ไบเดนได้รับพรจากพระสันตะปาปาจากสงครามโรคมะเร็งทั่วโลก

时间:2019-06-22  author:公羊殍  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:146次  ทบทวน:19บทความ

เมืองวาติกัน (รูเทอร์ส) - รองประธานาธิบดีโจไบเดนได้รณรงค์ต่อต้านโรคมะเร็งให้กับนครวาติกันเมื่อวันศุกร์และได้ยินว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเรียกร้องให้“ การปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ทางเศรษฐกิจ” ซึ่งเป็นการวิจัยทางการแพทย์

ไบเดนผู้สูญเสียโบลูกชายวัย 46 ปีของเขาไปเป็นมะเร็งสมองปีที่แล้วได้ประกาศว่าจะดำเนินการผลักดันทั่วโลกเพื่อเร่งการรักษาและการรักษาโรคมะเร็งด้วยการจัดการทรัพยากรภาครัฐและเอกชนเพื่อต่อสู้กับโรคร้าย

ไบเดนซึ่งบินไปอิตาลีจากการเดินทางไปอิรักและสมเด็จพระสันตะปาปากล่าวสุนทรพจน์แบบย้อนกลับไปหาแพทย์และนักวิจัยจากทั่วโลกที่เข้าร่วมการประชุมวาติกันเกี่ยวกับเวชศาสตร์การฟื้นฟูที่เรียกว่า "Cellular Horizons"

ในที่อยู่ของเขาฟรานซิสได้เรียกร้องให้ชุมชนวิทยาศาสตร์ให้ความสำคัญกับผู้คนที่มีอาการที่หายากมากขึ้นโดยกล่าวว่าผู้ป่วยเหล่านี้มักจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนอย่างเพียงพอ

“ เราได้รับเรียกให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องโรคหายากลงทุนในการศึกษาที่เหมาะสมเพิ่มเงินทุนสำหรับการวิจัยและเพื่อส่งเสริมกฎหมายที่จำเป็นรวมถึงการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ทางเศรษฐกิจ ด้วยวิธีนี้ศูนย์กลางของมนุษย์จะถูกค้นพบอีกครั้ง” เขากล่าว

Biden ชาวคา ธ อลิกผู้เคร่งศาสนากล่าวว่าเขาเชื่อว่าโลกจะอยู่เหนือการก้าวล้ำในการควบคุมซูเปอร์คอมพิวเตอร์และการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อค้นหาวิธีรักษาและบำบัด

“ ความจริงก็คือในทุกวันนี้ซึ่งเป็นมากกว่าจุดใด ๆ ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์เรามีโอกาสที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกมากกว่าที่เคยเป็นมา และนั่นเป็นภาระหน้าที่ของเรา” ไบเดนกล่าว

รองประธานก้องสะท้อนการเรียกร้องของสมเด็จพระสันตะปาปาสำหรับความพยายามสากลในการต่อสู้กับโรคที่ทำให้คนก่อนศักดิ์ศรีและผลกำไร “ เราควรแบ่งปันข้อมูลทันทีที่มีการเผยแพร่โดยทันทีไม่ต้องซ่อนข้อมูลไว้ข้างหลัง Paywalls ที่ป้องกันไม่ให้ข้อมูลถูกแชร์เป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้น” Biden กล่าว

สมเด็จพระสันตะปาปาเรียกร้องให้มีการวิจัยก่อตั้งขึ้นบน“ ความเป็นปึกแผ่นความเอื้ออาทรความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่การแบ่งปันความรู้การเคารพชีวิตมนุษย์

คริสตจักรสอนว่าชีวิตเริ่มต้นที่ความคิดและประณามการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดจากตัวอ่อนและประณามเพราะมันเกี่ยวข้องกับการทำลายตัวอ่อน อย่างไรก็ตามมันอนุญาตให้ทำการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดจากร่างกายได้

ไบเดนผู้ปกครองออกคำสั่งให้เป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯหลังจากที่ลูกชายของเขาเสียชีวิตส่งที่อยู่ทางอารมณ์สูงที่เต็มไปด้วยความทรงจำส่วนตัวของการต่อสู้ของครอบครัวเพื่อให้ลูกชายของพวกเขามีชีวิตอยู่

สไลด์โชว์ (7 ภาพ)

“ ฉันหวังว่าฉันจะได้เป็นประธานาธิบดีที่จะเป็นประธานการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานในการรักษาโรคมะเร็ง” เขากล่าว

David Howell Evans สมาชิกของวงร็อคชาวไอริช U2 ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม "The Edge" และลูกสาวของเขาเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวอยู่แถวหน้ากับ Biden

(refiles เรื่องราวเพื่อเพิ่มคำลดลง 'และสมเด็จพระสันตะปาปา' ในวรรค 3)

การรายงานโดย Philip Pullella; แก้ไขโดย Ralph Boulton

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้