การทดสอบทางจิตสั่งให้ฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนไร้บ้านในซานดิเอโก

时间:2019-06-15  author:融剧壤  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:130次  ทบทวน:36บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) ชายชาวซานดิเอโกข้อหาทำร้ายคนจรจัดห้าคนด้วยการขับรถไฟพุ่งเข้าใส่หัวของเหยื่อฆ่าคนสามคนถูกสั่งให้เข้ารับการตรวจทางจิตเวชเพื่อตรวจสอบว่าเขามีความสามารถทางจิตใจ กล่าวว่า.

ตำรวจตรวจสอบฉากใต้สะพานลอยที่มีการโจมตีอีกครั้งโดยฆาตกรต่อเนื่องที่กำหนดเป้าหมายไปที่ชายจรจัดในซานดิเอโกแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Mike Blake

จอนเดวิดเกร์เรโรอายุ 39 ปีซึ่งถูกกล่าวหาว่าจุดไฟเผาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายสองรายถูกจับกุมเมื่อเดือนที่แล้วเนื่องจากผู้ต้องสงสัยคนเดียวในอาชญากรรมรุนแรงที่ทำให้ชุมชนไร้บ้านในเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐแคลิฟอร์เนีย

ถูกตัดสินจำคุกโดยไม่ต้องผูกมัดเขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมสามข้อหาสองคดีฆาตกรรมพยายามและอีกสองลอบวางเพลิง

เกร์เรโรปรากฏตัวที่ศาลซานดีเอโกเคาน์ตี้ในการฟ้องร้องเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

คดีอาญาถูกระงับหลังจากที่ฝ่ายจำเลยตั้งคำถามเกี่ยวกับความแข็งแรงทางจิตใจของเขาและผู้พิพากษาสั่งให้เกร์เรโรส่งการประเมินผลโดยคณะแพทย์ที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาล

เขาจะกลับไปที่ศาลเพื่อตรวจสอบในวันที่ 7 ตุลาคมเธอกล่าว

เกร์เรโรอาศัยอยู่ในโครงการ“ บ้านเอื้ออาทร” ในตัวเมืองสำหรับอดีตชายหญิงและบุคคลอื่นที่ไม่มีความต้องการพิเศษก่อนถูกจับกุม

จากข้อมูลของฮาร์วีย์เขาเคยถูกตัดสินว่ามีการปล้นและถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลจิตเวชอย่างน้อยหนึ่งครั้งในอดีต บันทึกการโพสต์ด้วยดัชนีคดีศาลสูงแสดงห้าเรื่องสุขภาพจิตยื่นภายใต้ชื่อของเขาตั้งแต่ปี 2008 ทั้งหมดของพวกเขาภายใต้ตราประทับ

การไต่สวนศาลในวันอังคารมาถึงขณะที่อัยการเปิดเผยรายละเอียดใหม่ของการโจมตีที่เชื่อมโยงกับเกร์เรโรเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มกราคมพร้อมกับการค้นพบร่างของชายคนหนึ่งที่ถูกไฟไหม้ การชันสูตรพลิกศพเปิดเผยว่ามีทางรถไฟสายหนึ่งพุ่งเข้าใส่ศีรษะของเหยื่อและอีกอันอยู่ในหน้าอกฮาร์วีย์กล่าว

อีกสี่คนโจมตีแยกจากกันในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้าเช่นเดียวกับที่ใบหน้าหรือบาดแผลจากบาดแผลทางรถไฟที่พบในร่างกายของพวกเขาหรือในที่เกิดเหตุเธอกล่าว

เหยื่อผู้รอดชีวิตทั้งสองบอกตำรวจว่าพวกเขาถูกโจมตีขณะหลับ

เกร์เรโรหยุดจักรยานของเขาและถูกควบคุมตัวเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมโดยตำรวจที่พบรางรถไฟสามใบในกระเป๋าเป้สะพายหลังของเขาประมาณ 90 นาทีหลังจากเหยื่อรายที่ห้าและครั้งสุดท้ายโผล่ออกมาเลือดไหลออกมาและกรีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือ

ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อทั้งหมดเป็นชายจรจัดที่อาศัยอยู่ตามท้องถนนหรือในที่ว่างรอบซานดิเอโก แต่ทางการไม่ได้เสนอแรงจูงใจที่เป็นไปได้สำหรับการโจมตี

รายงานโดย Steve Gorman; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้