มีการตัดเครือข่ายของ Samsung Galaxy Note 7 ในนิวซีแลนด์

时间:2019-07-29  author:尚券  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:115次  ทบทวน:135บทความ

ซัมซุงกำลังดำเนินการขั้นตอนที่รุนแรงเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนยังคงแขวนโทรศัพท์ Galaxy Note 7 ที่เรียกคืนเพื่อปล่อยพวกเขา

บริษัท ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการในนิวซีแลนด์ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า เครือข่ายไร้สายสำหรับลูกค้าที่ยังคงใช้อุปกรณ์ Galaxy Note 7 ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนลูกค้าที่ยังใช้งาน Note 7 จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายมือถือของนิวซีแลนด์เพื่อโทรออกใช้ข้อมูลหรือส่งข้อความ SMS ได้อีกต่อไป

“ ความพยายามมากมายจากผู้ให้บริการทั้งหมดได้ถูกติดต่อกับเจ้าของและขอให้พวกเขานำโทรศัพท์เข้ามาเพื่อทดแทนหรือคืนเงินการกระทำนี้จะช่วยสนับสนุนการส่งคืนโทรศัพท์มือถือที่เหลืออยู่ต่อไป "Geoff Thorn ซีอีโอของนิวซีแลนด์

โทรศัพท์ที่เป็นอันตรายถูกเรียกคืนสองครั้งก่อนที่ซัมซุงจะ เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากเกิดเหตุการณ์หลายครั้งที่อุปกรณ์ร้อนจัดและติดไฟเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ ซัมซุงได้ติดต่อลูกค้าเตือนพวกเขาให้คืนโทรศัพท์และได้ผลักดันการอัปเดตเพื่อ หวังว่าการอัปเดตจะช่วยหลีกเลี่ยงเหตุการณ์เพิ่มเติมในขณะที่ให้สิ่งจูงใจลูกค้าใหม่เพื่อส่งคืนโทรศัพท์ของพวกเขา การตัดการเข้าถึงเครือข่ายเป็นวิธีสุดท้าย

ผู้ให้บริการทั่วโลก แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าจะใช้เครือข่ายการตัดยอดในนิวซีแลนด์ในประเทศอื่นหรือไม่ ในการทำเช่นนั้นจำเป็นต้องได้รับความร่วมมือจากผู้ให้บริการท้องถิ่นทั้งหมด

"ซัมซุงเพิ่งจำกัดความจุของแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ Note 7 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์และเรากำลังตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดเพื่อ จำกัด การใช้งานอุปกรณ์ต่อไปในอนาคต" โฆษกหญิงของซัมซุงในสหราชอาณาจักรกล่าว "ซัมซุงกำลังดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อผลประโยชน์ของความปลอดภัยของลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา"

โฆษกหญิงของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกากล่าวเสริมว่า: "เรากำลังพิจารณาทางเลือกมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ Note 7 ที่เหลืออยู่ในมือของลูกค้าจะได้รับคืนอย่างราบรื่นที่สุด"

โฆษกส่วนใหญ่ของเจ้าของ Note 7 ที่เป็นลูกค้า O2 ได้ส่งมอบโทรศัพท์ของตนโฆษกของเครือข่ายของอังกฤษ O2 ซึ่งทำงานกับ Samsung ในการเรียกคืน “ ลูกค้าจำนวนน้อยยังคงโดดเด่นในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ” โฆษกกล่าวเสริม

หมายเหตุ 7 กบฏกำลังถือดินของพวกเขา

มีเจ้าของ Note 7 กลุ่มเล็ก ๆ ที่ไม่มีความตั้งใจจะส่งคืนโทรศัพท์ - และกำลังจัดระเบียบ

บน Facebook ดึงดูดสมาชิก 740 คนตั้งแต่ Jay Ringgold จากแคลิฟอร์เนียเริ่มต้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม "เหตุผลที่ทำให้ฉันรักษามันคือมันไม่มีโทรศัพท์เทียบเคียงกันและมีเพียง 100 เท่านั้น กรณีที่ผลิตโทรศัพท์ 3 ล้านเครื่องที่เกิดปัญหาไฟไหม้ "ริงโกลด์กล่าวผ่านอีเมล

แม้หลังจากการเรียกคืนครั้งที่สองริงโกลด์ได้รับการพิจารณาให้เก็บโทรศัพท์ไว้ เขารู้ว่าจะมีคนอื่นที่รู้สึกเหมือนกันดังนั้นเขาจึงเริ่มกลุ่ม Facebook แต่ถ้าประเทศอื่น ๆ ตามรอยเท้าของนิวซีแลนด์และโทรศัพท์ถูกตัดในระดับเครือข่ายเจ้าของ Note 7 ที่เหลืออาจมีทางเลือกน้อย แต่จะส่งมอบอุปกรณ์

“ น่าเศร้าถ้าทุกประเทศทำเช่นนั้นมันเป็นเกมของเรา” สมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มพูดบนหน้า Facebook

“ หากพวกเขาตัดทอนออกจากเครือข่ายมือถือฉันก็ดีใจที่ได้ใช้ของฉันเป็นแท็บเล็ตตราบใดที่ Wi-Fi ยังคงใช้งานได้” อีกคนหนึ่งกล่าว

ประชดที่เป็นหัวใจของการแย่งชิงก็คือสมาชิกในกลุ่มมีแฟน ๆ ของซัมซุงแรงกล้า

"เรายังคงรู้สึกว่าซัมซุงยังคงเป็นแบรนด์ที่ดีพวกเขามีช่วงเวลาที่เลวร้ายในโลกเทคโนโลยี" ริงโกลด์กล่าว อย่างไรก็ตามพวกเขาอาจเต็มใจที่จะติดต่อกับ บริษัท

“ ถ้า Samsung เสนอกบฏให้ Note 8 ฟรีเมื่อมันออกมาพร้อมกับให้ Galaxy S7 Edge แก่เราจนกว่า Note 8 จะออกมาจากนั้นเราจะส่งคืนโทรศัพท์ของเรา "แต่ ณ ตอนนี้มันไม่คุ้มค่า"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้