อาร์คันซอระงับผู้พิพากษาต้องเผชิญกับข้อหาประพฤติผิดทางเพศ

时间:2019-07-22  author:虎墁  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:88次  ทบทวน:52บทความ

LITTLE ROCK, Ark. (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาอาร์คันซอกล่าวหาโดยคณะกรรมการของรัฐหลายแห่งการกระทำผิดวินัยรวมทั้งความไม่เหมาะสมทางเพศกับจำเลยถูกระงับในวันพฤหัสบดีโดยหัวหน้าของศาลฎีกา

ผู้พิพากษาที่ถูกสั่งพักงาน Joseph Boeckmann อายุ 69 ปีเป็นประธานศาลแขวงใน Cross County, Arkansas ประมาณ 220 ไมล์ทางตะวันออกของ Little Rock ใกล้กับชายแดนรัฐเทนเนสซี

“ ผู้พิพากษา Boeckmann จะยื่นคำตอบและเราจะต่อสู้กับข้อกล่าวหา” Jeff Rosenzweig จาก Little Rock กล่าวทนายผู้พิพากษา

การสอบสวนโดยคณะกรรมการวินัยและตุลาการแห่งรัฐอาร์คันซอเปิดเผยต่อสาธารณชนเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนเปิดเผยว่าข้อกล่าวหาที่ Boeckmann ใช้สำนักงานของเขา“ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวและเรื่องเพศกับคู่ความบางคน” บางครั้งเพื่อแลกกับประโยคและค่าปรับลดลง

เขาถูกสงสัยว่าตบอย่างน้อยหนึ่งจำเลยทั้งเพื่อความสุขทางเพศของเขาและเพื่อการลงโทษรายงานจากคณะกรรมการสอบสวนกล่าวว่า เขาถ่ายรูปจำเลยหลังจากตีก้น

รายงานข้อกล่าวหาของการประพฤติผิดทางเพศของผู้พิพากษาเกี่ยวข้องกับผู้ชาย

หัวหน้าผู้พิพากษาฮาวเวิร์ดสุดยอดแห่งศาลฎีกาของรัฐอาร์คันซอซึ่งมีอำนาจเหนือศาลของรัฐที่ต่ำกว่ากล่าวว่าเขาจะมอบเอกสารคดีของ Boeckmann ให้กับผู้พิพากษาคนอื่น ๆ

คำสั่งของ Brill ทำให้ Boeckmann ไม่สามารถเป็นประธานในการพิจารณาคดีของศาล

รายงานของคณะกรรมการวินัยยังอ้างว่า Boeckmann ให้เงินและของกำนัลแก่จำเลยบางคนที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องซึ่งหนึ่งในนั้นช่วยลบเนื้อหาทางเพศที่ชัดเจนออกจากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของผู้พิพากษา

เขียนโดย Jon Herskovitz; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้