ชายโคโลราโดที่ถูกคุกคามจากวิทยาลัยเผชิญข้อหาปืนของรัฐบาลกลาง

时间:2019-07-22  author:折绣  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:94次  ทบทวน:178บทความ

เดนเวอร์ (รอยเตอร์) - ชายโคโลราโดที่ขู่ว่าจะยิงคนที่วิทยาลัยชุมชนก่อนที่จะเผามันลงได้รับการฟ้องข้อหาอาวุธของรัฐบาลกลางหลังจากที่เขาพบว่ามีปืนไรเฟิลจู่โจมปืนพกและกระสุนนับร้อยรอบ .

David Aaron Moscow อายุ 30 ปีเป็นนักเรียนที่วิทยาลัยชุมชน Front Range ในฟอร์ตคอลลินส์จนถึงปี 2012 เมื่อเขาออกจากสมัครใจตามเอกสารศาลของรัฐบาลกลาง

หลังจากนั้นเขาโทรไปหาพนักงานวิทยาลัยอย่างไม่เหมาะสมและโพสต์“ ข้อมูลที่น่าสงสัย” ทางออนไลน์เกี่ยวกับโรงเรียนสำนักงานอัยการสหรัฐฯจอห์นวอลช์กล่าวในแถลงการณ์

เมื่อเดือนที่แล้วมอสโกพยายามลงทะเบียนที่ Front Range อีกครั้งและถูกสอบสวนเกี่ยวกับพฤติกรรมก่อนหน้านี้ของเขา

“ หลังจากการประชุมที่วิทยาลัยชุมชนกรุงมอสโกพบกับนักประสาทวิทยาทางคลินิกหลายคนเขาบอกว่าหนึ่งในนั้นเขาต้องการที่จะยิงผู้คนที่โรงเรียนและเผามันลง” คำกล่าวของวอลช์กล่าว “ สิ่งนี้ทำให้นักประสาทวิทยาติดต่อแผนกบังคับใช้กฎหมาย”

นักประสาทวิทยาทำการรักษาสุขภาพจิตไว้ที่มอสโคว์และเขาถูกควบคุมตัวเพื่อความปลอดภัยของตัวเองในวันที่ 23 ตุลาคม

จากการตรวจค้นที่บ้านของเขาตำรวจฟอร์ตคอลลินส์พบปืนไรเฟิลจู่โจม AR-15 ที่บรรจุปืนพกลำกล้อง Glock .40 กระสุนหลายร้อยรอบและสารควบคุมไฮโดรจิโซนและอี Ecstasy อัยการกล่าว

มอสโคว์ซึ่งมีความผิดทางอาญาในปี 2550 ในรัฐแอริโซนาในข้อหา DUI ที่ทำให้แย่ลงถูกฟ้องโดยคณะลูกขุนใหญ่ของรัฐบาลกลางในเดนเวอร์ในวันจันทร์ที่สองข้อหาเป็นคนร้ายในครอบครองอาวุธปืนสำนักงานของวอลช์กล่าวในแถลงการณ์

นอกจากนี้เขายังต้องเผชิญกับข้อหาหลายรัฐซึ่งรวมถึงการข่มขู่คุกคาม, การละเมิดเงื่อนไขสัญญาค้ำประกัน, เป็นภัยคุกคามต่อโรงเรียนและการครอบครองสารควบคุม

มอสโกเข้ามาในคดีที่ไม่มีความผิดอัยการกล่าวและผู้พิพากษาผู้พิพากษาสหรัฐไมเคิลวาตานาเบะสั่งให้เขาถูกกักตัวโดยไม่มีพันธะ

หากถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญามอสโกต้องติดคุกนานถึง 10 ปีและถูกปรับสูงสุด 250,000 เหรียญสหรัฐสำหรับแต่ละข้อหา

รายงานเพิ่มเติมโดย Keith Coffman; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้