คุณสมบัติที่แย่ที่สุดของ Galaxy S9 ที่ Samsung สามารถแก้ไขได้สำหรับ Galaxy S10

时间:2019-08-01  author:慕容萼  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:194次  ทบทวน:176บทความ

ฉันรัก ฉัน แต่มีบางสิ่งที่ Samsung จำเป็นต้องเปลี่ยนเกี่ยวกับการให้คะแนนสูงสุดโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดนี้และถ้าเราไม่เห็นพวกเขาใน กำลังจะมาถึงฉันหวังว่า Samsung จะได้ทำการปรับซอฟต์แวร์ของมันตามเวลาที่เราได้รับ ไปที่ Galaxy S10, SX หรืออะไรก็ตามที่ Samsung จะยุติลงในการโทรหาโทรศัพท์ Galaxy รุ่นกลางปี ​​2019

ฉันใช้ Galaxy S9 ทุกวันเป็นเวลาประมาณสี่เดือน การพิจารณาว่านี่เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ที่ล้ำค่าที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ - เกือบ 200 Starbucks lattes - Samsung จำเป็นต้องปรับค่าใช้จ่ายอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงกดดันจากผู้นำที่มีราคาต่ำเช่น

5. แอปพื้นฐานของ Galaxy S9 ยังไม่ดีพอ

Samsung เก่งในเรื่องการทำฮาร์ดแวร์ แต่แอพที่ใช้สำหรับพูดว่าคีย์บอร์ดในตัวเบราว์เซอร์และแอพส่งข้อความไม่ดีเท่าคีย์บอร์ด Gboard ของ Google Chrome และ ซึ่งตอนนี้จะช่วยให้คุณอ่านและตอบกลับไปที่ ข้อความบนเดสก์ท็อปเช่นเดียวกับโทรศัพท์ของคุณ

แอพของ Google เชื่อมโยงกับบริการของ Google สิ่งนี้มอบข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเช่นการซิงค์ประวัติการเข้าชมผ่านโทรศัพท์และเดสก์ท็อป ไม่มีทางที่จะทำเช่นนั้นได้ด้วยแอพของ Samsung แอพของ Google นั้นมีการจัดวางที่ดีกว่าใช้งานได้เร็วขึ้นมีอิโมจิที่น่ารักกว่าและการแก้ไขอัตโนมัติที่แม่นยำยิ่งขึ้น

4. นาฬิกาปลุกของ Samsung ต้องมีการโทรปลุก

คุณอาจคิดว่าการแสดงความไม่พอใจกับนาฬิกาปลุกเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่รับสิ่งนี้: แม้ว่าคุณจะตั้งเวลาปลุกและเลือกเสียงปลุกของคุณหากคุณไม่ทำอะไรเลย

GS9-บิกซ์บี-การบรรยายสรุป

เมื่อใดก็ตามที่คุณตั้งค่าการเตือนใหม่ใน Galaxy S9 นั้น Bixby จะเข้ามาแทนที่โดยค่าเริ่มต้น

Andrew Hoyle / CNET

ครั้งแรกที่ฉันใช้ Galaxy S9 เป็นสัญญาณเตือนฉันเลือกอ่อนโยน Space Music Fun และตกหลุมรักหวาน ๆ เท่านั้นที่จะตื่นขึ้นมาโดยการสรุปที่ก้าวร้าวมากเกินไป กลายเป็นว่าคุณต้องยกเลิกการอ่านหัวข้อข่าวตอนเช้านี้โดยเฉพาะหากคุณต้องการได้ยินเสียงเตือนที่คุณเลือกจริง ๆ

และถ้าคุณตั้งปลุกใหม่บอกเวลาปลุกเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ Galaxy S9 จะไม่ข้ามการตั้งค่าของคุณ การเพิ่มสัญญาณเตือนใหม่จะเปิดการบรรยายสรุปของ Bixby และปิดเสียงเตือนของคุณ

Samsung ซึ่งโดยปกติแล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งเองคุณสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมงาน Bixby Briefing ได้อย่างง่ายดาย - ตัวเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการฉวยโอกาสจากการอดนอน

3. หน้าจอซอมบี้

Galaxy S9 Dead Zone - พวกเขาเป็นตำนานหรือไม่? พวกเขาเป็นจริงหรือไม่

ซัมซุงกาแล็คซี่--S9-ทอง 3463

ขอบโค้งมนของ Galaxy S9 นั้นสวยงาม แต่ดูเหมือนว่าจะตอบสนองต่อการแตะหน้าจอน้อยลง

James Martin / CNET

Samsung ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับว่ามีบางส่วนของ บางส่วน ฉันไม่สบายใจกับสิ่งนี้ ฉันหวังว่ามันเป็นเพียงฉันและมือที่เงอะงะของฉัน

แต่ฉันสังเกตเห็นว่ามีสถานที่บนหน้าจอฉันมักจะแตะซ้ำ ๆ เพื่อให้เกิดอะไรขึ้นโดยเฉพาะเมื่อฉันพยายามวางเคอร์เซอร์ไว้ที่ขอบด้านซ้ายที่หน้าจอโค้ง ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นโซนตายหรือรายงานปัญหาของเส้นโค้งที่ลงทะเบียนลายนิ้วมือของฉัน แต่มันเกิดขึ้นมากพอที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ น่ารำคาญ

ซัมซุงกล่าวว่า "เราสนับสนุนให้ลูกค้ามีคำถามติดต่อเราโดยตรงที่ 1-800-SAMSUNG"

2. AR Emoji มันแย่จริงๆ

ฉันเคยพูดมาก่อนแล้วและฉันจะพูดอีกครั้งตราบใดที่ซัมซุงใช้เวลาในการแก้ไข: ผู้สร้างอิโมจิเคลื่อนไหวสำหรับ Galaxy S9 และ S9 Plus หรือที่เรียกว่า AR Emoji มาก

แอปเปิ้ลไอ และไอโฟนในอนาคตปี 2018 นั้นพร้อมแล้วที่จะ แอนิโมจิที่ดีขึ้นกับเมโมจิ ซึ่งแตกต่างจาก AR Emoji, Memojis ไม่ได้ทำจากการสแกนใบหน้าของคุณ คุณทำตามขั้นตอนทีละขั้นตอนเพื่อเลือกคุณลักษณะตามที่คุณต้องการ นั่นยังทำให้พวกเขามีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แม้แต่ในรุ่นเบต้า Memoji ก็ดูเหมือนจะเอาชนะ AR Emoji แล้ว

AR Emoji ของ Galaxy S9 นั้นน่าขนลุกและถูก จำกัด อย่างมากและ ... เพียงแค่ดูวิดีโอนี้และคุณจะเห็นสิ่งที่ฉันหมายถึง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: อิโมจิ AR ของ Galaxy S9: มันดีแค่ไหน?
02:20

1. คุณไม่สามารถปรับแต่งปุ่ม Bixby Voice ของ Galaxy S9 ได้

ปุ่มเฉพาะทางด้านซ้ายของ Galaxy S9 เปิดแอพ Bixby Voice ซึ่งเป็นคำตอบของ Samsung ต่อ เพื่อนสนิทของ Apple และ Alexa แต่ปุ่มนั้นจะไม่เปิดแอพอื่น ๆ

คุณสามารถ ได้ แต่คุณไม่สามารถแทนที่ด้วยแอพอื่น ๆ ที่คุณต้องการใช้แทนซึ่งทำให้ปุ่มนั้นไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง ฉันคิดว่ามันสิ้นเปลืองและเป็นศัตรูที่ Samsung จะให้ปุ่มตายมากกว่าที่คุณเปิดแอพที่คุณเลือก

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Siri vs. Google Assistant vs. Bixby
04:46

ซัมซุงคาดว่าจะ เป็น สำหรับโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ในตระกูลของอุปกรณ์ (คิดว่าตู้เย็นและทีวี) และในขณะที่มันอาจจะดีสำหรับธุรกิจมันหนักสำหรับผู้ที่ใช้อุปกรณ์จริง ซัมซุงสามารถใช้พลัง Bixby ที่ดุร้าย (ดูหมายเลข 4 ในรายการนี้) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันจะใช้มัน

คุณเป็นผู้ใช้ Galaxy S9 หรือ S9 Plus ที่มีขวานบดหรือไม่? ตอบกลับในความคิดเห็นด้านล่าง หรือสำหรับ positivity นี่คือ

อ่านตอนนี้ :

อ่านต่อไป :

กล่าวถึงข้างต้น
Apple iPhone X (64GB, Space Grey)
$ 654
ดูมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Apple iPhone X

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้