Welcome:ซัมซุงขออภัยผู้บริโภคชาวจีนสำหรับข้อบกพร่องของโทรศัพท์มือถือ

时间:2019-08-08  author:盛锒  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:4次  ทบทวน:164บทความ
ซัมซุง

ซัมซุงออกมาขอโทษผู้บริโภคชาวจีนในวันพุธหลังจากสื่อของรัฐของจีนวิพากษ์วิจารณ์ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลีในการขายโทรศัพท์มือถือที่มีชิปหน่วยความจำผิดพลาด

บริษัท เสนอที่จะให้บริการซ่อมฟรีและขยายเวลารับประกันเจ็ดรุ่นหลังจากออกอากาศทางสถานี มีอิทธิพลในวันอังคารที่รายงานว่าโทรศัพท์มือถือซัมซุงรวมถึงซีรี่ส์ Galaxy S และ Galaxy Note เกิดข้อผิดพลาดวันละหลายครั้ง รายงานกล่าวว่าปัญหาสามารถแก้ไขได้ด้วยการอัพเกรดชิป $ 100 ซึ่งไม่ครอบคลุมภายใต้การรับประกันในปัจจุบัน

ใน โพสต์ไปยังเว็บไซต์ China's Samsung ของยักษ์ใหญ่อิเล็กทรอนิกส์ขออภัยในความไม่สะดวกซึ่งโทษว่าเป็น "ปัญหาการจัดการ" นอกจากนี้ยังให้คำมั่นว่าจะซ่อมแซมอุปกรณ์ที่ได้รับผลกระทบการคืนเงินในอุปกรณ์ที่ได้รับการซ่อมแซมก่อนหน้านี้และเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือในบางกรณี

ซัมซุงไม่ใช่ บริษัท เทคโนโลยีรายแรกที่เข้ามาภายใต้การตรวจสอบด้วยกล้องวงจรปิดเพื่อการรับประกัน ในเดือนเมษายน Tim Cook CEO ของ Apple เกี่ยวกับนโยบายการรับประกันในประเทศจีนและสัญญาว่าจะปรับปรุงการให้บริการหลังจากรายงานในสถานี รายงานเบื้องต้นอ้างว่า Apple ซ่อมแซมเฉพาะส่วนที่หักหรือชำรุดภายในผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าในประเทศจีนเท่านั้นเมื่อเทียบกับการจัดหาชิ้นส่วนทดแทนใหม่ในประเทศอื่น ๆ

คำขอโทษของ Cook เกิดขึ้นระหว่าง ของ Apple ใน กับผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ที่สุดของโลก การสนับสนุนจาก China Mobile ซึ่งมีลูกค้าประมาณ 745 ล้านคนจะเปิดลูกค้าใหม่จำนวนมากสำหรับ Apple

ในขณะเดียวกันซัมซุงหวังว่าคำขอโทษของพวกเขาจะไปอีกนานเพื่อช่วยรักษาความเป็น บริษัท ขายอุปกรณ์ได้ 30 ล้านเครื่องในประเทศเมื่อปีที่แล้วสำหรับส่วนแบ่งการตลาด 17.7 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสูงกว่าอันดับ 2 ของ 13 เปอร์เซ็นต์ของ Lenovo และอันดับ 3 ของ Apple 11 เปอร์เซ็นต์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้