รุ่นมือถือ Fifa55u :ชายจอร์เจียถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในคดีฆาตกรรม 'รถร้อน'

时间:2019-07-08  author:是晟  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:199次  ทบทวน:120บทความ

MARIETTA, Ga. (รอยเตอร์) - ชายชาวจอร์เจียคนหนึ่งจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่หลังลูกกรงเพราะตั้งใจจะทิ้งลูกชายวัยหัดเดินของเขาไปตายในรถสาธารณูปโภคกีฬาที่ร้อนระอุในวันฤดูร้อนผู้พิพากษาตัดสินเมื่อวันจันทร์

Justin Ross Harris อายุ 35 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฆาตกรรมทางอาญาในเดือนที่ผ่านมารวมถึงการทารุณกรรมครั้งแรกและครั้งที่สองให้กับเด็กที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเด็กชายวัย 22 เดือนเมื่อเดือนมิถุนายน 2014

อดีตนักพัฒนาเว็บไซต์ Home Depot ก็ถูกตัดสินว่ากระทำความผิดทางอาญาในการแสวงประโยชน์ทางเพศจากเด็กเนื่องจากข้อความที่ชัดเจนที่เขาส่งไปยังเด็กสาววัยรุ่น

แฮร์ริสพูดเพียง“ ใช่” และ“ ไม่” เพื่อตอบสนองต่อ Cobb County ผู้พิพากษาศาลแมรี่สเตลีย์คลาร์กมองดูอ่อนล้าและสวมชุดหมีสีส้มในห้องพิจารณาคดี

ทนายความของเขาปฏิเสธที่จะเสนอหลักฐานใด ๆ ในวันจันทร์เพื่อลดประโยคของเขา ในระหว่างการพิจารณาคดีพวกเขาอธิบายว่าแฮร์ริสเป็นคนที่มีข้อบกพร่อง แต่เกรงกลัวพระเจ้าที่รักลูกคนเดียวของเขา พวกเขาบอกว่าเขาเพียงแค่ลืมพาเด็กชายไปที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กหลังอาหารเช้าพ่อและลูกชาย

ทนายฝ่ายจำเลยออกจากศาลโดยไม่มีความเห็นหลังจากมีการพิจารณาคดี พวกเขาบอกว่าพวกเขาจะอุทธรณ์ความเชื่อมั่นของแฮร์ริส แต่ยังไม่ได้พูดในเรื่องใด

'ไม่สามารถรักษาการกระทำได้'

อัยการ Chuck Boring บอกกับเซสชั่นว่าแฮร์ริสกระทำ“ การกระทำที่ไม่สามารถบรรยายได้” กับเนื้อและเลือดของเขาเองและเขาควรได้รับโทษสูงสุดที่อนุญาต

“ มีเพียงประโยคเดียวสำหรับการกระทำที่ชั่วร้ายนี้” เขากล่าว “ เราขอเวลาหนึ่งชีวิตในคุกโดยไม่รอลงอาญา”

การพิจารณาคดีแฮร์ริสให้มีชีวิตโดยไม่มีการรอลงอาญาบวก 32 ปีคลาร์กกล่าวว่าจำเลยได้จงใจให้ลูกของเขา“ ไม่สามารถจินตนาการความเจ็บปวดทางร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง”

แฮร์ริสผู้พิพากษากล่าวเสริมว่า“ เดินไปอย่างเงียบ ๆ และทิ้งลูกคนนั้นไว้ ... เพื่อความอบอุ่นและตาย”

จัสตินรอสแฮร์ริสนั่งในศาลยุติธรรม Cobb County ในระหว่างการพิจารณาคดีฆาตกรรมในมารีเอตตา, จอร์เจีย, สหรัฐอเมริกา 3 กรกฎาคม 2014 REUTERS / Kelly Huff / Pool / File Photo

อัยการแย้งว่าเขาปล่อยให้เด็กตายเพื่อเขาจะได้สนุกกับการใช้ชีวิตแบบไม่มีลูกและไล่ตามผู้หญิงคนอื่น ๆ รวมถึงวัยรุ่นและโสเภณี ระเบียนโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตแสดงว่าเขากำลังส่งข้อความกับผู้หญิงคนอื่นแม้ลูกชายของเขาจะถูกทิ้งไว้นอกสถานที่ทำงานเจ็ดชั่วโมง

ตำรวจให้การว่าแฮร์ริสแสดงอารมณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อการตายของเด็กชายยกเว้นในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นฉากปะทุ มันก็ถูกเปิดเผยในการพิจารณาคดีว่าเขาไปเยี่ยมรถของเขาในช่วงพักเที่ยง แต่บอกว่าเขาไม่เห็นลูกชายของเขาที่เบาะหลัง

Vic Reynolds ทนายความเขต Cobb County กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าสำนักงานของเขาไม่ได้รับความสุขจากการชนะคดี แต่พวกเขาพบว่า“ ความยุติธรรมสำหรับ Cooper Harris”

เขียนโดย Daniel Wallis; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้