ชายเซาท์ดาโคตาได้รับการติดคุกเพราะความตายของลูกชายของดาราเอ็นเอฟแอล

时间:2019-07-22  author:常廛  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:77次  ทบทวน:176บทความ

(รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาดาโกต้าใต้ตัดสินให้ชายซูฟอลส์ต้องโทษจำคุกตลอดชีวิตในวันพฤหัสบดีเนื่องจากสังหารลูกชายวัย 2 ขวบของมินนิโซตาไวกิ้งที่วิ่งกลับเอเดรียนปีเตอร์สันในปี 2013 หนังสือพิมพ์อาร์กัส ถูกตัดสินลงโทษในเดือนกันยายนของการฆาตกรรมระดับที่สองในการตายของ Tyrese Ruffin ซึ่งเป็นลูกชายของแฟนสาวของเขาและปีเตอร์สัน ภายใต้กฎหมายของรัฐเขาเผชิญโทษจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่มีการรอลงอาญาผู้พิพากษาบอกว่ารัฟฟินประสบกับความทุกข์ระทมในขณะที่อยู่ในความดูแลของแพตเตอร์สันและเสียชีวิตจากการตกเลือดในขณะที่ทนายฝ่ายจำเลยโต้เถียงว่า

แพตเตอร์สันปฏิเสธบทบาทของเขาในการตายของรัฟฟินเมื่อได้ยินการพิจารณาคดีหนังสือพิมพ์รายงาน "นี่อาจเป็นที่ที่ผู้คนคาดหวังว่าคนที่มีความผิดจะหันไปรอบ ๆ และขอการอภัยโทษ" แพตเตอร์สันกล่าว “ ฉันไม่ผิด สิ่งที่ฉันทำคือพยายามช่วย”

ตำรวจบอกว่าพวกเขาถูกเรียกตัวไปที่อพาร์ทเมนต์ Sioux Falls ในเดือนตุลาคม 2556 เพราะ Patterson รายงานว่าเขาพบว่า Ruffin ทรุดตัวลงและไม่ตอบสนอง แพทย์ระบุว่าอาการบาดเจ็บของรัฟฟินสอดคล้องกับการใช้ในทางที่ผิด เด็กชายเสียชีวิตในอีกสองวันต่อมาปีเตอร์สันผู้เล่นที่มีค่าที่สุดของสมาคมฟุตบอลแห่งชาติในปี 2555 กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับรัฟฟินเพียงสองเดือนก่อนเหตุการณ์และได้เตรียมความช่วยเหลือทางการเงินกับลูกชายและแม่ของเด็ก กลับที่ไม่ได้เข้าร่วมการพิจารณาคดีพบกับ Ruffin เป็นครั้งแรกที่โรงพยาบาลไม่นานก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

ในกรณีที่ไม่เกี่ยวข้องปีเตอร์สันในปี 2014 อ้อนวอนไม่ให้มีการประกวดข้อหาทำร้ายร่างกายที่ผิดทางอาญาในการตีลูกชายวัยสี่ขวบของเขาด้วยสวิตช์ เขาได้รับคำสั่งให้จ่ายค่าปรับ $ 4,000 และดำเนินการบริการชุมชน

รายงานโดย Lisa Maria Garza ในดัลลัส; แก้ไขโดย Dan Whitcomb และ Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้