การเรียกเก็บเงินของรัฐแคลิฟอร์เนียจะต้องมีการรายงานการติดเชื้อ 'superbug' และการเสียชีวิต

时间:2019-07-08  author:侴後坟  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:167次  ทบทวน:147บทความ

ซานฟรานซิสโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วุฒิสมาชิกรัฐแคลิฟอร์เนียแนะนำร่างกฎหมายในวันจันทร์ที่จะสั่งการรายงานการติดเชื้อดื้อยาปฏิชีวนะและการเสียชีวิตและกำหนดให้แพทย์บันทึกการติดเชื้อในใบมรณะบัตรเมื่อเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

อิเล็คตรอนขนาดเล็กสแกนด้วยกล้องจุลทรรศน์ดิจิทัลนี้แสดงให้เห็นถึงสี่สีม่วงแดง, ทรงกลมที่ทนต่อเชื้อ Staphylococcus aureus (MRSA) ทรงกลมที่ได้รับ methicillin (MRSA) แบคทีเรียในกระบวนการของ phagocytized เอกสารแจกผ่าน REUTERS

กฎหมายดังกล่าวยังมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างระบบการเฝ้าระวังที่ครอบคลุมมากที่สุดของประเทศเพื่อติดตามการติดเชื้อและการเสียชีวิตจากเชื้อโรคที่ดื้อยา ข้อมูลจากใบมรณะบัตรจะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยรวบรวมรายงานสถานะประจำปีเกี่ยวกับการติดเชื้อ superbug และการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้อง

ในเดือนกันยายนการสืบสวนของรอยเตอร์เปิดเผยว่ายอดผู้เสียชีวิตที่ยอดเยี่ยมทั่วประเทศนับหมื่นนับหมื่นนับไม่ถ้วนทุกปี การติดเชื้อมักถูกมองข้ามจากใบมรณะบัตรและแม้กระทั่งเมื่อมีการบันทึกก็จะไม่ถูกนับเพราะขาดระบบเฝ้าระวังระดับชาติแบบรวมศูนย์

“ เรื่อง (รอยเตอร์) เน้นปัญหาที่เกิดจากการขาดข้อมูลขาดการรายงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสียชีวิต” เจอร์รีฮิลล์วุฒิสมาชิกรัฐผู้แนะนำการเรียกเก็บเงินกล่าว “ ฉันไม่รู้ว่าในใบรับรองมรณะการติดเชื้อดื้อยาปฏิชีวนะไม่เคยถูกเรียกออกมา”

เนื่องจากไม่มีระบบการเฝ้าระวังของรัฐบาลกลางการตรวจสอบการติดเชื้อ superbug และความตายตกอยู่กับรัฐ การสำรวจรอยเตอร์ของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐทั้ง 50 แห่งและ District of Columbia พบว่าข้อกำหนดการรายงานแตกต่างกันอย่างกว้างขวาง

แคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในรัฐที่ไม่ต้องการรายงานการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับ superbug การวิเคราะห์รอยเตอร์ของใบมรณะบัตรตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2557 ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตกว่า 20,000 รายที่เชื่อมโยงกับการติดเชื้อในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นรัฐส่วนใหญ่ - และอาจต่ำกว่าจำนวนที่กำหนดเนื่องจากข้อมูลการรับรองความตายไม่น่าเชื่อถือ

ร่างกฎหมายของฮิลล์กำหนดให้โรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการทางคลินิกส่งรายงานสรุปประจำปีเกี่ยวกับการติดเชื้อดื้อยาปฏิชีวนะให้กับกระทรวงสาธารณสุขของแคลิฟอร์เนียตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 แก้ไขกฎหมายที่บังคับใช้ใบมรณะบัตรโดยกำหนดให้แพทย์ระบุใบมรณะบัตรเมื่อซูเปอร์มาร์เก็ตเป็นผู้นำหรือสาเหตุการเสียชีวิต และกำหนดให้กระทรวงสาธารณสุขเผยแพร่รายงานประจำปีเกี่ยวกับการติดเชื้อดื้อยาและการเสียชีวิตรวมถึงข้อมูลที่คัดมาจากใบมรณะบัตร

ฮิลล์แนะนำกฎหมายในปี 2014 ที่จะต้องรายงานการติดเชื้อ superbug - ไม่ใช่การเสียชีวิต ในที่สุดก็ถูกปลดออกจากตำแหน่งเพื่อให้โรงพยาบาลทั้งหมดในรัฐแคลิฟอร์เนียใช้โปรแกรม“ ผู้พิทักษ์” เพื่อป้องกันการใช้ยาปฏิชีวนะเกินความจำเป็นที่ส่งเสริมการดื้อยา ฮิลล์กล่าวว่าสมาคมแพทย์ของรัฐและกลุ่มแพทย์อื่น ๆ คัดค้านข้อเสนอเริ่มต้น

กฎหมาย 2014 ตามรายงานภัยคุกคามปี 2013 จากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคซึ่งคาดว่าอย่างน้อย 23,000 คนในสหรัฐอเมริกาเสียชีวิตทุกปีจากการติดเชื้อดื้อยาปฏิชีวนะ การวิเคราะห์รอยเตอร์ของคณิตศาสตร์ของหน่วยงานพบว่าตัวเลขนั้นขึ้นอยู่กับขนาดตัวอย่างเล็ก ๆ ที่พวกเขาคาดเดาได้เป็นส่วนใหญ่

ฮิลล์ได้เขียนตั๋วเงินที่เกี่ยวข้องกับ superbug หลายอย่างที่ได้ลงนามในกฎหมายในปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้รวมถึงกฎหมายที่ควบคุมการใช้ยาปฏิชีวนะในปศุสัตว์และอื่น ๆ ที่บังคับใช้โปรแกรมการให้ยาปฏิชีวนะในสถานพยาบาลและสถานพยาบาลอื่น ๆ

“ เราไม่รู้ว่า (superbugs) ส่งผลกระทบต่อแคลิฟอร์เนียอย่างไร” ฮิลล์กล่าว “ เราอาจทำปฏิกิริยาเกินจริงในบางพื้นที่หรือทำปฏิกิริยาในพื้นที่ที่อาจสร้างปัญหาที่แท้จริงให้กับผู้คนได้”

แก้ไขโดย John Blanton

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้