แรกของ HTC 'Facebook' จะอยู่ด้านหน้าและศูนย์ AT & T

时间:2019-08-01  author:淳于寰榨  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:126次  ทบทวน:167บทความ
HTC ก่อน
HTC แรก Josh Miller / CNET

ขับเคลื่อนด้วย Facebook HTC ก่อน สามารถพึ่งพาเพื่อนสนิทอย่างน้อยหนึ่งคน: AT&T

ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่อยู่ในเมืองดัลลัสซึ่งเป็นพันธมิตรเฉพาะของ Facebook และ HTC เป็นรายแรกมีแนวโน้มที่จะให้อุปกรณ์เป็นตำแหน่งที่โดดเด่นที่สุดในร้านค้าเมื่อเปิดตัวเมื่อวันศุกร์ นั่นเป็นเพราะ AT&T พิจารณา HTC First เป็นสมาร์ทโฟนหลักสำหรับฤดูใบไม้ผลิ Claudia Knop ผู้บริหารอุปกรณ์กับผู้ให้บริการบอกกับ CNET

มันเป็นการตัดสินใจที่แปลกประหลาดของ AT&T ซึ่งก็มี HTC One และ กาแล็คซี่ s4 รออยู่ในปีก ในขณะที่ AT&T จะนำเสนออุปกรณ์ทั้งคู่ Knop กล่าวว่าผู้ให้บริการจะมุ่งเน้นความพยายามในการส่งเสริมการขายในครั้งแรก มันช่วยให้ First มีพันธมิตรขนาดใหญ่ใน Facebook ที่สนับสนุนอุปกรณ์และจะมีให้เฉพาะที่ AT&T

The First มอบมาตรวัดที่น่าสนใจเกี่ยวกับอิทธิพลของ AT&T กับผู้บริโภคและสามารถบังคับให้อุตสาหกรรมประเมินมูลค่าของโทรศัพท์เรือธงของผู้ให้บริการอีกครั้ง ในขณะที่ผู้ขายได้ใช้ตำแหน่งที่โลภในอดีตเป็นกระดานกระโดดน้ำเพื่อความสำเร็จ แต่หลายคนกำลังเลือกที่จะข้ามข้อตกลงพิเศษและแสวงหาการกระจายที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แอปเปิ้ล iPhone 5 และ Galaxy S4 ที่กำลังจะมาถึงของ Samsung นั้นมีให้บริการในวงกว้างในผู้ให้บริการหลายราย ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการส่งเสริมการขายจากผู้ให้บริการอีกต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Samsung ที่ไม่ต้องอายที่จะใช้จ่ายเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของตนเอง HTC One พยายามเลียนแบบรุ่นแม้ว่า Verizon Wireless จะยังคงเป็นกุญแจสำคัญอยู่

ในทางกลับกัน Nokia ได้ถือปฏิบัติอย่างรวดเร็วในการลงนามในข้อตกลงพิเศษซึ่งทำให้ AT&T มีสิทธิ์เพียงอย่างเดียวในการขาย Lumia 920 เพื่อแลกกับการสนับสนุนทางการตลาดเพิ่มเติม แต่ในช่วงเทศกาลวันหยุดผู้คน Lumia 920 ก็โอเค แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเพราะผู้บริโภคยังคงแห่กันไปที่ไอโฟนหรือกาแล็กซี่ S3

HTC ทำเช่นนั้นเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับ Droid DNA สำหรับ Verizon แม้ว่ามันจะดูเหมือนจะเปลี่ยนเพลงในตอนนี้ โอกาสแรกที่จะไม่เป็น ที่ บริษัท มองหา

HTC First เผชิญกับความท้าทายที่คล้ายกันโดยคาดว่า HTC One และ Galaxy S4 จะผูกขาดความสนใจของผู้บริโภค นอกเหนือจากอินเทอร์เฟซผู้ใช้ Facebook Home ตัวโทรศัพท์เองนั้นไม่มีความหมายใด ๆ เลยโดยมีข้อกำหนดที่อยู่ไกลจากอุปกรณ์เรือธงทั่วไป

จากการโจมตีของโทรศัพท์มือถือระดับสูงสองเครื่องและ iPhone รุ่นใหม่ที่มีข่าวลืออยู่รอบมุมทำให้มีโอกาสน้อยมากสำหรับ HTC First

มีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับว่า Facebook มีการจับภาพเพื่อแสดงให้เห็นถึง "โทรศัพท์ Facebook" หรือไม่ด้วยการศึกษาของ Piper Jaffray ที่พบว่าวัยรุ่นสนใจเครือข่ายสังคมเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แน่นอนว่า Facebook นั้นนับว่าแม้ฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งหลายพันล้านคนใช้หน้าแรกของ Facebook ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ

ขณะที่นพกล่าวว่าเธอเชื่อว่าราคาที่ถูกกว่าและมุ่งเน้นไปที่ Facebook จะน่าสนใจสำหรับผู้ใช้บางคน แต่ผู้ใช้ที่ยอมรับอำนาจน่าจะมองไปที่อุปกรณ์ระดับสูง

ในขณะที่คนแรกไม่น่าจะย่อตัวลงบนพื้นผิวของโลกอย่างที่โชคไม่ดี สถานะ - HTC flop ที่พยายามรวมปุ่ม Facebook เฉพาะ - มันยังไม่ชัดเจนว่ามันจะเติบโตเกินกว่าอุปกรณ์เฉพาะสำหรับแฟน Facebook ที่ทุ่มเทโดยเฉพาะไม่กี่คนไม่ว่าจะมีการสำรองข้อมูลของ AT&T หรือไม่

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: HTC First
03:35
กล่าวถึงข้างต้น
HTC แรก (ดำ)
$ 198
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

HTC ก่อน

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้