ฉันเลือกวันที่ผิดเพื่อลองการติดตั้งงานศิลปะของ NYC Hololens AR

时间:2019-08-01  author:成郏惫  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:132次  ทบทวน:75บทความ

มันคือ 95 องศาฟาเรนไฮต์ - 35 องศาเซลเซียส - หรืออย่างน้อยก็รู้สึกเหมือนมัน ฉันกำลังยืนอยู่กลางไทม์สแควร์มองไปที่โทรศัพท์ของฉันที่กองเรือเพิ่มความเป็นจริงที่ลอยอยู่เหนือหัวฉัน โทรศัพท์ของฉันร้อน ฉันไม่สามารถได้ยินผ่านหูฟังได้ดี ฝูงชนของครอบครัวนักท่องเที่ยวเกือบชนกับฉันในขณะที่ฉันพยายามยืนใกล้เครื่องหมายบนพื้นดิน บริเวณใกล้เคียงอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพเต้นรำบนเสา: ฉันหมายถึงบุคคลในชุดจริง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ศิลปะพบกับความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้นของ HoloLens ในไทม์สแควร์
02:04

ต่อไปฉันกำลังสวม บนหัวของฉันเห็นเรือล่องลอยอยู่ในทะเลหมอกที่สว่างไสวและมีเหงื่อของตัวเอง ฉันพยายามคล้องคอของฉันไว้ที่เอฟเฟ็กต์โฮโลแกรมเนื่องจากตัวแทนจาก พยายามทำให้ฉันอยู่ในที่ร่ม มีเหตุผลทำไม: การสาธิตของฉันสิ้นสุดลงกลางคันมืดมัว HoloLens ทำให้ตื่นเต้นมากเกินไป

ไทม์สแควร์ในฤดูร้อนเป็นสถานที่ที่น่ากลัวในการทดสอบกับ

02 Mel-คาง AR-unmoored-hololens ศิลปะครั้งตาราง

รูปแกะสลักอนิเมโทรนิคขนาดใหญ่มูลค่าการเช็คเอาท์แม้ไม่มีประสบการณ์ AR

Sarah Tew / CNET

แต่ถึงกระนั้นเหตุผลทั้งหมดนี้ก็คือจิตใจที่ดี: ศิลปินฮูสตันที่ได้รับรางวัลซึ่งมีผลงานชุดต่อเนื่องยาวนานหนึ่งปีที่พิพิธภัณฑ์ควีนส์ ใจกลางจุดท่องเที่ยวที่แออัดที่สุดของแมนฮัตตันใกล้กับบูธของ TKTS

"Unmoored" และ "Wake" เป็นการติดตั้งสองส่วน: Wake เป็นเรือจำลอง - ปลาวาฬ - พบ - ปลาวาฬ - โครงกระดูกซึ่งเป็นซากปรักหักพังทางกายภาพที่สร้างขึ้นในพลาซ่าของคนเดินเท้า Unmoored เป็นแอพ AR ที่ออกแบบมาเพื่อเลเยอร์เหนือรูปปั้นที่ปลุกและสร้างภาพและเสียงในเวลาหกนาทีเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมออกจากชีวิตประจำวันของพวกเขา

21 Mel-คาง AR-unmoored-hololens ศิลปะครั้งตาราง

เล็กน้อยยากที่จะเห็น AR ในอาทิตย์ที่สดใสของเมือง

Sarah Tew / CNET

สิ่งต่าง ๆ ร้อนเกินไป

มันเป็นความพยายามอันสูงส่งและเนื่องจากการติดตั้งฟรีที่ใช้งานได้จนถึงวันที่ 5 กันยายนมันเป็นเรื่องดีที่คุณควรตรวจสอบว่าคุณมีเวลาหรือไม่ อย่างไรก็ตามจากการสาธิตของ AR ในพื้นที่สาธารณะมันได้เปิดเผยปัญหามากมายที่เทคโนโลยียังคงต้องการใช้งาน

มันร้อนมาก ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ภาพลวงตาของการสลายตัวของเรือที่บินอยู่เหนือไทม์สแควร์รูปปั้นเรือลึกลับและวิธีที่ HoloLens จัดการกับแสงแดดในเวลากลางวัน แต่ฉันทำไม่ได้เพราะฉันกำลังจะตายจากความร้อน นั่นคือส่วนที่ตลก งานของเมลชินถูกสร้างขึ้นเพื่อปลุกจิตสำนึกของแนวความคิดเกี่ยวกับภาวะโลกร้อนและพื้นที่น้ำท่วม แต่ภารกิจสำเร็จลุล่วง: อุณหภูมิที่ร้อนระอุของนิวยอร์กกำลังทำงานอยู่

ความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้นและแสงแดดจ้าไม่ผสมกัน ส่วนใหญ่มันเกี่ยวกับความร้อน ทั้งโทรศัพท์ของฉันและ HoloLens ทำได้ไม่ดีเลยด้วยประสิทธิภาพสูงเช่น AR ในฤดูร้อนที่รุนแรง แอพที่เปิดใช้งาน ARKit ทำให้ มีความอบอุ่นขึ้นทุกวัน แต่ในวันที่ดวงอาทิตย์ผ่านไปมันก็กลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ โทรศัพท์ของฉันไม่ได้ใส่เข้าไป แต่ HoloLens ก็ทำได้ (ตัวแทนของไมโครซอฟท์กล่าวว่าเมื่อดวงอาทิตย์ผ่านไปเล็กน้อยอาคารและเราอยู่ในที่ร่มก็จะดีกว่า)

แดกดันความจริง เสมือน และแสงแดดจ้าก็ไม่ได้ปะปนกัน ฉันตั้งใจทำลาย เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยไม่ได้ตั้งใจหันหน้าไปทางดวงอาทิตย์ - เลนส์ที่ทอดส่วนของจอแสดงผลเหมือนเด็กชั่วร้ายที่เผามดด้วยแว่นขยาย

ฝูงชนก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมสำหรับ AR เช่นกัน การจัดเตรียม AR ในสถานที่กลางแจ้งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งเหยิง มีผู้คนจำนวนมากในปากกาที่แออัดที่ไทม์สแควร์ในช่วงรอบปฐมทัศน์ แม้ว่าจะไม่ใช่รูปแบบของวันเฉลี่ยที่ดีในไทม์สแควร์ก็ตาม มีปัญหาอื่น ๆ : เอฟเฟกต์ AR ทำให้ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ ที่น่ากลัวกำลังลอยอยู่ในจักรวาลปกติ แต่ Consumer AR ยังไม่สามารถทำการอุดตันได้ดีซึ่งเป็นผลพิเศษในการสร้างวัตถุเสมือน "ซ่อน" ที่อยู่ด้านหลังของจริง ถ้ามีคนเดินหน้า AR ภาพลวงตาจะพังทลาย ใน Unmoored เรือตั้งอยู่ในที่สูงอย่างชาญฉลาดห่างจากสิ่งรบกวนกับคนเดินเท้า แต่ถึงกระนั้นฉันก็พบว่าคนทำลายผลกระทบเล็กน้อย นอกจากนี้ฉันเกือบชนกับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

AR ไม่สามารถซิงค์โลกที่แท้จริงและเสมือนจริงได้เช่นเดียวกับที่ฉันต้องการ ในการทำงานที่ไม่ได้ผูกมัดฉันต้องยืนอยู่ในจุดที่มีป้ายกำกับจำนวนหนึ่งซึ่งมีตัวอักษรหนึ่งตัวและการวางแนวของตัวอักษรจะต้องตรงกับการซ้อนทับที่แนะนำบนหน้าจอโทรศัพท์ของฉันกับของจริง ฉันได้เรียนรู้ว่าทำไม: ฉันเริ่มประสบการณ์ของฉันที่ซิงค์ไม่สมบูรณ์และประติมากรรมในโลกแห่งความจริงไม่ได้ทับซ้อนกันอย่างถูกต้องกับภาพจำลองเสมือนจริงที่ปรากฏขึ้นและลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างช้าๆ ซิงค์เครื่องหมายผิดและเรือจะดูเหมือนว่าพวกเขากำลังบินเข้าไปในอาคาร AR สามารถรับรู้ผนังและวัตถุในระยะใกล้และวางตำแหน่งวัตถุได้อย่างเหมาะสม แต่เอฟเฟ็กต์ระยะไกลอาจไม่ทำงานเช่นกัน

ฉันแทบจะไม่เห็นอะไรเลย! การคาดการณ์ประเภทผีที่เพิ่มขึ้นของความเป็นจริงสามารถดูได้จาก HoloLens ในเวลากลางวันที่สว่างไสว บนโทรศัพท์แสงที่สว่างมาก ๆ ทำให้มองเห็นหน้าจอโทรศัพท์ได้ยาก ฉันหวังว่าฉันจะอยู่ในที่กำบังมากกว่า

การจัดแสดงที่มีแนวโน้มว่าคุณควรลองในวันที่อากาศเย็น

ฉันไม่ต้องการที่จะทำลายประสบการณ์สำหรับคุณและโอกาสก็คือในวันที่อากาศเย็นและมีความร่มรื่นมากกว่านี้ทุกคนสนุกไปกับมันมากขึ้น ฉันรักศักยภาพของประสบการณ์ศิลปะที่ดื่มด่ำกับเทคโนโลยีที่ผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริง แต่การทำงานร่วมกันของ Microsoft ของ Mel Chin ท้ายที่สุดแสดงให้เห็นว่าความท้าทายในการทำให้งานนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ชุดหูฟัง AR ในอนาคตมีวิธีที่จะไปก่อนที่พวกเขาจะพร้อมสำหรับการใช้งานกลางแจ้งอย่างจริงจัง

: นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรกับ Adobe ในรูปแบบไฟล์ AR ใหม่

: HoloLens รุ่นถัดไปนั้นมีชื่อรหัสว่า Sydney

Microsoft HoloLens

  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แอปเปิ้ล

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้