำหรับภาษาส่วนใหญ่ที่ฉันเลือก

บริการ Microsoft Translator รองรับการแปลข้อความเป็นข้อความมากกว่า 50 ภาษาโฆษกของ Microsoft กล่าว บริการจัดเตรียมข้อความเป็นความสามารถในการพูดสำหรับชุดย่อยของภาษาเหล่านั้นซึ่งเป็นสาเหตุที่บางภาษาไม่ให้บริการการแปลด้วยเสียง Microsoft ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มภาษาที่รองรับการแปลด้วยเสียง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้