5 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ GoPro Plus บริการสำรองข้อมูลฟรีที่จะลอง

时间:2019-07-29  author:呼延汀  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:12次  ทบทวน:41บทความ
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Hero5 ของ GoPro ชอบน้ำสบถและบินบน ...
04:18

หนึ่งในข้อร้องเรียนที่ดังที่สุดเกี่ยวกับการใช้ GoPro สำหรับคนทั่วไปคือการไม่สามารถสำรองและแก้ไขภาพถ่ายและวิดีโอที่ถ่ายด้วยกล้องขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือจากกล้องรุ่นใหม่และโดรน Karma แล้ว GoPro ก็เพิ่งประกาศเปิดตัว GoPro Plus ผู้ใช้ GoPro ทุกคนมีสิทธิ์รับบริการ GoPro Plus ฟรีสูงสุด 60 วันเพื่อทดสอบและทดลองใช้ ลองมาดูรายละเอียดปลีกย่อยของบริการเริ่มต้นด้วยราคา

1. การสมัครสมาชิกรายเดือนให้คุณมากกว่าแค่การจัดเก็บ

ระยะเวลาทดลองใช้ฟรีขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณสมัครใช้บริการ ผู้ที่ลงทะเบียนใน หรือผ่านแอพเวอร์ชั่น Android จะได้รับฟรี 60 วัน GoPro ระบุว่าผู้ใช้ ที่ลงทะเบียนผ่าน App Store นั้น จำกัด บริการฟรี 30 วันเนื่องจาก " " กล่าวอีกนัยหนึ่งลงทะเบียนออนไลน์ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ iOS

หลังจากการทดลองใช้ฟรีของคุณหมดอายุ GoPro Plus มีค่าใช้จ่าย $ 4.99 ต่อเดือน เพื่อแลกกับเงินที่หายาก GoPro Plus ให้คุณได้รับวิดีโอ 35 ชั่วโมง, 62,500 รูปหรือ "การรวมกันของสองอย่าง" ตามหน้า นี้ขีด จำกัด เหล่านั้นแปลเป็นพื้นที่เก็บข้อมูล 250GB

นอกเหนือจากบริการสำรองข้อมูลสมาชิกพลัสยังได้รับ :

  • เข้าถึงไลบรารีซาวด์แทร็กขนาดใหญ่ที่ทำให้การแก้ไขง่ายขึ้น
  • ส่วนลดร้อยละ 20 สำหรับติดตั้งและอุปกรณ์เสริม
  • เข้าถึงเครื่องแต่งกายสุดพิเศษ
  • การสนับสนุนระดับพรีเมียม

เพื่อใช้ประโยชน์จากส่วนลด 20% คุณจะต้องสั่งผ่านร้านค้าออนไลน์ของ GoPro

2. คุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องหมายบวกเพื่อแก้ไขโดยใช้แอพ Quik ของ GoPro

ฉันทิ้งประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งของรายการ Plus GoPro ไว้บนเว็บไซต์ของ บริษัท เพราะบัญชี Plus ไม่จำเป็นต้องใช้ แอพ Quik สำหรับมือถือหรือเดสก์ท็อปซึ่งแก้ไขรูปภาพและวิดีโอโดยอัตโนมัตินั้นฟรีแม้สำหรับผู้ที่ไม่มีกล้อง GoPro

ก่อนที่จะเริ่มทดลองใช้ฟรีฉันตั้งค่าแอพ Quik และเพิ่มบัญชี Facebook ของฉันและให้สิทธิ์การเข้าถึงม้วนฟิล์มกล้อง iOS ของฉัน ภายในไม่กี่วันก็มีการแนะนำวิดีโอที่สร้างขึ้นโดยที่ฉันไม่ได้ทำงานเลย

3. มีแอพสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด

การใช้ GoPro Plus กับแอป Quik จะช่วยให้คุณดูวิดีโอและภาพถ่ายที่สำรองไว้ในอุปกรณ์ใด ๆ ฉันได้ทำการทดสอบกับ Android, iOS, Mac และในเบราว์เซอร์และไม่มีปัญหาในการดูเนื้อหาที่สำรองจากการทดสอบ ( ) กล้อง Black

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณโดยไปที่ลิงก์ด้านล่าง:

4. การอัปโหลดอัตโนมัติอาจจะ

คุณมีตัวเลือกที่แตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการอัปโหลดวิดีโอและภาพถ่ายไปยังบัญชี GoPro Plus ของคุณ วิธีที่ง่ายที่สุดคือตั้งค่าการสำรองข้อมูลอัตโนมัติในกล้อง GoPro Hero5 Black หรือ ( ) เมื่อมีการตั้งค่า GoPro จะอัปโหลดวิดีโอเมื่อตรวจพบเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณและกล้องของคุณชาร์จเต็มแล้ว

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ GoPro รุ่นเก่าคุณสามารถใช้แอพ Quik บนคอมพิวเตอร์ของคุณหรืออัพโหลด

5. วิดีโอไม่ได้ถูกจัดเก็บใน 4K

มีข้อแม้ใหญ่ที่ต้องพึ่งพาบริการสำรองข้อมูลของ GoPro เพื่อจัดเก็บผลงานของคุณ: วิดีโอของคุณจะถูกเก็บไว้ที่ 1080p และภาพถ่าย จำกัด อยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล ซึ่งหมายความว่าหากคุณบันทึกวิดีโอ 4K บน Hero5 Black และอัปโหลดไปยัง GoPro Plus วิดีโอที่คุณดาวน์โหลดและแก้ไขบนอุปกรณ์อื่นจะอยู่ใน 108op สำหรับบางคนมันเป็นการแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่า สำหรับคนอื่น ๆ วิดีโอที่มีการดาวน์เกรดเป็นตัวจัดการดีล

กล่าวถึงข้างต้น
GoPro Hero5 Black
$ 260
ดูมัน
เห็นมัน
เห็นมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

GoPro Hero5

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้