การคัดเลือกคณะลูกขุนเริ่มขึ้นในการพิจารณาคดีของชายผู้ถูกกล่าวหาว่าสังหารอดีตดาราเอ็นเอฟแอล

时间:2019-07-08  author:谷蛮  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:150次  ทบทวน:187บทความ

นิวออร์ลีนส์ (รอยเตอร์) - การคัดเลือกคณะลูกขุนเริ่มขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาในคดีฆาตกรรมชายหลุยเซียน่าที่ถูกกล่าวหาว่ายิงผู้เล่นเอ็นเอฟแอลที่เกษียณอย่างวิล

Cardell Hayes ปรากฏในภาพถ่ายการจองที่ออกโดยกรมตำรวจนิวออร์ลีนส์ในนิวออร์ลีนส์รัฐลุยเซียนา 10 เมษายน 2016 กรมตำรวจ / เอกสารแจกของนิวออร์ลีนส์ผ่านทาง REUTERS

Cardell Hayes อายุ 29 ปีถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมครั้งที่สองในการยิงสังหารของ Smith ผู้กำกับเส้นอดีตของ New Orleans Saints และเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมในช่วงชัยชนะซูเปอร์โบวล์ปี 2010

สมิ ธ ซึ่งอายุ 34 ปีและลาออกจากสมาคมฟุตบอลแห่งชาติในปี 2557 ถูกยิงแปดครั้งในคืนวันที่ 9 เมษายนและพบว่าร่างของเขาทรุดลงบนพวงมาลัยของรถ SUV Mercedes ตามที่ตำรวจระบุ Racquel ภรรยาของสมิ ธ ได้รับปืนสองกระบอกต่อเลก แต่รอดชีวิตมาได้

เฮย์สซึ่งเป็นนักขับรถบรรทุกพ่วงได้ยอมรับว่าไม่ได้มีความผิดในข้อหาที่ยังรวมถึงการพยายามสังหารระดับที่สองและพยายามสร้างความเสียหายทางอาญาต่อทรัพย์สิน หากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมครั้งที่สองเฮย์สต้องเผชิญกับโทษจำคุกตลอดชีวิต

คณะลูกขุนที่เป็นไปได้ 120 คนถูกนำตัวเข้าสู่ศาลแขวงนิวออร์ลีนส์ในวันจันทร์สำหรับการคัดเลือกลูกขุนขั้นแรก เมื่อเลือกแล้วจะมีการแยกคณะลูกขุนในช่วงระยะเวลาของการพิจารณาคดีซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์

เจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่าสมิ ธ กลับมาจากงานเลี้ยงอาหารค่ำในเขตการ์เด้นล่างของเมืองกับราคเคลสมิ ธ ภรรยาของเขาไม่นานก่อน 23:30 น. ในคืนวันที่เกิดเหตุการณ์

ภาพการเฝ้าระวังจากฉากนั้นแสดงให้เห็นว่า Mercedes SUV ของสมิ ธ ชนด้านหลังของ Hayes 'Hummer ก่อนที่จะเร่งความเร็ว ครู่ต่อมาตามที่เจ้าหน้าที่ของเฮย์ส Hummer กระแทกด้านหลังของยานพาหนะของสมิ ธ ทำให้มันชนเข้ากับรถคันที่สาม

หลังจากการแลกเปลี่ยนกันอย่างร้อนแรงตำรวจบอกว่าเฮย์สยิงสมิ ธ แปดครั้งรวมถึงด้านหลังเจ็ดครั้ง

ในช่วงหลังการถ่ายทำเจ้าหน้าที่บอกว่าพวกเขาเอาปืนพกกลับมาจากใน SUV ของ Smith ที่ไม่ได้ถูกไล่ออก รายงานพิษวิทยาแสดงให้เห็นว่าสมิ ธ เมาอย่างถูกกฎหมายในเวลาที่เกิดเหตุการณ์

ทนายความของเฮย์สได้พูดเป็นนัยลูกค้าของพวกเขาอาจเรียกร้องการป้องกันตัวเอง ไม่ชัดเจนว่าเฮย์สจะเป็นพยานในระหว่างการพิจารณาคดีหรือไม่

การพิจารณาคดีอาจขึ้นอยู่กับว่าคณะลูกขุนเชื่อว่าเฮย์สทำหน้าที่ในการป้องกันตัวเองหรือไม่และพวกเขาเห็นว่าเป็นผู้รุกรานครั้งแรกหรือไม่

แก้ไขโดย Scott Malone และ Will Dunham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้