ตัวติดตามการออกกำลังกาย $ 28 นี้สามารถเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่?

时间:2019-08-01  author:伯背镳  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:163次  ทบทวน:37บทความ
kasmer ออกกำลังกายติดตาม

ตัวติดตามการออกกำลังกายราคาถูกที่สกปรกราคาประหยัดนี้เหมาะสำหรับข้อบกพร่องที่ร้ายแรง

Kasmer

การเตือนด่วน: คุณจะได้รับจดหมายข่าว Cheapskate สองฉบับจากฉันในวันนี้ - สิ่งที่คุณกำลังอ่านอยู่ในขณะนี้และสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ เริ่มขึ้นในเวลาเที่ยง PT (15.00 น. ET)

การพูดให้แน่ใจว่าคุณรู้ หรือไม่ ตอนนี้ฉันเป็นแฟนตัวยงของปลั๊กอินเบราว์เซอร์ CamelCamelCamel เพราะด้วยคลิกเดียวฉันสามารถดูประวัติราคาที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์

อ่านเพิ่มเติม: การ

แบนด์ในการวิ่ง

คำถามสำหรับวันนี้: การทำให้ $ 28 อาจเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่? เนื่องจากข้อตกลงนั้นมีอยู่: ในระยะเวลาที่ จำกัด และในขณะที่อุปกรณ์สิ้นเปลือง พร้อมรหัสโปรโมชั่น KO83GJXP

โยก Kasmer

ฉันจะยอมรับว่าฉันมีความคาดหวังต่ำสำหรับผลิตภัณฑ์จีนนี้ซึ่งไม่มีชื่ออื่นนอกเหนือจาก "Fitness Tracker" ดูที่ส่วน "รายการที่เกี่ยวข้อง" ในหน้าผลิตภัณฑ์และคุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจำนวนมากพร้อมแท็กราคาที่คล้ายกันมาก ($ 30 - $ 40 สำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่)

บนกระดาษมันค่อนข้างน่าประทับใจในราคา: นอกจากการติดตามขั้นตอนและการนอนหลับแล้วมันยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และ ความดันโลหิตของคุณได้อีกด้วย ฉันไม่แน่ใจว่าการอ่าน BP อย่างแม่นยำนั้นสามารถอยู่ในอุปกรณ์เช่นนี้ได้อย่างไรและแน่นอนว่าซิสโตลิกและดิสโตลิกของฉันมีทั้งสูงขึ้นและต่ำลงตามลำดับ สำหรับจอภาพ HR มันดูค่อนข้างแม่นยำอย่างน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับการอ่านของ และ

Kasmer ที่กันน้ำไม่ได้มีหน้าจอเปิดตลอดเวลา คุณต้องแตะที่แถบโลหะด้านล่างจอแสดงผล รอบก๊อกซ้ำ ๆ ผ่านโหมดต่าง ๆ ในขณะที่ก๊อกยาวช่วยให้คุณสามารถนำทางเมนู นอกจากนี้ยังมีโหมด "ข้อมือสัมผัส" ที่ควรเปิดใช้งานหน้าจอเมื่อคุณ "เปลี่ยนสายรัดข้อมือให้กับคุณ" แต่ในการทดสอบของฉันสิ่งนี้ไม่ได้ผลเลย: จอแสดงผลมาเมื่อฉันไม่ต้องการและ ไม่ได้มาเมื่อฉัน

ด้วยการใช้การแตะเพื่อเปิดใช้งานแบตเตอรี่ควรมีอายุการใช้งานประมาณ 10 วันตามข้อมูลของ Kasmer นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับวงออกกำลังกายใด ๆ แต่ฉันไม่มีเวลาในการทดสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่อย่างถูกต้อง

วงดนตรีสามารถแสดงการแจ้งเตือนและภายในแอพสหายคุณสามารถเลือกและเลือกแอพที่จะส่ง น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถปรับขนาดตัวอักษรสำหรับการแจ้งเตือนบนหน้าจอและค่าเริ่มต้นนั้นค่อนข้างเล็ก

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Kasmer: ในการชาร์จคุณเพียงดึงปลายด้านล่างของย่านความถี่และเสียบหน่วยทั้งหมดเข้ากับพอร์ต USB ไม่มีสายแยกที่จะสูญเสียไม่มีท่าเทียบเรือที่แปลกไปยุ่งกับ

คำตัดสินของศาล

ฟังดูโอเคใช่ไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากบทวิจารณ์ของผู้ใช้เบเกอร์จำนวนมาก Kasmer ให้คะแนนระดับ 4.3 ดาว - และ Fakespot และ ReviewMeta ทั้งสองให้คะแนนที่ผ่านการให้คะแนน

น่าเสียดายที่ Kasmer ทนทุกข์ทรมานจากข้อบกพร่องร้ายแรง: ถึงแม้จะคมชัดและมีสีสัน, จอแสดงผลเป็นไปไม่ได้ที่จะอ่านกลางแจ้ง ฉันเอามันออกไปข้างนอกในวันที่แดดจัดและไม่สามารถทำอะไรได้เลยแม้แต่กับความสว่างที่หมุนได้สูงสุด

ถ้านั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญ - ถ้าคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ของคุณและออกกำลังกายในบ้าน - นี่อาจเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา เมื่อสวมใส่ไปฉันยังคงพิจารณา Amazfit Bip - ปัจจุบันอยู่ที่ - ข้อตกลงที่จะเอาชนะ หน้าจอมันดูกลางแจ้งที่ น่าทึ่ง และสามารถชาร์จได้นาน 10-20 วันขึ้นอยู่กับหน้าปัดและตัวเลือกที่เลือก

mjyun-Wi-Fi หูฟัง
Mjyun

ถึงกระนั้นก็ตาม: การแจ้งเตือนการนับขั้นตอนการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและอื่น ๆ ราคา $ 28 นั้นค่อนข้างน่าสนใจ ความคิดของคุณ?

ข้อตกลงโบนัส: เมื่อ พูดถึงสินค้าจีนราคาไม่แพงซึ่งบางครั้งก็มีคู่แข่งขันชื่อแบรนด์ที่มีราคาแพงกว่ามากคุณสามารถรับ ด้วยรหัสส่งเสริมการขาย W6FNXULQ ปกติจะขายในราคา $ 40

ตัดสายเอียร์บัด

เช่นเดียวกับ แต่หากไม่มีส่วนที่โง่ติดอยู่หูฟังเหล่านี้จะไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างกัน เหมาะสำหรับเวลาเล่นนานถึง 2 ชั่วโมง แต่กล่องชาร์จที่ให้มาสามารถชาร์จใหม่ได้ถึงสามครั้งก่อนที่จะต้องเดินทางไปที่เครื่องชาร์จ (กรณีนั้นมีอินเตอร์เฟซ USB-C ในกรณีที่คุณสงสัย)

ดังนั้นหากคุณต้องการลองใช้หูฟังไร้สายอย่างแท้จริงโดยไม่ต้องเสี่ยงโชคนี่เป็นโอกาสของคุณ ที่น่าสนใจ Fakespot กล่าวว่าบทวิจารณ์ของผู้ใช้ทั้งเจ็ดนั้นเป็นที่น่าสงสัย ReviewMeta กล่าวว่าพวกเขาทั้งหมดตกลง หวังว่าฉันจะทำลายการผูก แต่ฉันไม่ได้ทดสอบตัวเองเหล่านี้


Cheapskate ของ CNET ไล่ล่าเว็บสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษบนพีซี และอีกมากมาย โปรดทราบว่า CNET อาจได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ที่แสดงในหน้านี้ คำถามเกี่ยวกับบล็อก Cheapskate? ค้นหาคำตอบใน ของเรา ค้นหาการซื้อที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมบน และติดตาม Cheapskate และ !

The Cheapskate

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้