ทนายความของรัฐเคนตักกี้ผู้ลี้ภัยในการฉ้อโกง $ 550 ล้านถูกเนรเทศออกจากฮอนดูรัส

时间:2019-06-08  author:毛苕  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:180次  ทบทวน:61บทความ

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักกฎหมายในรัฐเคนตักกี้ผู้ลี้ภัยที่เรียกตัวเองว่า“ นาย ประกันสังคม” ถูกเนรเทศจากฮอนดูรัสในวันอังคารที่เขาหนีไปหลังจากการสารภาพผิดในโครงการการทุจริตพิการ $ 550 ล้านบาทเจ้าหน้าที่สหรัฐกล่าวว่า

Eric Conn วัย 57 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในสำนักงานสืบสวนกลางที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดถูกจับกุมเมื่อวันจันทร์ที่ร้านอาหาร Pizza Hut ในเมืองชายฝั่งทะเล La Ceiba FBI กล่าว

ตัวแทนบังคับใช้กฎหมายได้ค้นหา Conn มากกว่าห้าเดือนแล้ว เขาได้ทำการฝึกคนพิการที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาโดยมีศูนย์กลางที่แอปพาเลเชียนเคนตักกี้และเวสต์เวอร์จิเนีย

ไม่สามารถติดต่อทนายความของ Conn Conn เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเนรเทศของลูกค้าของเขาได้

ในเดือนกรกฎาคมผู้พิพากษาสหรัฐส่ง Conn ประโยคหนึ่งที่ขาดไปจากคุก 12 ปีภายใต้ข้อตกลงที่เขาตกลงก่อนที่จะหนีไปในเดือนมิถุนายน เรือถูกตัดสินจำคุกข้อหาขโมยเงินรัฐบาลและจ่ายเงินบำเหน็จ

ตอนนี้เขาจะต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการหลบหนีของเขาเอฟบีไอสายลับพิเศษในค่าใช้จ่ายเอมี่เฮสส์กล่าวในการแถลงข่าวในเคนตักกี้

คอนเนคของพิกวิลล์รัฐเคนตักกี้ได้เข้าร่วมในโครงการระหว่างปีพ. ศ. 2547 และ 2559 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการส่งเอกสารทางการแพทย์ปลอมหลายพันฉบับให้กับสำนักงานประกันสังคมของสหรัฐอเมริกา

ผู้พิพากษากฎหมายปกครองที่เกษียณอายุซึ่ง Conn จ่าย 10,000 เหรียญต่อเดือนเพื่อมอบผลประโยชน์ให้กับลูกค้าเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกตั้งข้อหาและตัดสินคดีในคดีอัยการกล่าว

ตัวแทนของสำนักงานสืบสวนคดีอาญาทางเทคนิค (ATIC) พาทนายเคนตักกี้ Eric Eric Conn, อายุ 57 ปี, ต้องการตัวเอฟบีไอเกี่ยวกับบทบาทของเขาในโครงการหลอกลวงคนพิการในเตกูซิกัลปา, ฮอนดูรัส 5 ธันวาคม 2560 REUTERS / Jorge Cabrera

Conn หนีไปขณะที่ถูกกักบริเวณในบ้านพร้อมกับจอมอนิเตอร์ข้อเท้า GPS ซึ่งพบในกระเป๋าเป้สะพายหลังเลียบถนนในเล็กซิงตัน FBI กล่าว เชื่อว่ารถบรรทุก Conn จะใช้ในระหว่างการหลบหนีของเขาถูกค้นพบในนิวเม็กซิโกใกล้กับชายแดนเม็กซิโก FBI กล่าวในเดือนกรกฎาคม

การฉ้อโกงนั้นหมายความว่าผู้รับความพิการมากกว่า 1,500 คนในภูมิภาคที่ยากจนต้องต่อสู้เพื่อจ่ายเงินทนายความเน็ดพิลเลอร์สดอร์ฟซึ่งเป็นตัวแทนของพวกเขาหลายคนกล่าวกับรอยเตอร์

จนถึงขณะนี้มีประมาณ 700 คนที่ได้รับอนุญาตให้รักษาผลประโยชน์ของตนและผู้ที่เหลืออีก 800 คนที่ถูกปฏิเสธนั้นน่าดึงดูด ในขณะที่บางคนอ้างว่าเป็นการหลอกลวงเขากล่าวว่าเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับคนจำนวนมากใน Appalachia ที่ต้องการผลประโยชน์

การรายงานโดย Chris Kenning ในชิคาโก; รายงานเพิ่มเติมโดย Gustavo Palencia ในเตกูซิกัลปา แก้ไขโดย Marguerita Choy และ Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้