เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :ผู้ร่วมก่อตั้ง Reddit ลับมีดสำหรับการต่อสู้ CISPA

时间:2019-08-01  author:张乌  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:93次  ทบทวน:110บทความ
Reddit ผู้ร่วมก่อตั้ง Alexis Ohanian ในวิดีโอเรียกร้องให้ บริษัท เทคโนโลยียืนหยัดต่อสู้กับ CISPA สกรีนช็อตโดย Dara Kerr / CNET

ในฐานะที่เป็นสภาคองเกรสพร้อมสำหรับสิ่งที่แน่ใจว่าจะมีการอภิปรายที่ร้อนแรงกว่าการเรียกเก็บเงินไซเบอร์รักษาความปลอดภัยการโต้เถียง CISPA ผู้นำในชุมชนเทคโนโลยีกำลังพูดออกมา

นักกิจกรรมที่รู้จักกันดีในเรื่องของเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตและ Alexis Ohanian ผู้ร่วมก่อตั้งของ Reddit เป็นหนึ่งในผู้ที่เป็นผู้นำ ใน ตลกที่เผยแพร่ในวันนี้พร้อมกับกลุ่มผู้สนับสนุนสิทธิดิจิตอล โอฮาเนียนเรียกร้องให้ซีอีโอด้านเทคโนโลยีเข้าร่วมกับเขา (ดูด้านล่าง)

“ ฉันหวังว่า บริษัท เทคโนโลยีเหล่านี้จะยืนหยัดในเรื่องนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของพวกเขา” Ohanian กล่าวในวิดีโอ "และไม่ควรมีกฎหมายเช่น CISPA"

วิดีโอแสดง Ohanian โทรหา Google และถามผู้ดำเนินการว่าเขาสามารถพูดคุยกับ CEO Larry Page ได้หรือไม่ หลังจากถูกพักสายเกือบหนึ่งชั่วโมงเขาได้รับแจ้งจากโอเปอเรเตอร์ว่าไม่มี Larry Page ที่ Google จากนั้นเธอบอกว่าหน้าไม่อยู่ เห็นได้ชัดว่า Ohanian พยายามโทรหา Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook และ Dick Costolo CEO ของ Facebook และมีผลลัพธ์ที่คล้ายกัน

Ohanian จบวิดีโอด้วยการโทรหาผู้อยู่อาศัยสหรัฐฯเพื่อลงนามในคำร้องการต่อต้าน CISPA “ เนื่องจากเราไม่สามารถจับผู้ตัดสินใจได้คุณอาจทำได้เซ็นชื่อคำร้องรับสื่อโซเชียลเพราะนี่คือสิ่งที่เอาชนะ SOPA และ PIPA และนี่คือสิ่งที่จะเอาชนะ CISPA” เขากล่าว "อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตและความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตมีความสำคัญ"

กฎหมายว่าด้วย ทาง หรือ CISPA นั้นเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เพราะมันมีผลบังคับใช้เกินกว่ากฎหมายของรัฐบาลกลางและรัฐทั้งหมดที่มีอยู่โดยกล่าวว่า ภาษานี้สร้างความ รวมถึง American Library Association, ACLU, Electronic Frontier Foundation และ Reporter Without Borders

CISPA รุ่นหนึ่งได้รับการอนุมัติจากสภาคองเกรสเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่ได้รับการลงคะแนนในวุฒิสภา Undaunted, Rep. Mike Rogers, Michigan Republican และประธานผู้ทรงอิทธิพลของ House Intelligence Committee ได้ แล้ว ได้รับการสนับสนุนโดย AT&T, หอการค้าแห่งสหรัฐอเมริกา, Verizon, Intel, IBM, Comcast และสมาคมการค้าอุตสาหกรรม Rogers กล่าวว่ากฎหมายของเขามีความจำเป็นที่จะต้องนำการโจมตีทางไซเบอร์จากประเทศจีนและแหล่งอื่น ๆ

ในขณะที่โอฮาเนียนติดต่อกับ Facebook ในวิดีโอที่เผยแพร่ในวันนี้ แต่โซเชียลเน็ตเวิร์กได้ ที่แล้วว่าจะไม่สนับสนุน CISPA อีกต่อไป แม้จะมีการถอนการสนับสนุนอย่างไรก็ตาม Facebook ไม่ได้กล่าวถึงการต่อต้านกฎหมาย Google และ Twitter ยังไม่ได้แถลงต่อสาธารณะเกี่ยวกับจุดยืนของพวกเขาในการเรียกเก็บเงิน

คณะกรรมการข่าวกรองของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจัดทำเครื่องหมาย ของ CISPA ในวันนี้และการลงคะแนนรัฐสภาเต็มรูปแบบอาจจะมาเร็ว ๆ นี้ในสัปดาห์หน้า คอยติดตาม CNET สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมในวันนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้