นี่คือทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อหยุด robocalls

时间:2019-08-01  author:麻俄舻  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:143次  ทบทวน:1บทความ

ตอบรับโทรศัพท์เท่านั้นที่จะมีคนแปลกหน้าบางคนตะโกนและขู่คุณเพราะคุณเป็นหนี้เงินของ IRS ทำให้สับสนและหงุดหงิด Robocalls ไม่เพียง แต่สร้างความรำคาญ แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็หลอกคนที่ไม่รู้เงินได้ดีกว่า

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: วิธีหยุด robocalls
02:42

แม้ว่าจะไม่สามารถจบ robocall ทั้งหมดจากการเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ แต่มีบางขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดจำนวนการโทรที่คุณได้รับ

เราได้ ในอดีต แต่มันคุ้มค่าที่จะกลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง

อนุญาตการโทรประเภทใด

มันมีเหตุผลที่จะคิดว่าการเรียกร้องทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการรณรงค์หรือการกุศลตกอยู่ใต้ร่มของ robocalls ที่ไม่ต้องการและดังนั้นจึงผิดกฎหมาย น่าเสียดาย อย่างนั้น

การเรียกร้องจากแคมเปญทางการเมืองผู้สะสมหนี้และองค์กรการกุศลล้วนได้รับอนุญาต สิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตคือการโทรจากตัวแทน IRS ปลอมหรือ บริษัท ที่อ้างว่าคุณชนะการพักผ่อนฟรีที่บาฮามาส

ปฏิบัติที่ดีที่สุด

มีขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยลด robocalls:

  • อย่ารับสายจากหมายเลขที่ถูกบล็อคหรือไม่ทราบ
  • อย่ารับสายจากหมายเลขที่คุณไม่รู้จัก
  • หากมีคนโทรหาคุณและอ้างว่าอยู่กับ บริษัท XYZ ให้วางสายและโทรหา บริษัท ด้วยตัวเอง ใช้เว็บไซต์ของ บริษัท เพื่อค้นหาหมายเลขทางการ
  • หากคุณรับสายและฟังการบันทึกเช่น "สวัสดีคุณได้ยินฉันไหม" เพียงแค่วางสาย
  • เช่นเดียวกันสำหรับการโทรที่คุณขอให้กดหมายเลขก่อนที่จะเชื่อมต่อกับตัวแทน

เมื่อคุณรับสายและโต้ตอบกับเสียงพูดหรือด้วยการกดหมายเลขจะช่วยให้ผู้ส่งจดหมายขยะทราบว่าหมายเลขของคุณเป็นของจริง พวกเขาสามารถขายหมายเลขของคุณให้กับ บริษัท อื่นหรือเริ่มกำหนดเป้าหมายหมายเลขของคุณบ่อยขึ้น

หากคุณพบว่าคุณได้รับข้อความสแปมจำนวนมากคุณสามารถส่งต่อข้อความไปยังหมายเลข 7726 (spells SPAM) มันจะไม่บล็อกหมายเลขจากการส่งข้อความถึงคุณทันที แต่จะช่วยให้ผู้ให้บริการของคุณดูว่ามาจากไหนและยุติลง

ตรวจสอบกับผู้ให้บริการของคุณ

บริษัท โทรศัพท์รู้ว่า robocalls น่าผิดหวังสำหรับลูกค้าของพวกเขาอย่างไรและได้ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อช่วยผู้ใช้ในการป้องกันการโทรที่น่ารำคาญในระบบของพวกเขา ตัวอย่างเช่นแอปป้องกันการโทร มีให้บริการสำหรับผู้ใช้ Android และ เมื่อติดตั้งและตั้งค่าแอพแล้ว AT&T จะปิดกั้นการโทรที่เป็นการฉ้อโกงเตือนการโทรที่สงสัยว่าเป็นสแปมและอนุญาตให้คุณปิดกั้นการโทรที่ไม่ต้องการจากหมายเลขที่ระบุได้ฟรี แอป AT&T มีคุณสมบัติการตรวจสอบการโทรขั้นสูงเช่นการค้นหาหมายเลขย้อนกลับ แต่ต้องใช้การสมัครสมาชิกรายเดือน

สำหรับลูกค้า Fios

ตรวจสอบกับผู้ให้บริการของคุณเพื่อดูว่ามีฟังก์ชั่นที่คล้ายกันหรือไม่

ใช้แอพ!

หากผู้ให้บริการของคุณไม่เสนอแอพหรือบริการเพื่อตัด robocalls หรือแพงเกินไปมีแอพของบุคคลที่สามมากมาย

คุณต้องการค้นหาแอปที่ใช้งานได้บนอุปกรณ์ของคุณเสนอการบล็อคการโทรอัตโนมัติและการแจ้งเตือนสแปมสำหรับการโทรที่น่าสงสัยและมีความสามารถในการรายงานตัวเลขได้อย่างง่ายดาย

เป็นแอพฟรีที่ฉันใช้บน Android และ iOS มาระยะหนึ่งแล้วและประสบความสำเร็จ เป็น บริษัท เดียวกับที่ให้พลังแอป Call Protect ของ AT&T รวมถึงบริการบล็อกการโทรและสแปมในตัว ผู้ใช้ สามารถเปิดใช้งานบริการในตัวในแอพโทรศัพท์ภายใต้ การตั้งค่า > รหัสผู้โทรเข้าและการป้องกันสแปม การตั้งค่าไม่เจ็บปวดและมีวิธีรายงานตัวเลขที่ง่ายดาย

เป็นบริการที่ผู้ใช้ Verizon สำหรับผู้ใช้ Fios แต่ยังมีแอพโทรศัพท์ บริการฟรีสำหรับผู้ใช้ VoIP และค่าใช้จ่าย $ 1.99 ต่อเดือนสำหรับผู้ใช้มือถือ บริการเพิ่มเติมที่มีความสามารถคล้ายคลึงกัน ได้แก่ และ

ระหว่างการใช้งานเชิงรุกกับการโทรไปยังหมายเลขที่ไม่รู้จักและการใช้บริการ (จ่ายหรือฟรี) คุณสามารถลดจำนวนการโทรและสแปมที่ไม่ต้องการที่คุณได้รับบนโทรศัพท์ของคุณ

Apple iOS 11

  • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้