ยังคงไม่พบสำหรับเจ้าชายในขณะที่ศาลมินนิโซตาเปิดกระบวนการภาคทัณฑ์

时间:2019-06-22  author:姚枳嫒  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:76次  ทบทวน:189บทความ

มินเนโพลิส (รอยเตอร์) - ทนายความที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของเจ้าชายแห่งวงการดนตรีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพวกเขายังไม่ได้ตั้งความตั้งใจที่จะป้องกันข้อพิพาทโชคลาภของเขานานหลายปี

พี่น้องหกคนหรือพี่น้องครึ่งคนของเจ้าชายซึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่ออายุ 57 ปีที่บ้านของเขาในเขตชานเมืองมินนิอาโปลิสเมื่อวันที่ 21 เมษายนถูกระบุว่าเป็นทายาทในเอกสารศาลที่ยื่นฟ้องในศาลแขวง Carver County ในแชสการัฐมินนิโซตา ก่อนผู้พิพากษาเควินไอด์

มูลค่าที่แน่นอนของทรัพย์สินของ Prince ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่แคตตาล็อกเพลงของเขาเพียงอย่างเดียวได้รับการประเมินที่มากกว่า $ 500 ล้าน

Bremer Trust สมาคมแห่งชาติซึ่งเป็นธนาคารที่ปรินซ์ทำธุรกิจมาหลายปีอาจมีบทบาทสำคัญในฐานะผู้ดูแลระบบพิเศษเพื่อปกป้องทรัพย์สมบัติของเขา ธนาคารได้รับการแต่งตั้งตามคำร้องขอของ Tyka Nelson น้องสาวของเจ้าชายและ Eide ยืนยันอีกครั้งว่าได้รับการแต่งตั้งระหว่างการพิจารณาคดี

นาตาชาโรเบิร์ตสันส์ทนายความของ Bremer Trust กล่าวว่าการค้นหาพินัยกรรมจะดำเนินต่อไป Eide กล่าวว่าศาลจะไม่พบในเวลานี้ว่าไม่มีความประสงค์ - เพียงคนเดียวที่ไม่ได้พบ

เจ้าหนี้และผู้สืบทอดสามารถยื่นคำร้องต่อเอสเตท

เจ้าชายซึ่งมีชื่อเต็มว่าเจ้าชายโรเจอร์สเนลสันแต่งงานแล้วหย่าสองครั้ง เขาไม่มีลูกที่ยังมีชีวิตอยู่ ภายใต้กฎหมายของมินนิโซตาสินทรัพย์ของเขามีแนวโน้มที่จะถูกแบ่งเท่า ๆ กันในบรรดาพี่น้อง

ฮอปกินส์กล่าวว่ายิ่งอสังหาริมทรัพย์มีโอกาสที่จะมีข้อพิพาทเพิ่มขึ้นเท่าใดนักเรียกร้องที่อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะเสร็จสิ้น

กิจการของเจ้าชายดูเหมือนจะถูกกำหนดไว้สำหรับศาลภาษีเหมือนอสังหาริมทรัพย์ระดับสูงของไมเคิลแจ็คสันซึ่งอยู่ในระดับสูงกับการบริการสรรพากรมากกว่าค่าชื่อและภาพของแจ็คสัน

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

เจ้าชายผู้ซึ่งได้รับความนิยม ได้แก่ “ Purple Rain” และ“ When Doves Cry” เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์จากกว่า 30 อัลบั้มของเขา เขาบอกว่ามีแคชของการบันทึกที่ไม่เคยได้ยินรวมถึงอัลบั้มที่ถูกตัดด้วยทรัมเป็ตแจ๊สตอนปลายที่ยิ่งใหญ่ Miles Davis

อาจเป็นสัปดาห์ก่อนที่ผลลัพธ์จะออกจากการชันสูตรศพใน Prince ซึ่งร่างของเขาถูกพบในลิฟต์ที่คอมเพล็กซ์โฮมสตูดิโอของเขาที่ชื่อว่า Paisley Park ในชานเมือง Minneapolis สาเหตุการเสียชีวิตยังคงไม่ถูกระบุ

พบว่ามีรายงานว่าเขาใช้ยา opioid ตามใบสั่งแพทย์โดยอ้างแหล่งที่มาของการบังคับใช้กฎหมาย ตำรวจบอกว่าพวกเขาไม่พบร่องรอยของการฆ่าตัวตายหรือการบาดเจ็บที่เห็นได้ชัดในการตายของเจ้าชาย

รายงานโดย Ben Klayman; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้