อัยการในคดีเครื่องบินทิ้งระเบิดของนิวยอร์กเปิดเผยการสอบสวนของผู้อื่น

时间:2019-07-08  author:王胬  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:100次  ทบทวน:97บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่สหรัฐกำลังสืบสวนผู้ต้องสงสัยในประเทศอื่น ๆ ในการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับหลักฐานที่จะใช้ในกรณีที่คนที่ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายคนมากกว่าสองโหลในเดือนกันยายนในนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์อัยการสหรัฐ กล่าวเมื่อวันจันทร์

Ahmad Rahimi, 28, แสดงใน Union County, New Jersey, รูปถ่ายสำนักงานอัยการสหรัฐฯที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559 สำนักงาน / เอกสารแจกของ Courtesy Union County ผ่านทาง REUTERS

ผู้ช่วยอัยการสหรัฐฯ Emil Bove ได้ให้รายละเอียดบางอย่างในศาลรัฐบาลกลางแมนฮัตตันในระหว่างการถกเถียงกันในขอบเขตที่หลักฐานในกรณีต่อ Ahmad Khan Rahimi วัย 28 ปีควรถูกเก็บเป็นความลับ

แต่ Bove กล่าวว่าเนื้อหาบางส่วนที่อัยการไม่ต้องการให้ทนายฝ่ายจำเลยร่วมกับพยานที่เป็นไปได้เกี่ยวข้องกับการสอบสวนอย่างต่อเนื่อง“ รวมถึงการสอบสวนเป้าหมายที่ตั้งอยู่ในประเทศ”

ไม่สามารถระบุรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงการสอบสวนที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับคดีของ Rahimi ได้อย่างไร เจ้าหน้าที่ระบุก่อนหน้านี้ว่าเชื่อว่าราฮิมิทำคนเดียว

หลักฐานอื่น ๆ ที่บอกว่าเขาต้องการได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นความลับที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนโจมตีการเงินการวางระเบิดและวิธีการสื่อสาร

วัสดุเหล่านั้นเขากล่าวว่า“ ผู้อื่นสามารถนำไปใช้เพื่อสร้างสถานการณ์อื่น ๆ ที่ประนีประนอมความปลอดภัยสาธารณะและความมั่นคงของชาติและสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงที่นี่คือการโจมตีที่ตามมา”

ราฮีมิแห่งเอลิซาเบ ธ มลรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้สารภาพว่าไม่มีความผิดในข้อหาที่รวมถึงการใช้อาวุธทำลายล้างสูงในการระเบิดในย่านเชลซีของแมนฮัตตันที่บาดเจ็บ 30 คน

การโจมตีเมื่อวันที่ 17 ก.ย. เกิดขึ้นหลายชั่วโมงหลังจากที่อัยการโต้แย้งว่ามีระเบิดปรมาณูที่ Rahimi วางไว้ตามเส้นทางการแข่งขันบนถนนการกุศลริมฝั่งรัฐนิวเจอร์ซีย์โดยไม่ทำร้ายใครเลย

Rahimi พลเมืองชาวอเมริกันสัญชาติอัฟกานิสถานที่เกิดในอัฟกานิสถานถูกจับสองวันหลังจากเกิดเหตุระเบิดหลังจากตำรวจยิงปืนซึ่งพบว่าเขานอนหลับอยู่ที่ทางเข้าบาร์แห่งหนึ่งในเมืองลินเด็นรัฐนิวเจอร์ซีย์

ในศาลในวันจันทร์ที่ Rahimi นั่งเงียบ ๆ ในขณะที่ทนายความพูดกับศาล เขาเดินกะโผลกกะเผลกอย่างเห็นได้ชัดในขณะที่เดินไปและกลับจากที่เขานั่งบางครั้งเอนกายบนเก้าอี้หรือโต๊ะสำหรับการสนับสนุน

รายงานโดยเนทเรย์มอนด์ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้