กฎหมายของโอคลาโฮมามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่ามีการลงโทษสำหรับอาชญากรรมทางเพศ

时间:2019-06-22  author:苏妻  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:20次  ทบทวน:148บทความ

OKLAHOMA CITY (รอยเตอร์) - ฝ่ายนิติบัญญัติโอคลาโฮมาจะดำเนินการออกกฎหมายในสัปดาห์หน้าเพื่อให้มั่นใจว่าการกระทำผิดทางเพศจะไม่ถูกลงโทษในรัฐเพราะผู้ที่ตกเป็นเหยื่อหมดสติหรือเมาเมื่อเกิดขึ้น

ในเดือนมีนาคมศาลอาญาที่สูงที่สุดของโอคลาโฮมาได้ปกครองกฎหมายการข่มขืนของรัฐเพื่อจัดการกับคดีข่มขืนทางเพศที่เกี่ยวข้องกับคนที่หมดสติหรือเมาเหล้าเมื่อพวกเขาตกเป็นเหยื่อของการถูกทำร้าย

แต่ศาลปกครองได้ตัดสินว่ากฎหมายการใช้ชีวิตที่ผิดธรรมชาติของโอคลาโฮมาซึ่งเกี่ยวข้องกับการมีเพศสัมพันธ์ทางปากก็ไม่ได้กล่าวถึงกรณีนี้

การพิจารณาคดีเป็นการตอบโต้ข้อกล่าวหาว่าวัยรุ่นทัลซาข่มขืนผู้หญิงที่ล่วงลับไปแล้วหลังจากดื่มคืนหนึ่ง ผู้พิพากษาศาลล่างได้ยกฟ้องคดีในปีที่แล้ว

โอคลาโฮมาผู้แทนสกอตต์บิ๊กส์พรรครีพับลิกล่าวว่าเมื่อวันศุกร์ที่เขากำลังยื่นกฎหมายเพื่อกำหนดเล่นสวาทบังคับในลักษณะที่รวมถึงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อหมดสติ การเรียกเก็บเงินซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางคาดว่าจะได้ยินโดยสภานิติบัญญัติโอคลาโฮมาในสัปดาห์ที่จะมาบิ๊กส์กล่าวว่า

“ ผู้พิพากษาทำผิดพลาดร้ายแรง แต่ถ้าพวกเขาต้องการคำชี้แจงเพิ่มเติมเรายินดีที่จะมอบมันให้พวกเขาโดยการแก้ไขกฎหมาย” บิ๊กส์กล่าวในการให้สัมภาษณ์

ศาลอุทธรณ์ศาลที่มีความผิดทางอาญาสูงที่สุดของรัฐกล่าวว่าในการพิจารณาคดี:“ การเล่นสวาทไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในกรณีที่ผู้เสียหายเมาสุราจนหมดสติในเวลาที่มีการมีเพศสัมพันธ์ทางปาก”

มันเสริมว่า“ เราจะไม่ให้เหตุผลในการดำเนินคดีกับบุคคลที่กระทำความผิดเพื่อขยายขอบเขตของกฎหมายที่เกินความหมายที่เป็นธรรมของภาษานั้น”

การพิจารณาคดีในเดือนมีนาคมได้หายไปส่วนใหญ่ไม่มีใครสังเกตจนกว่าเว็บไซต์วารสารศาสตร์ความสนใจของประชาชนโอคลาโฮมาดูรายงานในเดือนนี้จุดประกายโวยวายของประชาชน

กรณีจาก 2014 เกี่ยวข้องกับนักเรียนมัธยมสองที่ดื่มและสูบบุหรี่กัญชากับเพื่อน เด็กชายให้การว่าออรัลเซ็กซ์นั้นยินยอม แต่เด็กสาวบอกว่าไม่ได้อ้างอิงจากโอคลาโฮมาวอชท์ซึ่งเสริมว่าดีเอ็นเอของวัยรุ่นนั้นถูกพบในเด็กผู้หญิง

“ โชคไม่ดีที่ความคิดทางกฎหมายมักจะติดอยู่กับคำถามของความหมายเมื่อเราเห็นได้ชัดว่าพวกเราส่วนใหญ่เจตนาของกฎหมายคืออะไร” บิ๊กส์กล่าว

“ ฉันไม่สามารถเครียดได้มากแค่ไหนที่ฉันขอโทษสำหรับเหยื่อและเธอถูกปฏิเสธความยุติธรรม” เขากล่าวเสริม

รายงานโดย Heide Brandes; เขียนโดย Jon Herskovitz; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้